Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lý do khiến Thân Ái, Chí Ái trở nên hấp dẫn không kém gì phần 1

Từ sau thành công của Cá Mực Hầm Mật (Thân ái nhiệt ái), người hâm mộ trong suốt 2 năm qua đã ngày đêm ngóng chờ sự trở lại của phần 2 và không nằm ngoài dự kiến, Thân Ái Chí Ái đã ra mắt và gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Lý do khiến Thân Ái, Chí Ái trở nên hấp dẫn không kém gì phần 1

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lý do khiến Thân Ái, Chí Ái trở nên hấp dẫn không kém gì phần 1
Photo: internet

Tiếp nối phần 1 nhưng nội dung đổi mới

Thân ái chí ái được được cải biên từ cuốn tiểu thuyết "Mật thất khốn du ngư" của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Theo nguyên tác, Cá mực hầm mật là phần ngoại truyện nhằm viết cho Hàn Thương Ngôn có một cái kết viên mãn. Tuy nhiên đoàn làm phim lại quyết định cho Cá mực hầm mật lên sóng trước và đã tạo nên một cơn sốt trong suốt mùa hè 2019.

than-ai-chi-ai-ngo-bach-n
Thân ái chí ái là một bộ phim Trung Quốc đang hot nhất nhì hiện nay

Vì Thân ái, chí ái chỉ là phần 2 của Cá mực hầm mật nên biên kịch đã phải thay đổi một số chi tiết trong truyện để bộ phim theo logic và mới mẻ hơn. Thân ái chí ái tập trung khai thác mối quan hệ giữa Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) với Ngải Tình (Lý Nhất Đồng).

phim-trung-quoc-than-ai-c
Bộ phim kể về mối tình chị em đầy ngọt ngào lãng mạn

Ngô Bạch là một chàng trai tài giỏi, lạnh lùng vì mang lòng mến mộ đàn chị Ngải Tình – người yêu cũ của đội trưởng đội Solo Vương Hạo, đồng đội cũ của người anh họ Hàn Thương Ngôn nên anh chàng Ngô Bạch quyết tâm gia nhập chiến đội của anh họ, trở thành cánh tay trái của Gun thần.

Ở phần 2 này, bộ phim khai thác chủ đề đối kháng robot thay vì đề tài thể thao e-Sport như nguyên tác. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy mới mẻ, thích thú.

Chuyện tình chị em ngọt ngào không kém gì Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn

Cặp đôi chị em giữa Ngải Tình và Ngô Bạch khiến người xem liêu xiêu với những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Vì tình yêu với Ngải Tình, Ngô Bạch đã quyết tâm tham gia vào đội K&K và ôm nỗi tương tư suốt 10 năm đằng đẵng. Cuối cùng tấm chân tình ấy cũng cảm động được Ngải Tình.

than-ai-chi-ai-ngo-bach-n
Ngô Bạch đã dành 10 năm thanh xuân để theo đuổi Ngải Tình

Bên cạnh đó, người hâm một còn vô cùng thích thú với cặp đôi “chị – em” Thẩm Triết (Vương An Vũ) và Ngải Tĩnh (Vương Khả Như). Ngải Tĩnh là chị gái của Ngải Tình, còn Thẩm Triết là đồng đội của Ngô Bạch, có vẻ ngoài vô cùng đẹp trai đốn tim nhiều thiếu nữ. Thẩm Triết là một chàng trai rất si tình và từng trải qua nhiều tổn thương. Cho đến khi gặp được Ngải Tĩnh, anh đã rơi vào lưới tình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cặp đôi này đều khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự ngọt ngào, đáng yêu của mình.

than-ai-chi-ai-tham-triet
than-ai-chi-ai-tham-triet

Diễn viên đẹp, diễn xuất tốt

Ngay từ phần 1, vai diễn Ngô Bạch do Hồ Nhất Thiên thủ vai đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đến Thân ái, chí ái, đoàn làm phim vẫn tiếp tục mời Hồ Nhất Thiên vào vai diễn này. Đây cũng là lý do khiến người hâm mộ của bộ phim ở phần 1 tiếp tục dành tình cảm cho phim.

Quảng cáo
than-ai-chi-ai-ho-nhat-th
Ngô Bạch do Hồ Nhất Thiên thủ vai

Tuy nhiên ở nhân vật Ngải Tình, đoàn làm phim đã lựa chọn Lý Nhất Đồng vào vai Ngải Tình thay cho Vương Chân Phi ở phần 1. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp có thực lực khác như Vương An Vũ, Lý Minh Đức,... giúp cho bộ phim có nhiều điểm nhấn hơn.

than-ai-chi-ai-ly-nhat-do
Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính trong phim
than-ai-chi-ai-vuong-an-v
Vương An Vũ từng đóng vai Thập Tam A Ca Dận Tường trong bộ phim Mộng hồi Đại Thanh
than-ai-chi-ai-ly-minh-du
97 (Lý Minh Đức) là nhân vật gánh vác trọng trách trở thành “cây hài”, mang tiếng cười đến cho khán giả

Sự xuất hiện của Dương Tử và Lý Hiện

Dù chỉ là vai khách mời, nhưng sự xuất hiện của Lý Hiện và Dương Tử vẫn khiến nhiều khán giả “đứng ngồi không yên”. Trong Thân ái, chí ái, tạo hình của cả hai đều được thay đổi. Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) được đánh giá là chín chắn, dịu dàng hơn. Còn Đồng Niên (Dương Tử) cũng chững chạc và trưởng thành.

than-ai-chi-ai-duong-tu
Đồng Niên (Dương Tử) cũng có một vài phân cảnh ở Thân ái chí ái
than-ai-chi-ai-ly-hien
Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) xuất hiện cực đẹp trai ở phần 2

Ở Cá mực hầm mật, Hàn Thương Ngôn được khán giả đặt cho biệt danh “nam chính nghèo nhất màn ảnh” khi liên tục mượn tiền Ngô Bạch nhưng “bùng” luôn không trả. Xuất hiện ở phân cảnh đầu tiên trong phần 2, anh lại tiếp tục mượn tiền em họ để thành lập chiến đội K&K. Phân cảnh hài hước này khiến khán giả vô cùng mong chờ sự xuất hiện kế tiếp của Hàn Thương Ngôn và Đồng Niên. Vậy còn bạn, bạn đã xem đến tập bao nhiêu của bộ phim rồi? Comment bên dưới cho chúng mình biết nhé !

Trailer hấp dẫn của bộ phim

Xem thêm: Vincenzo: 4 sức hút khó cưỡng của bộ phim khiến khán giả không thể bỏ qua

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo