5 thứ tuyệt đối không được đặt dưới gầm giường, nếu không vợ chồng sẽ lục đục, tiền bạc tiêu tán

Nhiều gia đình tận dụng gầm giường để đặt đồ vật, tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, gầm giường có 5 thứ khiến gia đình lục đục, khó khăn đủ bề.

Hoa Nguyễn
09:00 10/08/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Đồ bằng sắt 

Sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe con người nếu như để những vật bằng sắt dưới gầm giường. Vì trong cơ thể con người có từ trường và đất cũng có từ trường.Nên nếu đặt những món đồ sắt dưới gầm giường sẽ gây xáo trộn từ trường của cơ thể, gây mất ngủ, thần kinh sa sút, không thể tập trung. Lâu dài có thể làm tổn hại đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, Bạn nên nằm ngủ theo hướng Bắc Nam thuận theo từ trường của trái đất thì giấc ngủ sẽ ngon hơn.

5-thu-dung-dat-duoi-gam-giuong-keo-vo-chong-bat-hoa-hao-tien-ton-cua

Đồ lặt vặt

Phong thủy cho rằng để đồ lặt vặt, ô uế, bẩn, dùng rồi dưới gầm giường sẽ làm phát tán luồng khí không tốt. Nếu bị luồng khí này tác động lâu ngày sẽ mang đến những điều xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Thêm nữa đặt đồ cũ, nát dưới gầm giường mà nhà ẩm thì đồ cũ sẽ ẩm mốc, trong nhà sinh ra nhiều nấm mốc. Nếu hít vào cơ thể sẽ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Thuốc

Trong phong thủy, thuốc có nghĩa là bệnh tật và nguy hiểm. Đặt thuốc ở dưới gầm giường, người ngủ trên giường có thể gặp nguy hiểm hoặc ốm đau. Chính vì vậy thuốc ở nhà không được đặt dưới gầm giường. Với thuốc bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, ngăn nắp. Như vậy thuốc mới tốt cho sức khỏe khi sử dụng trong tương lai.

5-thu-dung-dat-duoi-gam-giuong-keo-vo-chong-bat-hoa-hao-tien-ton-cua2

Tiền

Tiền là thứ tài sản có giá trị nên nhiều người chọn nơi kín đáo và an toàn để cất. Giường là một trong những nơi như thế. Thế nhưng theo phong thủy thì tiền là thứ cấm kỵ đặt dưới gầm giường.

Lý do bởi giường ngủ vốn là nơi bồi đắp tình cảm, tạo sự gắn bó mật thiết trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, do đó nếu để tiền phía dưới gầm giường sẽ khiến cuộc sống gia đình bị đảo lộn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Thậm chí, nếu có quá nhiều tiền bạc, của cải được tích trữ dưới gầm giường có thể khiến vợ chồng ly hôn.

5-thu-dung-dat-duoi-gam-giuong-keo-vo-chong-bat-hoa-hao-tien-ton-cua3

Đồ sắc nhọn 

Để những vật dụng sắc nhọn như dao, búa, các thiết bị điện tử hay các mảnh vỡ của nội thất như gương soi,… bên dưới gầm giường đều khiến gia đình gặp nhiều bất trắc, các thành viên thường có cảm giác bất an. Bên cạnh đó, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng có thể bị rạn nứt, xảy ra cãi vã xô xát chỉ vì sự xuất hiện của những vật nhọn dưới giường.

Xem thêm: 5 lưu ý khi đặt giường ngủ nếu muốn vợ chồng hạnh phúc nồng nàn

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận