Lịch chiếu phim Ngự Giao Ký mới nhất

Phim Ngự Giao Ký được chiếu ở đâu? Khi nào? Phim có bao nhiêu tập? Link xem Ngự Giao Ký phụ đề tiếng Việt chính xác nhất.

Hoa Nguyễn
07:38 01/09/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ngự Giao Ký (The Blue Whisper) là bộ phim cổ trang thần thoại chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nguyên tác Ngự Giao Ký vô cùng nổi tiếng. Phim lấy bối cảnh một thế giới nơi con người và yêu quái cùng tồn tại, có một chuyện tình vượt qua ranh giới chủng tộc giữa nữ ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và thế tử giao nhân Trường Ý.

Ngu-Giao-Ky 1

Thông tin cơ bản

 • Tên phim: Ngự Giao Ký chi Dữ quân sơ tương thức (The Blue Whisper)
 • Nguyên tác: Ngự Giao Ký/Ngự Yêu. Hệ liệt phần sau: Như cố nhân về.
 • Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương.
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân.
 • Công ty sản xuất: Hoa Sách, Khắc Đốn
 • Các diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Tiêu Thuận Nghiêu, Quách Hiểu Đình, Hồ Ý Toàn.
 • Trường quay: Hoành Điếm
 • Khởi quay: 18/02/2021
 • Thể loại: Cổ trang, truyền kỳ, thần thoại
 • Số tập: 30 tập, mỗi tập 45 phút.
Ngu-Giao-Ky 3

Từ nhỏ, Kỷ Vân Hòa đã trải qua số phận hết sức lênh đênh. Cha mẹ bị giết, bản thân nàng vào Ngự Yêu Cốc, bái Lâm Thương Lan làm thầy, trở thành sư muội của Lâm Hạo Thanh. Nào ai biết thực ra nàng chỉ là con tốt thí, vật chứa thuốc cho cốc chủ. 

Ngu-Giao-Ky 4

Nhiều năm trước, Lâm Thương Lan đã hạ độc dược lên nàng, coi nàng như một quân cờ. Nàng có phản kháng cũng chỉ nhận thêm tra tấn tới mất đi thần trí. Trước khi gặp Trường Ý, nguyện vọng lớn nhất của Kỷ Vân Hòa đó là trộm được thuốc giải, thoát khỏi Ngự Yêu cốc. 

Ngu-Giao-Ky 2

Kỷ Vân Hòa vượt qua tháng năm đằng đẵng, chịu đựng sự giam lỏng sống không bằng chết, gặp rất nhiều người, thế nhưng chỉ có Trường Ý có thể tiến vào nội tâm của nàng. Trường Ý – được miêu tả là nam nhân một đầu tóc xanh, đôi mắt cũng màu xanh lam – ngây thơ, chân thành, lương thiện. Y trở thành ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của ân Hòa. 

Ngu-Giao-Ky 6

Từ lúc nào Vân Hòa bắt đầu có ý nghĩ muốn ở bên giao nhân, nàng không hề mong muốn Trường Ý cũng bị nhốt ở nhà giam tối tăm này giống như nàng. Từ nay, tâm nguyện lớn nhất của nàng không còn là tự do của chính mình, mà là tự do cho Trường Ý. Chàng nên trở lại trời xanh biển rộng. Cho dù bị người thương oán hận cả đời, Vân Hòa cũng phải đưa Trường Ý trở về nhà.

Ngu-Giao-Ky 8

Thế nhưng hành trình ấy không hề dễ dàng, trái lại vô cùng thảm thương, hứa hẹn mang đến vô số những màn "ngược" đau thấu tâm can. Sau này khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình để biến thành đôi chân của loài người.

Vì muốn Trường Ý thoát khỏi xiềng xích trói buộc mà Vân Hòa đã gạt Trường Ý, nói với chàng rằng tất cả tình cảm của của nàng dành cho Trường Ý từ đầu đến cuối chỉ là giả, khiến cho Trường Ý tuyệt vọng rời đi.

Ngu-Giao-Ky 5

Sau 6 năm gặp lại, Trường Ý trở thành một Tôn chủ cao cao tại thượng chống lại triều đình, mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi.

Phim Ngự Giao Ký được khai máy vào 18/02/2021, dự kiến sẽ chiếu online trên nền tảng Youku vào năm 2022. Hiện tại phim chưa có lịch phát sóng chính thức.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận