Liên hệ với chúng tôi

Hay

Muốn biết phụ nữ có số giàu sang hay không, chỉ cần nhìn vào 3 đặc điểm sau

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng dưới đây là người có số giàu sang, phú quý. Hậu vận viên mãn, cuộc sống dư dả.

Muốn biết phụ nữ có số giàu sang hay không, chỉ cần nhìn vào 3 đặc điểm sau

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Muốn biết phụ nữ có số giàu sang hay không, chỉ cần nhìn vào 3 đặc điểm sau
Photo: internet

Nhìn tướng cằm của người phụ nữ

Ngày nay, chị em có xu hướng thích cằm nhỏ và dài với gương mặt V-line. Cằm tròn, cằm đầy đặn, nhiều thịt bị cho là khuyết điểm. Theo nhân tướng học, chiếc cằm đại diện cho vận mệnh của con người. 

Những người sở hữu tướng cằm đầy đặn, cằm chẻ, hai cằm đều được đánh giá là có tướng cằm đẹp. Người sở hữu tướng cằm này thường có khả năng thu hút tài lộc, không lo thiếu thốn về vật chất.

muon-biet-phu-nu-co-so-giau-sang-hay-khong-nhin-vao-3-dac-diem-sau-1

Phụ nữ sở hữu cằm đầy đặn thường là người hiền lành, phúc hậu, biết suy nghĩ và chu toàn mọi việc trong cuộc sống. Họ được coi là có tướng vượng phu ích tử, giúp chồng gây dựng sự nghiệp, nuôi dạy con cái nên người.

Xem tướng tai của phụ nữ

Phụ nữ có dái tai dày là người có phúc đức, tài vận không ai sánh bằng. Ngoài ra, họ còn được cho là người có tuổi thọ cao, hậu vận được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống thảnh thơi an nhàn. Ngoài ra, theo nhân tướng học, người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong đời.

Quảng cáo
muon-biet-phu-nu-co-so-giau-sang-hay-khong-nhin-vao-3-dac-diem-sau-2

Phụ nữ có tướng tai này dù sinh ra trong hoàn cảnh nào họ cũng đều được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện gây dựng cuộc sống ấm no. Người sở hữu nét tướng này cũng là người sống hướng thiện, tích cực làm việc tốt, thường xuyên giúp đỡ người khác nên phúc khí dồi dào, để đức cho con cháu.

Xem tướng vòng ba của phụ nữ

Phụ nữ có vòng ba đầy đặn không chỉ vô cùng quyến rũ mà còn là nét tướng giàu sang phú quý. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu vòng ba đầy đặn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết quản lý tài chính. Họ có thể quán xuyến chi tiêu hiệu quả, giúp gia đình không bao giờ phải lo thiếu thốn tiền bạc.

muon-biet-phu-nu-co-so-giau-sang-hay-khong-nhin-vao-3-dac-diem-sau-8

Người này cũng có tính tình nhẫn nại, kiên trì, hết lòng hy sinh vì chồng vì con. Họ có thái độ sống lạc quan, yêu đời, một lòng hướng về những người mà mình yêu thương. Người xưa cũng tin rằng phụ nữ sở hữu vòng ba đầy đặn là người gặp nhiều thuận lợi về đường con cái.

Xem thêm: Trẻ sinh ra có 8 nét tướng này là trời sinh phú quý, tương lai xán lạn

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo