12 cung hoàng đạo nam tiết lộ gì về mẫu người yêu lý tưởng?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau, vì thế cũng sẽ có cho mình mẫu người yêu lý tưởng khiến trái tim rung động.

Hoa Nguyễn
12:10 13/03/2021 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

BẠCH DƯƠNG – CÔ GÁI MẠNH MẼ

Bạch Dương là cung hoàng đạo có nhiều ý tưởng hay ho và có tố chất lãnh đạo. Họ cũng là người mạnh mẽ, dũng cảm và quyết đoán. Tuy nhiên, chàng trai Bạch Dương có đôi khi sẽ thiếu thận trọng và bốc đồng. Vậy nên, họ cần một cô gái có thể giúp mình trị được tính cách này. Những cô gái mạnh mẽ, tự tin và không ngại đương đầu với khó khăn sẽ làm trái tim của Bạch Dương tan chảy. Chỉ cần hai bạn biết cách giảm bớt cái tôi, Bạch Dương và bạn sẽ sẽ lên một câu chuyện tình yêu thú vị.

cung-hoang-dao-2

KIM NGƯU – CÔ GÁI NỮ TÍNH, ĐẢM ĐANG

Kim Ngưu là người kiên trì, quyết tâm theo đuổi việc mình làm nhưng đôi khi sẽ bướng bỉnh và cứng đầu. Con trai Kim Ngưu khá đơn giản. Anh ấy dễ bị thu hút bởi người phụ nữ dịu dàng, nữ tính. Một cô gái đảm đang, giỏi nội trợ là mẫu người Kim Ngưu tìm kiếm. Kim Ngưu thích cô gái có thể nấu ăn và chăm sóc gia đình, trang hoàng nhà cửa. Khi nhắc đến chuyện tình yêu, Kim Ngưu là một chàng trai khá truyền thống.

SONG TỬ – CÔ GÁI NGHỆ THUẬT

Song Tử là cung hoàng đạo dễ thay đổi cảm xúc nhất. Những chàng trai Song Tử khá linh hoạt, điều này cho phép họ làm tốt trong nhiều lĩnh vực. Song Tử không thích sự nhàm chán và những điều lặp lại. Do đó, họ thường chọn người yêu có tính cách tương tự. Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy. Song Tử thích cô gái có thể tạo bất ngờ và không theo đuổi cuộc sống quá nguyên tắc. Cung hoàng đạo này sẽ vô cùng hài lòng nếu người yêu của mình xinh đẹp, tự tin và cuốn hút.

cung-hoang-dao-0

CỰ GIẢI – CÔ GÁI TẠO CẢM GIÁC MUỐN CHE CHỞ

Nam Cự Giải thường là những chàng trai tình cảm, có nội tâm sâu sắc và dễ cảm thông. Chàng trai Cự Giải đôi khi thiếu chủ động bởi bản tính nhút nhát ngại ngùng. Vì thế, Cự Giải mong muốn tìm một nửa có thể giúp anh ấy có cảm giác an toàn và ổn định. Điều quan trọng là bạn tạo điều kiện để anh ấy thấy rằng anh ấy là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Cự Giải luôn muốn bảo vệ cô gái của mình và giúp đỡ mỗi khi cô ấy cần. Tuy nội tâm mềm yếu nhưng Cự Giải sẽ luôn che chở cho người anh ấy yêu thương.

SƯ TỬ – CÔ GÁI THÍCH ĐƯỢC NUÔNG CHIỀU

Đúng như tên gọi, những chàng trai Sư Tử là những người có cá tính mạnh, thích lãnh đạo. Nam Sư Tử là người có tính cách hòa đồng, thân thiện. Anh ấy có thể đối xử tốt với mọi người xung quanh. Cô gái trong mộng của Sư Tử là người thu hút anh ấy bằng sự tự tin và vẻ ngoài chỉn chu. Một cô gái đáng yêu, thích được nuông chiều sẽ làm tan chảy trái tim của nam Sư Tử. Với bản tính thích thể hiện sự mạnh mẽ, Sư Tử sẽ luôn tìm cách lấy lòng người mình yêu bằng những món quà bất ngờ hay hành động lãng mạn.

cung-hoang-dao 3

XỬ NỮ – CÔ GÁI GỌN GÀNG

Chàng trai Xử Nữ là những người chăm chỉ, kỹ tính và tốt bụng. Họ là người không thích gây sự chú ý. Với bản tính kỹ lưỡng, người đàn ông Xử Nữ sẽ dễ yêu một cô gái gọn gàng từ bên trong lẫn bên ngoài. Cách cô ấy lên kế hoạch cho mọi thứ cũng đủ khiến các chàng trai Xử Nữ rung động. Nam Xử Nữ không thích các cô gái nóng tính hoặc những cô gái thiếu cẩn trọng trong giao tiếp. Nhìn chung, một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ.

THIÊN BÌNH – CÔ GÁI BIẾT CÁCH LÀM MÌNH XINH ĐẸP

Nam Thiên Bình luôn tìm kiến sự cân bằng trong mọi thứ, cả cuộc sống và chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này là người hài hòa, giỏi ngoại giao. Điều này giúp họ dễ dàng trở thành một người bạn lý tưởng. Một người con gái với tính cách tương tự sẽ làm trái tim chàng trai Thiên Bình rung động. Bên cạnh đó, cô gái ấy phải biết chăm sóc vẻ ngoài, đồng thời có sự nghiệp ổn định. Là những người cầu toàn nên nam Thiên Bình thường mong muốn có được mối quan hệ hoàn hảo. Do đó, họ thường mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa như ý.

cung-hoang-dao 2

THIÊN YẾT – CÔ GÁI CÓ MỌI THỨ

Nam Thiên Yết có tiêu chuẩn lựa chọn bạn gái khá cao. Là cung hoàng đạo có ý thức sở hữu cao, Thiên Yết muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: Vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. Thiên Yết luôn tin rằng có một cô gái “hoàn mỹ” như thế ở ngoài kia có rất nhiều, không sớm thì muộn anh cũng sẽ tìm được.

NHÂN MÃ – CÔ GÁI THÍCH PHIÊU LƯU

Nam Nhân Mã là người khôn ngoan, dũng cảm và thích dịch chuyển. Vì vậy, họ mong muốn tìm một cô gái có thể đồng hành cùng mình trong những chuyến phiêu lưu. Hay nói cách khác, cô gái thích du lịch, yêu tự do sẽ là lựa chọn của chàng trai Nhân Mã. Anh ấy không thích bị ràng buộc bởi chuyện lập gia đình khi chưa sẵn sàng. Những cô gái độc lập và giàu năng lượng là người có thể nắm giữ được trái tim của cung hoàng đạo này. Ngược lại nếu bạn là người thích kiểm soát và hay trói buộc người yêu mình thì các chàng Nhân Mã sẽ sớm say goodbye với bạn thôi.

12-cung-hoang-dao-12

MA KẾT – CÔ GÁI BIẾT THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ

Biểu tượng của Ma Kết là vị thần trí tuệ, chòm sao này là một người thông minh nhưng đầy tham vọng, họ muốn phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nam giới thuộc cung Ma Kết thường thích xây dựng một mối quan hệ lâu dài với những cô gái coi trọng sự nghiệp, dám ước mơ và theo đuổi nó đến cùng. Cũng như cách mà các chàng trai Ma Kết làm mỗi ngày. Họ mong muốn có thể cùng người mình yêu có cuộc sống sung túc sau khi kết hôn.

BẢO BÌNH – CÔ GÁI THÔNG MINH, TỰ LẬP

Bảo Bình là một chàng trai rất coi trọng sự tự do trong những mối quan hệ. Ngoài thời gian dành cho bạn, anh ấy cũng sẽ luôn tìm cách để cân bằng thời gian cho những mối quan hệ xã hội khác. Các chàng trai Bảo Bình thường thích những cô gái độc lập và không dựa dẫm vào người mình yêu. Nếu cô gái ấy có thể cùng anh ấy trò chuyện về vấn đề mà cả hai cùng quan tâm thì đó sẽ là một điểm cộng lớn. Một cô gái tự tin, bản lĩnh và có cuộc sống riêng sẽ là mẫu người mà các chàng trai Bảo Bình luôn dốc sức theo đuổi.

cung-hoang-dao-3

SONG NGƯ – CÔ GÁI CÓ THỂ CHIA SẺ CẢM XÚC VỚI ANH ẤY

Song Ngư là một chòm sao mơ mộng nên rất dễ siêu lòng trước những cô gái dịu dàng và trìu mến như chính anh ấy vậy. Bạn muốn cưa đổ được Song Ngư thì phải có niềm đam mê với nghệ thuật, giàu tình yêu thương với mọi người, đặc biệt là động vật. Song Ngư tuy ủy mị nhưng với người yêu lại là chỗ dựa vững chắc. Vì thế nếu bạn có bất cứ khó khăn tâm sự gì hãy chia sẻ với Song Ngư, anh ấy sẽ rất vui vì bạn tạo cho anh ấy cảm giác được xem trọng.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo khi 'cảm nắng' một người sẽ có những dấu hiệu gì

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

MXH Sống Đẹp

Bình luận