Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tại các rạp mới nhất

Bộ phim “578: Phát đạn của kẻ điên” - bộ phim hành động nhiều triệu đô của đạo diễn Lương Đình Dũng với sự tham gia của Hoa hậu H'Hen Niê.

Lịch chiếu phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tại các rạp mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tại các rạp mới nhất
Photo: internet

Bộ phim “578: Phát đạn của kẻ điên” là hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng. Trên hành trình săn đuổi và bị săn đuổi nghẹt thở “đơn thương độc mã” , người cha nhận ra mình không chỉ đang đối đầu với một kẻ ác mà là cả một thế lực đen tối phía sau.

lich-chieu-phim-578-phat-dan-cua-ke-dien-tai-cac-rap-moi-nhat-4

Bộ phim được dán nhãn C18+. Nhãn C18+ được gắn cho các phim chứa cảnh bạo lực hoặc tình dục, kinh dị và ngôn ngữ dành cho người trên 18 tuổi. Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết, đây là điều tất yếu vì phim của anh có thể chứa đến 91% các cảnh hành động bạo lực.

lich-chieu-phim-578-phat-dan-cua-ke-dien-tai-cac-rap-moi-nhat-8

“578: Phát đạn của kẻ điên” sở hữu ekip thiết kế và chỉ đạo hành động đến từ Hàn Quốc, đứng đầu là đạo diễn hành động Oh Sea Young, cái tên từng góp mặt trong không ít siêu phẩm quốc tế như: Avengers: Age of Ultron, Snowpiercer, Gongjo…

lich-chieu-phim-578-phat-dan-cua-ke-dien-tai-cac-rap-moi-nhat-9

Ngoài ra, bộ phim còn được cố vấn kịch bản bởi Mike Newell - đạo diễn lừng danh của "Harry Potter và chiếc cốc lửa". Nhạc sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Lee Dong June đảm nhận phần âm nhạc.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Phim có sự tham gia của Hoa hậu H’ Hen Niê; Trương Ngọc Tình; Hà Văn Hiếu; Phạm Anh Tuấn…

Quảng cáo
lich-chieu-phim-578-phat-dan-cua-ke-dien-tai-cac-rap-moi-nhat-3

Trước đó khán giả cũng đã ấn tượng mạnh với tạo hình của các nhân vật trong poster phim. Dàn diễn viên với những biểu cảm mỗi người một vẻ, khắc họa nội tâm đa dạng và phức tạp, hứa hẹn mỗi nhân vật là một bí ẩn, một câu chuyện nhiều lớp phức tạp, thậm chí cảm giác thấy được âm thanh chuyển động gào rú ngay cả trong khuôn hình.

lich-chieu-phim-578-phat-dan-cua-ke-dien-tai-cac-rap-moi-nhat-5

Nhìn chung, từ tổng thể tới mọi chi tiết trên poster đều toát lên sự sáng tạo và chuyên nghiệp, theo tiết lộ thì nhà sản xuất đã chịu chi một khoản kinh phí đắt đỏ để ekip Hollywood và Hàn Quốc thực hiện.

Phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên chính thức được khởi chiếu tại các rạp bắt đầu từ ngày 20/5/2022, khởi đầu mùa hè phù hợp với dòng phim hành động đầy sôi động.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Ám Dạ Hành Giả (Người Đi Trong Đêm) mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo