Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành trên WeTV mới nhất

Bộ phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành phát sóng lúc mấy giờ? Chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt mới nhất.

Lịch chiếu phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành trên WeTV mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành trên WeTV mới nhất
Photo: internet

Tuyết Trung Hãn Đao Hành (Sword Snow Stride) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu.

Nội dung phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành kể về câu chuyện của thế tử Bắc Lương Từ Phượng Niên. Vì trốn tránh là phò mã, "thiên hạ đệ nhất ăn chơi trác táng" Từ Phượng Niên được phụ thân Từ Kiêu sắp xếp, vứt bỏ cuộc sống nhàn nhã, bước chân vào giang hồ, kết bạn với nhiều người trong võ lâm. 

tuyet trung han dao hanh 7

3 năm sau, Từ Phượng Niên từ một thiếu niên giấu tài nay đã lột xác. Anh không muốn đi theo con đường mà phụ thân định sẵn cho mình, càng không muốn tiếp nhận Bắc Lương. Bởi vì khi đã trở thành Bắc Lương Vương, cũng đồng nghĩa phải trở thành một người cô đơn, không có tình cảm.

tuyet trung han dao hanh 3

Nhưng khi Từ Phượng Niên biết được người thân của mình đã bỏ hắn mà đi, vì hắn mà hy sinh. Trải qua thời khắc u ám của cuộc đời, rốt cuộc hắn cũng đã hạ quyết tâm sẽ trở thành một vị Bắc Lương Vương tốt, không giống với phụ thân của mình...

Phượng Niên quyết định chiến đấu chống lại quân xâm lược để trở thành chỗ dựa vững chắc cho bách tính Bắc Lương. Trong khoảng thời gian ấy anh vô tình lọt vào lưới tình và buộc phải tham chiến vào cuộc đấu đá đao kiếm giao tranh trong thời buổi loạn lạc thời bấy giờ.

tuyet trung han dao hanh 8

Nhìn chung, Tuyết Trung Hãn Đao Hành là bộ phim cổ trang được đầu tư bài bản từ kịch bản, kỹ xảo, trang phục cho đến dàn diễn viên. Hầu hết các diễn viên tham gia trong phim đều là những gương mặt thân quen với khán giả Việt. Nếu bạn là tín đồ của phim cổ trang - võ thuật Trung Quốc thì không thể không biết đến những diễn viên này.

Quảng cáo
tuyet trung han dao hanh 5

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Lý Canh Hy, Cao Vỹ Quang, Trương Thiên Ái, Đổng Khiết, Lý Thuần, Lý Niệm, Văn Vịnh San, Tuỳ Tuấn Ba, Trương Nghệ Thượng,...

tuyet trung han dao hanh 2

Bộ phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h30 trên WeTV bắt đầu từ ngày 15/12/2021. Từ ngày 16/11, phim sẽ được chiếu lúc 19 giờ hằng ngày.

tuyet trung han dao hanh 6

Phim chiếu tất cả các ngày trong tuần, tài khoản VIP ngày đầu tiên xem 6 tập, tài khoản thường xem 2 tập.

Bộ phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành có tổng cộng 38 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút. Khán giả quan tâm có thể xem phim Tuyết Trung Hãn Đao Hành phụ đề tiếng Việt tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Trầm Thụy Hoa Viên trên FPT Play mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo