Trắc nghiệm: Chọn một cặp đôi hạnh phúc để tiết lộ ngôn ngữ tình yêu của bạn

Trong chuyện yêu đương, chỉ có bản thân bạn mới thật sự hiểu rõ mình muốn gì. Những bài trắc nghiệm thú vị về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra những điều mà trước đây bạn chưa từng để ý đến.

Hoa Nguyễn
08:06 31/03/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Nếu bạn muốn biết đối phương là người như thế nào trong tình yêu thì bạn hãy cùng họ thực hiện bài trắc nghiệm này nhé. Thông thường, con người sẽ gặp 5 loại ngôn ngữ tình yêu: Thời gian bên nhau, lời nói yêu thương, hành động chia sẻ, tiếp xúc cơ thể và quà tặng. Hãy chọn ra một cặp đôi mà bạn cho là hạnh phúc nhất và xem lựa chọn này tiết lộ điều gì về ngôn ngữ tình yêu của bạn. 

NẾU BẠN CHỌN CẶP ĐÔI THỨ NHẤT

trac-nghiem-ngon-ngu-tinh-yeu 1

Nếu bạn cho rằng cặp đôi đầu tiên trông hạnh phúc nhất, lựa chọn này cho thấy ngôn ngữ tình yêu của bạn là “ngôn ngữ của những khoảng thời gian chất lượng”. Bạn thích cảm giác có thật nhiều thời gian bên cạnh người yêu. Đối với bạn, điều tốt nhất mà hai người yêu nhau có thể làm cho đối phương chính là dành thời gian ở bên cạnh nhau nhiều nhất có thể.

Khi ở bên nửa kia, bạn chỉ muốn toàn tâm toàn ý ở cạnh họ, không máy tính, điện thoại hay công việc. Cả hai cùng nhau giao tiếp và tập trung tất cả sự chú ý vào người đối diện và cả hai bạn đều thích giao tiếp bằng mắt với nhau.

Lựa chọn trên cũng cho thấy bạn và người ấy rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau. Điều này cũng lý giải cho việc bạn thích trò chuyện trong lúc ôm chặt người ấy trên sofa khi cả hai cùng xem phim hoặc uống cafe hơn là lập một kế hoạch trao đổi chi tiết rồi lại không tìm ra cách nói chuyện hợp lý cùng nhau. Đối với bạn, chỉ cần được gần gũi với người yêu thì bạn không cần gì hơn nữa.

NẾU BẠN CHỌN CẶP ĐÔI THỨ HAI

trac-nghiem-ngon-ngu-tinh-yeu 2

Nếu bạn chọn cặp đôi thứ hai thì “lời nói yêu thương” chính là ngôn ngữ tình yêu mà bạn có. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi nhận được sự tán thưởng và những lời khen ngợi từ người bạn đời của mình. Khi “lời nói yêu thương” là ngôn ngữ tình yêu chính trong bạn, bạn có xu hướng thích nhận được những lời động viên, sự khích lệ từ nửa kia của mình. Vì vậy, những lời văn lãng mạn, những câu chữ tốt đẹp và những dòng ghi chú dễ thương về tình yêu có thể là con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim của bạn. 

Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sự công nhận hay đánh giá cao từ nửa kia và trên thực tế, bạn cũng làm điều tương tự với họ. Bạn luôn thể hiện tình yêu của mình với họ bằng cách khen ngợi và ghi nhận tất cả những nỗ lực mà họ dành cho mối quan hệ của cả hai. Bạn cũng chẳng ngần ngại công khai ngưỡng mộ họ với mọi người bởi bạn luôn tự hào và cho rằng mình đã có một anh người yêu tuyệt vời như thế.

NẾU BẠN CHỌN CẶP ĐÔI THỨ BA

trac-nghiem-ngon-ngu-tinh-yeu 3

Nếu đáp án của bạn là cặp đôi thứ ba, “hành động chia sẻ” chính là ngôn ngữ tình yêu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi người yêu làm những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho bạn. Cho dù việc đó là nấu món bạn thích khi bạn gặp một ngày tồi tệ, giặt quần áo ngay cả khi bạn không yêu cầu, hoặc chỉ đơn giản là mở cửa xe cho bạn, những điều nhỏ nhặt như vậy cũng khiến bạn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc.

Khi “hành động chia sẻ” là ngôn ngữ tình yêu chính của bạn, điều này cũng không có nghĩa là bạn thích sự xa hoa, thay vào đó bạn tìm thấy tình yêu và hạnh phúc trong những hành động nhỏ bé nhưng ý nghĩa từ đối phương. Nó cũng giống như việc bạn yêu thích làm những điều tốt đẹp cho người ấy và ngược lại. Đối với bạn, cách lãng mạn nhất để thể hiện tình yêu là đánh giá cao những hành động tốt đẹp và ý nghĩa mà người ấy dành cho mình. 

NẾU BẠN CHỌN CẶP ĐÔI THỨ TƯ

trac-nghiem-ngon-ngu-tinh-yeu 4

Nếu bạn chọn cặp đôi thứ tư thì ngôn ngữ tình yêu của bạn là “sự tiếp xúc vật lý”. Bạn là người cảm thấy được yêu thương và chăm sóc thông qua những tiếp xúc cơ thể với nửa kia của mình. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người chỉ hứng thú với vấn đề tình dục, sự va chạm vật lý bao gồm rất nhiều yếu tố như: Nắm tay, ôm, âu yếm nhau trước khi ngủ hoặc thậm chí là giúp nhau thư giãn bằng cách mát-xa vào cuối ngày. 

Đối với bạn, những buổi hẹn hò tuyệt vời nhất chỉ đơn giản là những đêm bạn được ở nhà cùng nửa kia, nằm ôm nhau và cùng xem bộ phim yêu thích. Sự tương thích khi tiếp xúc vật lý với người ấy giúp bạn cảm thấy an toàn hơn và là một trong những điều quan trọng mà bạn tìm kiếm ở một mối quan hệ.

NẾU BẠN CHỌN CẶP ĐÔI THỨ NĂM

trac-nghiem-ngon-ngu-tinh-yeu 5

“Những món quà” là ngôn ngữ tình yêu của bạn nếu bạn chọn cặp đôi thứ năm. Bạn là người luôn có những cảm xúc đặc biệt khi nhận được quà từ người mình yêu. Nhưng đừng hiểu sai loại ngôn ngữ tình yêu này, rằng nó khiến bạn trở thành một người trọng vật chất và hời hợt. Bởi lẽ, tặng quà cũng là một cách thể hiện tình yêu giữa hai bạn, và việc bạn thích nhận quà không có nghĩa là bạn luôn mong đợi những món quà đắt tiền hay sang trọng.

Thực tế, khi nửa kia tặng cho bạn quyển sách mà bạn đã để ý nó từ rất lâu hay khi bạn nhận được quyển sổ tay lưu giữ những hình ảnh và kỷ niệm mà người ấy tự tay cất công làm cho bạn, những điều này khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và cảm nhận được sự tận tâm mà đối phương dành cho mình. Với bạn, tất cả những món quà đều có ý nghĩa chứa đựng đằng sau chúng và giá tiền chưa bao giờ ảnh hưởng đến giá trị của những món quà mà bạn nhận được.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá để biết điều gì sắp đến với bạn trong tương lai

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận