Lịch chiếu phim The Sandman (Người Cát) trên Netflix mới nhất

Bộ phim The Sandman (Người Cát) phát sóng khi nào, xem ở đâu? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Hoa Nguyễn
23:41 04/08/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

The Sandman (Người Cát) là một bộ phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại kinh dị, siêu anh hùng, khoa học viễn tưởng, thần thoại, phiêu lưu cực hấp dẫn. Phim được chuyển thể từ bộ truyện kinh điển của Vertigo Comics (hãng con của DC Comics) do tác giả Neil Gaiman viết. 

lich-chieu-phim-the-sandman-nguoi-cat-tren-netflix-moi-nhat-2

Ở The Sandman có một thế giới khác đang đợi chúng ta khi ta nhắm mắt chìm vào giấc ngủ - một nơi gọi là Cõi Mộng, nơi Người cát, Chúa tể Giấc mơ (Tom Sturridge), định hình nên những nỗi sợ và trí tưởng tượng sâu kín nhất của chúng ta.

Nhưng khi Giấc Mơ bất ngờ bị bắt và bị giam giữ suốt một thế kỷ, sự vắng mặt của anh ấy đã đặt ra một loạt các sự kiện sẽ thay đổi cả thế giới mơ và thức mãi mãi.

lich-chieu-phim-the-sandman-nguoi-cat-tren-netflix-moi-nhat-6

Để khôi phục lại trật tự, Giấc Mơ phải đi khắp các thế giới và dòng thời gian khác nhau để sửa chữa những sai lầm mà anh ta đã mắc phải trong suốt quá trình tồn tại của mình, thăm lại những người bạn và kẻ thù cũ, đồng thời gặp gỡ những thực thể mới - cả ở tầm vũ trụ và con người.

Sau nhiều năm bị giam cầm, Morpheus - Chúa tể Cõi Mộng - bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua các thế giới để tìm lại những thứ đã bị cướp đoạt và khôi phục sức mạnh.

lich-chieu-phim-the-sandman-nguoi-cat-tren-netflix-moi-nhat-4

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Tony Tom Sturridge, Kirby Howell-Baptiste, Mason Alexander Park, Boyd Holbrook.

Bộ phim The Sandman (Người Cát) mùa 1 có tổng cộng 11 tập phim. Phim sẽ chính thức lên sóng trên Netflix từ ngày 5/8/2022. Khán giả quan tâm tới bộ phim The Sandman có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Đội Trưởng Có Gì Sai Sai trên WeTV mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận