Liên hệ với chúng tôi

Hay

Ấn tượng với diễn xuất của dàn sao nhí trong "Thương ngày nắng về"

"Thương ngày nắng về" là một bộ phim truyền hình mới lên sóng VTV trong khung giờ vàng và nhận được sự yêu thích của khán giả. Trong đó đặc biệt phải kể đến dàn sao nhí với diễn xuất cực kỳ ấn tượng.

Ấn tượng với diễn xuất của dàn sao nhí trong 'Thương ngày nắng về'

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Ấn tượng với diễn xuất của dàn sao nhí trong 'Thương ngày nắng về'
Photo: internet

Được biết, dàn sao nhí trong "Thương ngày nắng về" đã từng xuất hiện trong những bộ phim như "Hướng dương ngược nắng", "Hoa hồng trên ngực trái". Bên cạnh đó cũng có những nhân tố mới hứa hẹn mang đến bất ngờ cho người xem.

thuong ngay nang ve

Chu Diệp Anh là gương mặt sao nhí cực kỳ nổi tiếng tại Hà Nội. Cô bé hoạt động nghệ thuật từ sớm với vai trò diễn viên và người mẫu nhí. Ngay từ những tập đầu tiên của phim, Diệp Anh đã ghi điểm gương mặt xinh xắn và lối diễn xuất tự nhiên. Trước đó, Diệp Anh từng gây ấn tượng khi vào vai bé Cami trong bộ phim Hướng dương ngược nắng và một vai diễn khác trong phim Ngược chiều nước mắt.

thuong ngay nang ve 3
thuong ngay nang ve 1

Ở bộ phim Thương ngày nắng về, Diệp Anh vào vai Vân Trang ngày nhỏ, về sau vai diễn này là Huyền Lizzie thủ vai. Vân Trang là một cô bé có tuổi thơ bất hạnh, lớn lên trong tủi nhục, bị mẹ ruột bỏ rơi. Vai diễn này đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. 

thuong ngay nang ve 2

Với những ai đã từng theo dõi bộ phim Hoa hồng trên ngực trái chắc hẳn đều khó thể quên được vai Bống – cô con gái hiểu chuyện, lanh lợi của gia đình Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm).

thuong ngay nang ve 5
Quảng cáo

Là sao nhí có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, ở bộ phim này, Hồng Nhung đảm nhiệm vai chị cả Vân Khánh ngày nhỏ, sau này do diễn viên Lan Phương thủ vai.

thuong ngay nang ve 6

Cô em út Vân Vân sẽ do bé Quỳnh Chi thủ vai. Cô bé cũng từng xuất hiện trong bộ phim Hồ sơ cá sấu.

thuong ngay nang ve 7

Bên cạnh đó, 2 gương mặt diễn viên nhí khác được người xem vô cùng yêu thích đó là Bảo Linh (vai Sam) và Tuấn Phong (vai So). Các bé vào vai con trai và con gái của vợ chồng Khánh - Đức do diễn viên Lan Phương và Hồng Đăng đảm nhiệm. Lần đầu thử sức với phim truyền hình, 2 diễn viên nhí hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

thuong ngay nang ve 9
thuong ngay nang ve 8

Bộ phim Thương ngày nắng về được phát sóng lúc 21h40 các buổi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí. Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 mới nhất

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo