5 lưu ý treo đồng hồ phong thủy giúp bạn giàu nứt đố đổ vách

Chỉ cần treo đồng hồ đúng vị trí phong thủy trong phòng khách cũng sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, bình an, tài lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Hoa Nguyễn
19:45 02/06/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo chuyên gia phong thủy, ngoài chức năng xem giờ và tính thẩm mỹ, cách treo đồng hồ còn ảnh hưởng nhất định đến phong thủy trong gia đình. Việc treo đồng hồ đúng cách sẽ giúp thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc. Vì vậy gia chủ hãy nhớ những lưu ý khi treo đồng hồ ngay dưới đây nếu muốn đổi vận.

Đồng hồ treo tường không nên hướng vào trong nhà

Theo chuyên gia, mặt trước đồng hồ không nên hướng vào trong mà hướng ra cửa hoặc ban công. Đây được xem là hướng có lợi trong phong thủy. Khi không có ai trong phòng, khí tĩnh việc di chuyển hay lắc lư của đồng hồ sẽ khiến cho khí trong phòng chuyển động tràn đầy sinh khí. Do đó, gia chủ hãy nhớ nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào, nhưng không nên treo đồng hồ đối diện với cửa sổ.

5-luu-y-treo-dong-ho-phong-thuy-giup-ban-giau-nut-do-do-vach-8

Không đặt hoặc treo đồng hồ ở hướng Tây trong nhà

Trong phong thủy, Bạch hổ là phương hung tinh. Vì vậy đặt đồng hồ theo hướng này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống. Gia chủ có thể đặt đồng hồ theo hướng Tây Bắc của ngôi nhà.

Chọn đồng hồ đúng màu, đúng hướng để thu hút tiền tài, làm ăn vượng phát

Theo chuyên gia, đồng hồ nên treo ở hướng Bắc và nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu xanh, đen, hình tròn là điềm lành. Còn đối với đồng hồ treo ở hướng Đông và Đông Nam thì nên lựa chọn màu xanh lục, lục lam, hình dáng vuông vắn là điềm lành.

5-luu-y-treo-dong-ho-phong-thuy-giup-ban-giau-nut-do-do-vach-5

Đồ hồ treo hướng Nam chủ yếu là loại có màu đỏ tín, cam, hình tam giác là điềm lành. Nếu treo hướng Tây, Tây Bắc thì nên chọn đồng hồ có màu trắng, vàng và hình tròn. Hướng Tây Nam và Đông Bắc thì gia chủ nên chọn treo đồng hồ có hình dáng vuông vắn, màu vàng nâu là điềm lành.

Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa

Nếu treo đồng hồ trong phòng khách, bạn lưu ý không nên treo phía trên ghế sofa, sẽ khiến người ngồi bên dưới cảm thấy bất an. Thay vì treo phía trên sofa, bạn nên treo lệch về bên trái thay vì bên phải. Ngoài ra nếu treo trong phòng ngủ tuyệt đối không nên treo ở đầu giường hoặc cuối giường sẽ tạo cảm giác bất an, ngủ không ngon, khiến vợ chồng lục đục.

5-luu-y-treo-dong-ho-phong-thuy-giup-ban-giau-nut-do-do-vach-9

Vị trí tốt nhất để đặt đồng hồ treo tường

Bạn có thể đặt đồng hồ ở những vị trí không tạo áp lực như hành lang, phòng khách, nhà bếp, phòng chơi... Ngoài ra, treo đồng hồ ở hướng phía Nam và phía Đông để mời gọi may mắn cho gia đình.

Xem thêm: 5 vật phẩm phong thủy nên đặt trong phòng ngủ giúp tăng cường sức khỏe, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận