Nevertheless tập 9: Màn cãi nhau dưới mưa của Nabi và Jae Eon khiến các mọt phim khóc hết nước mắt 

Trong tập 9 của bộ phim Hàn Quốc 19+ Nevertheless, dường như mối quan hệ của Nabi và Jae Eon càng trở nên căng thẳng hơn khi cả hai không chịu thành thật với nhau về tình cảm của mình.

Hoa Nguyễn
10:50 15/08/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tập 9 của Nevertheless (Dẫu Biết) đã chính thức lên sóng đài jTBC vào tối 14/8. Tuy nhiên tập phim này lại tiếp tục khiến cho các mọt phim phải khóc hết nước mắt vì màn cãi nhau của cặp đôi chính.

Nevertheless - 0

Tại đây, Jae Eon đã nói thẳng việc anh rất thích được ở cùng với Na Bi và yêu cô ấy đến phát điên. Tuy nhiên Na Bi lại cho rằng cô không chắc chắn tình cảm của mình dành cho nhau và nghi ngờ chỉ đang đùa giỡn mình nên cũng khước từ nụ hôn mà Jae Eon dành cho.

Nevertheless - 10

Bị khước từ tình cảm, Jae Eon đội mưa đến gặp Na Bi để nói rõ tình cảm của mình. Tại đây, anh chàng đã hỏi thẳng Na Bi có hối hận khi từng ghen mình hay không. Lúc này, Na Bi tiếp tục xát muối vào trái tim của Jae Eon khi tuyên bố rằng: "Tôi có. Tôi hối hận với tất cả những gì chúng ta đã làm cùng nhau. Nhưng tôi sẽ không bực bội vì tôi là người tìm đến rắc rối chính là anh. Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa".

Nevertheless -1

Nếu như mối quan hệ giữa Na Bi và Jae Eon kéo tập 9 bị chùng xuống thì cặp đôi Jiwan và Sol khiến người xem vô cùng phấn khích khi công khai thích nhau. Trong khi đó, mối quan hệ rắc rối của Bitna và Kyuhyun cũng được giải quyết. Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi đã quyết định quay về bên nhau.

Nevertheless - 9

Trước đó trong đoạn preview, nhà sản xuất đã hé lộ cảnh Jae Eon và Na Bi sẽ có một cuộc dạo chơi. Thế nên rất có thể đã có một biến cố nào đó xảy ra khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thẳng đến như vậy.

Liệu rằng biên kịch phim sẽ thay đổi cốt truyện giúp Na Bi và Jae Eon có một happy ending hay giữ nguyên cốt truyện? Đón xem Nevertheless tập cuối, phát sóng tối thứ Bảy, ngày 21/8 trên kênh jTBC.

Bộ phim Nevertheless xoay quanh câu chuyện của cô gái Yoo Na bi (Han So Hee thủ vai) sau khi kết thúc mối tình đầu đau khổ của mình, cô đã từ bỏ niềm tin vào cái gọi là định mệnh. Tuy nhiên sau khi gặp được Park Jae Uhn (So Kang) cô lại bị anh chàng badboy này thu hút. Ngược lại với nữ chính dù mất niềm tin nhưng vẫn nuôi hy vọng được hẹn hò, nam chính Jea Uhn lại là chàng badboy không muốn ràng buộc nhưng lại rất thích tán gái.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Nevertheless (Dẫu biết) mới nhất trên Netflix 

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận