Liên hệ với chúng tôi

Hay

Phim "Bố Già" của Trấn Thành chính thức trở lại rạp vào 12/3 sau nhiều tháng bị hoãn vì dịch bệnh

Bộ phim điện ảnh Bố già của Trấn Thành là một trong những dự án được nhiều khán giả mong chờ nhất đầu năm nay. Sau nhiều tháng bị hoãn chiếu vì dịch bệnh thì bộ phim đã chính thức quay trở lại hệ thống rạp trên toàn quốc vào ngày 12/3.

Phim 'Bố Già' của Trấn Thành chính thức trở lại rạp vào 12/3 sau nhiều tháng bị hoãn vì dịch bệnh

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Phim 'Bố Già' của Trấn Thành chính thức trở lại rạp vào 12/3 sau nhiều tháng bị hoãn vì dịch bệnh
Photo: internet

Nhà sản xuất phim điện ảnh Bố già là diễn viên Trấn Thành mới đây đã đăng thông báo về việc bộ phim sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3 tới. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, phía nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khỏe của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

bo ga tran thanh 2
Phim Bố già của Trấn Thành sẽ chính thức ra rạp vào ngày 12/3 tới

Phía nhà sản xuất cũng đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, họ liên tục tổ chức những cuộc họp nội bộ để quyết định nên đưa ra phương án nào khả thi nhất. Cuối cùng họ cũng đồng nhất ý kiến sẽ đưa bộ phim ra rạp trong thời gian trung tuần tháng 3.

Bởi bộ phim đã trải qua thời gian dài quảng bá, ekip làm phim và các diễn viên cũng đã dồn rất nhiều tâm huyết vào dự án này. Bên cạnh đó, nó không chỉ là vấn đề về công sức, nhân lực mà còn là vấn đề về tài chính. Việc dời lịch chiếu liên tục ngoài việc mang lại những thiệt hại cho nhà sản xuất thì nó còn làm ảnh hưởng đến tâm lý xem phim của khán giả. Chính vì vậy đoàn làm phim đã quyết định cho bộ phim trở lại rạp vào ngày 12/3, một khoảng thời gian vừa đủ để chờ dịch bệnh lắng xuống và cũng không quá dài để phim vẫn có thể gây hào hứng cho khán giả.

bo ga tran thanh 4
Trấn Thành đã thông báo trên trang cá nhân của mình

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Trấn Thành đã thông báo về việc Bố già bản điện ảnh sẽ trở lại vào tháng 3 khiến không ít cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú và nóng lòng muốn ra rạp để xem phim. 

Bộ phim Bố già bản điện ảnh do Trấn Thành viết kịch bản và đồng đạo diễn với Vũ Ngọc Đãng. Phim có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, bé Ngân Chi, Lan Phương, NSND Ngọc Giàu...

Quảng cáo
bo ga tran thanh 3
4 nhân vật trong phim

Phim Bố già xoay quanh cuộc sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có 4 anh em Giàu - Sang - Phú - Quý. Trong đó, Ba Sang là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Bộ phim là những câu chuyện về tình anh em, tình cha con, tình thân ruột thịt trong gia đình. Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ cũng khiến cho những người thân trong gia đình nảy sinh những bất đồng không đáng có. Liệu cả hai có thể tự mình gạt bỏ cái tôi để thấu hiểu đối phương nhiều hơn và cùng nhau tạo nên một gia đình thật hạnh phúc?

Hy vọng khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời sau khi đến xem bộ phim Bố già tại rạp vào ngày 12.3 sắp tới. 

Trailer của bộ phim Bố Già

Xem thêm: Lý do khiến Thân Ái, Chí Ái trở nên hấp dẫn không kém gì phần 1

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo