Liên hệ với chúng tôi

Hay

Những câu ngôn tình lãng mạn trong phim cổ trang Hoa Ngữ làm say lòng người

Phim cổ trang Hoa Ngữ không chỉ thu hút bởi dàn diễn viên đẹp, cốt truyện hấp dẫn mà còn bởi những câu thoại ngôn tình cực ngọt ngào lãng mạn. Hãy cùng điểm qua những câu nói ngôn tình hay nhất trong các bộ phim cổ trang Hoa Ngữ nhé.

Những câu ngôn tình lãng mạn trong phim cổ trang Hoa Ngữ làm say lòng người

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Những câu ngôn tình lãng mạn trong phim cổ trang Hoa Ngữ làm say lòng người
Photo: internet

Những bộ phim cổ trang của Trung Quốc luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả, không chỉ bởi chúng đều được đầu tư trau chuốt kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức mà nó còn bởi kịch bản phim với những lời thoại đậm chất ngôn tình. Dưới đây hãy cùng điểm lại những câu nói ngôn tình lãng mạn trong những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ nhé. 

Bạch Phát Vương Phi

nhung cau noi hay trong p
Bạch Phát Vương Phi là bộ phim cổ trang gây sốt vào năm 2019 với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên cực lộng lẫy

1. “Ta không cần biết trước đây nàng là ai, ta cũng mặc kệ nàng có mục đích gì, đối với ta những điều này không quan trọng, ta chỉ hy vọng nàng đến bên cạnh ta” – Vô Ưu.

Hương mật tựa khói sương

nhung cau noi hay trong p
Những câu thoại trong Hương Mật Tựa Khói Sương luôn khiến người xem cảm thấy vô cùng thích thú

2. “Thiên địa bao la, nữ tử cũng nhiều, nhưng lòng ta duy chỉ có một người đẹp nhất” – Húc Phượng.

3. "Điều ta muốn thực sự không nhiều, chẳng cần nàng yêu ta sâu đậm, chỉ cần nàng mỗi ngày thích ta một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng rồi từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời." - Nhuận Ngọc.

Độc cô thiên hạ

nhung cau noi hay trong p
Độc cô Thiên Hạ gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ dàn diễn viên thực lực và những lời thoại cực ngôn tình

4. “Hóa ra thích một người, kết cục tệ nhất lại chính là, dù ta biết chàng ngu xuẩn, tàn nhẫn, tự đại, thay lòng, nhưng ta vẫn thích chàng” – Già La.

5. “Dù ta có tự sa chân vào địa ngục vô gián thì cũng sẽ mỉm cười tiễn muội ấy đến nhân gian thiên đường” – Vũ Văn Ung.

Diễn Hi Công Lược

nhung cau noi hay trong p
"Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo vệ nàng đã đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là nàng bảo vệ ta có được không?" "Được, ta hứa với chàng!"

6. “Ta biết con người nàng chứa nhiều tâm sự, nhưng ta hy vọng có một ngày, nàng có thể vứt bỏ chấp niệm, đi tìm hạnh phúc của mình. Từ giờ tới lúc đó, ta sẽ luôn đợi nàng. Chờ tấm lòng của nàng hoàn toàn hướng về ta mới thôi” – Phú Sát Phó Hằng.

Đông Cung

nhung cau noi hay trong p
'Chàng gom cho ta 1000 con đom đóm, ta sẽ nguyện ý cam lòng lấy chàng'

7. “Nếu ngươi dám làm tổn thương thê tử của ta, dù chỉ một mảy may thôi, cả đời Lý Thừa Ngân ta thế nào cũng sẽ nghiền ngươi ra từng mảnh, khiến ngươi chết không toàn thây” – Lý Thừa Ngân.

Phù Dao Hoàng Hậu

nhung cau noi hay trong p
Những câu nói hay trong phim cổ trang Hoa Ngữ

8. “Nha đầu, ta muốn trao cho nàng thiên hạ, ta muốn trao cho nàng Ngũ Châu. Ta muốn nàng trở thành nữ tử hạnh phúc nhất trên cõi đời này. Nếu nàng muốn bay, ta cho nàng bầu trời. Nếu nàng muốn chạy, ta cho nàng thảo nguyên. Chỉ cần nàng muốn, ta sẽ dẫn nàng theo cùng” – Trưởng Tôn Vô Cực.

9. “Phù Dao, ta hy vọng nàng giống như đêm trăng sáng trong này, vĩnh viễn ở bên cạnh ta, vượt qua thời gian và sinh tử cho đến ngày tận thế” – Trưởng Tôn Vô Cực.

10. “Huynh ấy đẹp hơn tất cả những người ta từng gặp, sạch sẽ hơn tất cả những đóa hoa sen ta từng thấy. Ta nghĩ, huynh ấy nhất định là vị thần đẹp nhất, rực rỡ nhất” – Phù Dao.

11. “Có thể được ở bên cạnh người mình yêu, chết có gì đáng sợ?” – Phù Dao

Hậu Cung Như Ý Truyện

nhung cau noi hay trong p
“Đối với thần thiếp, thứ quan trọng nhất không phải là những vật đắt giá, mà là ở trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất thì Hoàng thượng cũng không buông hai tay của thần thiếp”
Quảng cáo

12. “Đối với thần thiếp, thứ quan trọng nhất không phải là những vật đắt giá, mà là ở trong hoàn cảnh tuyệt vọng nhất thì Hoàng thượng cũng không buông hai tay của thần thiếp” – Như Ý.

Vệ Tử Phu

nhung cau noi hay trong p
"Vệ Tử Phu" với những câu thoại đậm chất ngôn tình

13. “Nàng từng nói trẫm là ông trời của nàng, vậy thì nàng phải nghe theo mệnh lệnh của trẫm. Trẫm ra lệnh cho nàng không được rời xa trẫm. Trẫm lệnh cho nàng, phải nuôi dạy con gái chúng ta học hành thành tài, hiền lương thục đức giống như nàng. Trẫm lệnh cho nàng đích thân nuôi dạy con khôn lớn, tiễn các con xuất giá. Trẫm lệnh cho nàng sinh cho trẫm một hoàng tử kế thừa ngai vàng. Trẫm lệnh cho nàng cùng trẫm đầu bạc răng long” – Hán Vũ Đế Lưu Triệt.

Tân Lan Lăng Vương Phi

nhung cau noi hay trong p
Tân Lan Lăng Vương Phi là một phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lịch sử và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

14. “Cả đời này ta không quan tâm thiên hạ, nhưng nếu nàng muốn thiên hạ, ta sẽ mang thiên hạ về cho nàng” – Cao Trường Cung.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

nhung cau noi hay trong p
Sở Kiều Truyện là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả nhờ dàn diễn viên thực lực và cốt truyện hấp dẫn

15. “Dù nàng là ai, Nguyệt Nhi, Tinh Nhi hay Sở Kiều thì nàng vẫn mãi mãi là của ta” – Vũ Văn Nguyệt.

Tân Tiêu Thấp Nhất Lang

nhung cau noi hay trong p
Tân Tiêu Thấp Nhất Lang

16. “Đối với ta mà nói, có đợi được hay không không quan trọng. Chỉ cần có thể được nhìn thấy chàng, nghe thấy tiếng chàng, được ở bên chàng, thì làm gì cũng không quan trọng” – Phong Tứ Nương.

Tam Sinh Tam Thế Thấp Lý Đào Hoa

nhung cau noi hay trong p
Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời. Chỉ mong kiếp này có thể cùng người bắt đầu, mặt đối mặt. Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời. Không muốn chúng ta lại hứa hẹn kiếp sau mới gặp lại…

17. “Yêu một người sẽ thành thế này, lúc nào cũng chỉ muốn cho người mình yêu sung sướng một chút, chỉ cần người mình yêu vui vẻ, thì chính mình mới vui vẻ. Đây đúng là tác dụng diệu kỳ của tình yêu, mặc dù chịu muôn vàn khổ sở, nhưng nếu trong lòng người ấy vẫn có mình, thì đau khổ đến nghiêng trời lệch đất đi chăng nữa, bất quá chỉ là một sự dày vò ngọt ngào mà thôi” – Bạch Thiển.

Bộ Bộ Kinh Tâm

nhung cau noi hay trong p
Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng được, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã đánh mất.

18. “Nhược Hy, bây giờ ta là hoàng đế, nàng muốn thêm muối thì cứ thêm muối, muốn đổ giấm thì cứ đổ giấm, sao cũng được. Ta chỉ cần nàng sống thật vui” – Tứ A Ca Dận Chân.

19. “Ngày người đạm nhiên nói ra một chữ “muốn” là ngày chạm tới chìa khóa mở cửa trái tim ta. Lúc người ném ô đứng cạnh ta dưới gió mưa, một nỗi đau cùng chia, hai tâm tình cùng chịu, trái tim ta vốn đã thuộc về người mất rồi…” – Nhược Hy.

Võ Tắc Thiên

nhung cau noi hay trong p
Người đàn ông của thần thiếp, người đó có thể đánh thần thiếp, có thể giết thần thiếp nhưng tuyệt đối không thể nghi ngờ thiếp.

20. “Trẫm trước giờ vẫn không sợ, từng thề rằng, dù cho Đại thần có phản đối, dù cho cả thiên hạ đều là kẻ thù của trẫm thì ta vẫn nhất định đưa Mị Nương về cung” – Lý Trị.

Phim cổ trang Trung Quốc luôn chứa đựng rất nhiều những triết lý sâu xa về tình đời, tình người. Cuộc sống tựa hồ như một thước phim quay chậm, tình yêu đến rồi đi, chẳng ai có thể biết trước được tương lai như thế nào. Hy vọng rằng những câu nói ngôn tình lãng mạn trong các bộ phim cổ trang Hoa Ngữ mà chúng tôi tổng hợp được trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm niềm tin vào tình yêu hơn.

Xem thêm: Những câu hỏi còn để ngỏ của "bom tấn" truyền hình WandaVision

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo