Lisa (Blackpink) chuẩn bị debut solo, Knet 'quay xe' mắng YG thiên vị

Ngày 10/9 tới đây Lisa (Blackpink) sẽ có màn solo debut đầu tiên của mình. Tuy nhiên, nhìn vào sự đầu tư của YG dành cho Rosé và Lisa, nhiều cư dân mạng lại tỏ ra tiếc nuối cho cô nàng Jennie năm nào.

Hoa Nguyễn
00:56 09/09/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Năm 2021 là một năm mà các Blink nhận về khá nhiều tin vui khi có đến 2 mẩu nhà Hắc Hường được debut solo, đó không ai khác chính là Rosé và Lisa.

MV solo debut của Lisa

Rosé đã có màn solo không thể ấn tượng hơn vào dịp đầu năm 2021 với hai ca khúc chính là On the ground và Gone. Trong khi đó nàng út Lisa sẽ chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo của YG vào ngày 10/9 sắp tới. Tuy nhiên, nhìn vào sự đầu tư của YG dành cho Rosé và Lisa, nhiều cư dân mạng lại tỏ ra bất bình cho cô nàng Jennie cách đây 3 năm trước.

lisa debut 3
Màn debut solo của Jennie chỉ với digital single SOLO
lisa debut 2
Rosé debut solo với single album -R-
lisa debut 1
Nàng út Lisa cũng "bỏ túi" single album LALISA

Cụ thể, vào cuối năm 2018, Jennie đã debut solo chỉ với một đĩa đơn kỹ thuật số mang tên SOLO. Trong khi đó, 3 năm sau, 2 thành viên Rosé và Lisa thì lại được YG "hào phóng" cho debut solo với cả single album hoành tráng.

Rosé với MV On the ground không thể hoành tráng hơn

Chính sự khác biệt trong cách đối đãi mà YG dành cho 3 thành viên của Blackpink đã khiến nhiều người thắc mắc vì sao YG lại không cho Jennie debut solo với album đầu tay?

Bởi lẽ, trong giới Kpop, album đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi nghệ sĩ. Album không chỉ quyết định doanh thu cho lần debut hoặc comeback, số lượng album được đặt mua cũng ảnh hưởng lớn đến thành tích cá nhân và cả việc tranh cúp trên các show âm nhạc.

lisa debut 6
3 màn solo của Blackpink khiến cư dân mạng xảy ra nhiều tranh cãi

Tiếc nuối trước việc YG không cho Jennie debut solo với một album đúng nghĩa, Knet để lại nhiều bình luận:

- Giọng của Jennie hay đến nỗi tôi thực sự rất buồn về đĩa đơn kỹ thuật số. Jennie, hãy phát hành album vào năm nay nhé!

- Tiếc quá, YG ơi, làm ơn…

- Đó là một đĩa đơn kỹ thuật số? Jennie không có một album đúng nghĩa à?

- Đó không phải là một album, chỉ là một đĩa đơn kỹ thuật số ư? Tại sao tôi cảm thấy như tôi đã xem album cơ đấy!

- Thay vì một album, họ phát hành một photobook.

- Tôi đã nghe bản live của SOLO gần đây! Tôi thích bản rap tiếng Anh mới.

- Tôi buồn vì vẫn phải chờ đợi một thời gian dài để Jennie comeback với tư cách nghệ sĩ solo.

- Tôi thích giọng hát của Jennie.

- Jennie đã đi quay cảnh cô ấy đang đạp xe (nửa sau của MV) ở Anh và người hâm mộ đã tự hỏi: "Jennie đang quay cái gì vậy?" Và sau đó ít lâu, họ nói Jennie sẽ ra solo nên chẳng ai hay biết trước đó.

Chính bởi sự thất vọng trước cách đầu tư của YG dành cho Jennie, cộng đồng mạng Hàn Quốc lại càng mong chờ cô nàng sẽ trở lại với tư cách là nghệ sĩ solo. Đây là điều dễ hiểu bởi đã gần 3 năm kể từ khi debut solo, Jennie vẫn chưa có bất kỳ động thái comeback nào.

MV Solo của Jennie năm 2018

Xem thêm: Đĩa đơn "Lalisa" của Lisa (BLACKPINK) sẽ phát hành ngày 10/9, hứa hẹn bùng nổ và xô đổ nhiều kỷ lục

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận