Trắc nghiệm: Chọn 1 viên đá để biết điều gì sắp đến với bạn trong tương lai

Nếu bạn đang có nhiều vấn đề cần giải quyết và cảm thấy mông lung mơ hồ về tương lai thì hãy thử chọn một viên đá dưới đây để lắng nghe được lời chỉ dẫn dành cho mình nhé.

Hoa Nguyễn
09:16 30/03/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Mỗi một viên đá trong bài trắc nghiệm dưới đây đều ẩn chứa một thông điệp khác nhau và chúng sẽ tiết lộ cho bạn biết điều gì đang chờ đón bạn ở tương lai. Hãy nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu để chọn một viên đá mà bạn thấy bị thu hút nhất nhé.

1. ĐÁ OPALITE

trac-nghiem-vien-da-so-1

Phải chăng bạn đang cảm thấy áp lực và mờ mịt trước con đường mình lựa chọn? Viên đá này tiết lộ rằng bạn đang bị che khuất tầm nhìn bởi tầng tầng lớp lớp sương mù phía trước, bị quấy nhiễu bởi những âm thanh ồn ào trong cuộc sống. Bạn không cho rằng những lựa chọn của mình sai, bạn chỉ cảm thấy mọi thứ đang vụt khỏi tầm kiểm soát mà thôi.

Hãy tìm kiếm cho mình không gian yên tĩnh và lắng nghe tiếng nói trong lòng, bạn sẽ nhận ra mục tiêu đích thực và tăng tốc tiến đến thành công. Khi dành chút thời gian thả lỏng và chiêm nghiệm, bạn sẽ nhận được vài cảm hứng sáng tạo mà bản thân chưa từng nghĩ đến. Khi bạn chọn viên đá Opalite này, trong sâu thẳm, bạn đã có sự kết nối với vũ trụ và những thiên thần hộ mệnh đang chờ đợi dẫn lối cho bạn.

2. ĐÁ GREEN MALACHITE

trac-nghiem-vien-da-so-2

Nếu bạn lựa chọn viên đá Green Malachite thì điều này cho thấy bạn đang hoặc sắp trải qua một cuộc biến đổi lớn trong cuộc đời. Bạn sẽ có những chuyển đổi trong tâm linh, giải phóng nguồn năng lượng bị tắc nghẽn, gỡ rối những đắn đo trong quá khứ. Trong quá trình trưởng thành, bạn dần trở nên khôn ngoan hơn và học được cách quý trọng bản thân mình.

Sự thay đổi vừa được khởi động, bạn có thể cảm thấy khá lo lắng, luôn nghĩ đến những việc bản thân mình chưa làm được hơn là những thành tựu bạn đã làm được. Thế nhưng, bạn cần phải nhận ra nhu cầu thay đổi của bản thân để tìm ra được những giải pháp và hướng đi mới. 

Green Malachite là viên đá tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào và bạn chỉ nhận được khi bắt đầu thay đổi. Đồng thời, viên đá này cũng báo hiệu tình yêu thuần khiết, may mắn và tài lộc đang chờ đón bạn. Khoảnh khắc chọn viên đá này là lúc bạn nói cho vũ trụ biết rằng: “Tôi sẵn sàng đạt được thành công. Tôi sẵn sàng xóa bỏ đi những cảm xúc tiêu cực. Tôi sẵn sàng cống hiến cho cuộc sống”.

3. ĐÁ MẶT TRỜI

trac-nghiem-vien-da-so-3

Đá mặt trời được biết đến như “người thủ lĩnh” mang đến sức mạnh và tự do. Chính vì vậy, bạn đang dần cảm thấy tràn đầy niềm tin và hy vọng vào tương lai. Mặt trời chính là điềm báo của may mắn và tương lai đang biến đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Sức mạnh từ ánh mặt trời truyền thêm năng lượng giúp bạn cảm thấy sức khỏe dồi dào, xóa tan mọi sợ hãi và căng thẳng.

Bạn cảm nhận được những niềm vui nhỏ bé và thuần khiết đang tồn tại bên trong lòng mình và chúng như tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua mọi khó khăn. Nếu bạn đang thầm cầu nguyện phép màu xuất hiện, vậy thì ánh mặt trời xuất hiện trong đời bạn chính là vầng sáng diệu kỳ.

4. ĐÁ MAHOGANY OBSIDIAN

trac-nghiem-vien-da-so-4

Mahogany Obsidian là loại đá dùng để bảo vệ còn người khỏi những cuộc đấu tranh, chữa lành những tổn thương từng mắc phải. Đá Mahogany Obsidian trong bài trắc nghiệm này mang ý nghĩa cho sự kết thúc của những tháng ngày tăm tối cùng với lối sống tiêu cực. Và bạn sẽ bắt đầu đón nhận những hạnh phúc mới. 

Bạn chợt nhận ra rằng, mỗi người đều có số phận của riêng mình, chẳng ai may mắn hơn ai, tất cả đều phải đối mặt với thử thách. Chính điều này đã giúp bạn xóa bỏ những cảm xúc cay đắng, ghen tị bên trong bạn. 

5. ĐÁ BẠCH TÙNG

trac-nghiem-vien-da-so-5

Khi lựa chọn viên đá này, vũ trụ đang cố gắng muốn truyền tải thông điệp đến bạn qua những giấc mơ, những suy nghĩ bất chợt lóe lên và cả những con số con chữ đang lặp đi lặp lại. Vì thế hãy để ý những sự vật, sự việc đang diễn ra xung quanh xem nhé. Sâu thẳm trong tâm trí, bạn vẫn đang được trực giác mách bảo. Bằng cách lắng nghe và xuôi dòng theo dòng chảy, bạn sẽ tìm đến thành công.

Bạn có thể viết vào nhật ký về những giấc mơ, những hình ảnh hay con số mà mình thường xuyên bắt gặp để nắm được thông điệp vũ trụ gửi gắm. Và trên con đường này, bạn không hề cô đơn, những người chỉ dẫn vẫn đang đợi bạn nhận ra, tin tưởng và nắm lấy tay họ để cùng nhau đồng hành.

6. ĐÁ DALMATIAN JASPER

trac-nghien-vien-da-so-6-

Có lẽ bạn đang thấy thất vọng vỡ mộng hay có chút hoài nghi với cuộc sống này. Không sao cả, tất cả những tiêu cực này sẽ nhanh chóng qua đi. Viên đá Dalmatian Jasper nhắc nhở bạn hãy tận hưởng cuộc sống này khi còn có thể. Loại đá này sẽ phá vỡ bức tường ngăn cách bạn với những niềm vui trong cuộc sống, cân bằng lại những cảm xúc trong bạn. 

Ngay cả khi những tình huống tồi tệ nhất ập đến, những niềm vui sẽ kéo đến bên bạn. Và tháng ngày vui vẻ ấy như nói với vũ trụ rằng, bạn sẽ không bị thất vọng nữa và sẽ chiến thắng những thử thách trong cuộc sống.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Đọc vị tính cách cá nhân thông qua chiều dài ngón tay của bạn

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận