Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nữ streamer đột tử ngay trên livestream vì liều mạng uống 2 lít rượu pha trứng mù tạt để nhận 300 triệu tiền donate

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại Trung Quốc khi nữ streamer  nhận thách thức uống hết 2 lít rượu để lấy 85.000 NDT tiền donate từ khán giả.

Nữ streamer đột tử ngay trên livestream vì liều mạng uống 2 lít rượu pha trứng mù tạt để nhận 300 triệu tiền donate

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nữ streamer đột tử ngay trên livestream vì liều mạng uống 2 lít rượu pha trứng mù tạt để nhận 300 triệu tiền donate
Photo: internet

Hình thức stream "Vòng quay may mắn" phổ biến ở Trung Quốc vào năm 2016, 2017. Trên mỗi ô của vòng quay sẽ viết 1 thử thách mà streamer sẽ thực hiện thử thách đố. Tuy nhiên, để streamer thực hiện thử thách, khán giả phải trả một số tiền donate lớn.

Theo một số cơ quan báo chí Trung Quốc, "Vòng quay may mắn" là một công cụ kiếm tiền của streamer. Nó giúp cho nội dung buổi livestream lạ hơn, hấp dẫn hơn. Nhưng mặt trái của nó là gây ra tổn thất tinh thần, thể xác vô cùng lớn. Đó là trường hợp một nữ streamer đột tử ngay trên sóng trực tiếp sau khi nhận thử thách uống 2 lít rượu pha trứng mù tạt. 

Cụ thể, ngày 11/3, cộng đồng mạng Trung Quốc "đào mộ" sự việc một streamer tử vong khi đang phát trực tiếp. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào năm 2017.

Nữ streamer xấu số (giấu tên) không mấy nổi tiếng đã quyết định dùng "Vòng xoay may mắn" để tạo điểm nhấn và kiếm tiền donate từ khán giả. Vào năm 2017, trò này rất phổ biến, trên vòng quay viết nhiều thử thách. Khán giả muốn nữ streamer này thực hiện thử thách nào thì cô ấy sẽ làm và khán giả sẽ phải tặng tiền (donate) cho cô.

nu-streamer -dot-tu-ngay-tren-song-livestream-khi-thuc-hien-thu-thach-soc-5
Hình nữ nữ streamer pha rượu với trứng và mù tạt

Như thường lệ, khi bắt đầu buổi livestream, nữ streamer  xinh đẹp nhún nhảy theo nền nhạc để tạo không khí vui nhộn. Một số khán giả khen vóc dáng, gương mặt xinh đẹp của cô. Cô nàng hoạt ngôn của lập tức quay ra giao lưu trò chuyện và trả lời câu hỏi của khán giả.

Tiếp đến cô chuyển qua trò "Vòng xoay may mắn" và quay trúng ô "rượu". Lúc này cô vẫn vui vẻ đùa giỡn, nói chuyện với khán giả: "Uống một trăm ly rượu trắng à, muốn tôi chết hay gì".

Mặc dù nói vậy nhưng nữ streamer vẫn nhận thử thách bởi số tiền donate lên đến 85.000 NDT (khoảng 302 triệu đồng). Ngay lập tức cô nàng lấy rượu (khoảng 2 lít ) ra đổ vào 1 bát thủy tinh to rồi cho thêm cả trứng và mù tạt. 

Một số khán giả trong buổi livestream nói rằng, đây là thứ hôn hợp rất đáng sợ, nó có thể khiến bạn kinh hãi "nửa đời sau". Và thực tế, nữ streamer cảm thấy khá khó khăn trong quá trình uống hỗn hợp này, cô đã phải dừng lại nhiều lần.

Ngụm đầu tiên vô cùng chật vật, cô nói với khán giả: "Mọi người không cần bình luận gì nữ, cứ tiếp tục donate đi". Nói xong cô lại tiếp tục uống.

Quảng cáo
nu-streamer -dot-tu-ngay-tren-song-livestream-khi-thuc-hien-thu-thach-soc-4
Cô nàng sốc, choáng và nôn sau khi uống hỗn hợp rượu, trứng và mù tạt

Tuy nhiên, khi chưa uống hết 2 lít rượu thì nữ streamer bỏ cuộc. Cô bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khó chịu. Khán giả thấy nữ streamer  đang sùi bọt mép, cử chỉ loạng choạng. Dù cố đứng dậy nhưng không thể, sau đó cô ngã xuống.

Một số nguồn tin từ năm 2017 cho biết, nữ streamer đã không qua khỏi. Cảnh sát kết luận cô bị ngộ độc rượu. Song cũng có nguồn tin cho rằng, trước khi livestream uống uống rượu cô đã dùng chất kích thích nên dẫn đến bi kịch đau lòng này. 

Từ năm 2017 đến nay đã có không ít streamer trên thế giới đột tử ngay trên sóng trực tiếp. Gần đây nhất là trường hợp của một vlogger Nga. 

Cụ thể, ngày 1/2, truyền thông Nga đưa tin, một người đàn ông 60 tuổi tên Yuri Dushechkin đã đột ngột tử vong ngay khi đang livestream trên YouTube. Nguyên nhân được xác định là do vlogger này đã uống 1,5 lít rượu vodka trong buổi phát trực tiếp. Đây là yêu cầu của một người xem đã đưa ra. Sau khi thực hiện, vlogger  này sẽ nhận được tiền donate.

nu-streamer -dot-tu-ngay-tren-song-livestream-khi-thuc-hien-thu-thach-soc-5
Hình ảnh cuối cùng của nam vlogger  trước khi đột tử vì uống 1,5 lít rượu

Một lúc sau khi uống rượu, người đàn ông này đã đột ngột ngã gục xuống trong khi livestream vẫn đang phát và khán giả đã chứng kiến những giây phút cuối đời của anh, tất cả đều vô cùng sốc.

Sự việc đáng tiếc này lại một lần nữa dấy lên lời cảnh báo trước xu hướng phát trực tiếp với nội dung lệch lạc, bất chấp tất cả để kiếm lượt xem và tiền donate của các vlogger. 

Rượu là một dạng ethanol (rượu ethyl) được tìm thấy trong đồ uống có cồn, nước súc miệng, chiết xuất nấu ăn, một số loại thuốc và một số sản phẩm gia dụng.... Khác với các sản phẩm khác phải mất nhiều giờ để tiêu hóa, rượu đi vào cơ thể được hấp thụ nhanh chóng. Đồng thời, phải mất nhiều thời gian mới loại bỏ được hết chất cồn trong cơ thể. 
Ngộ độc rượu có thể xảy ra ở người lớn hoặc trẻ em hoặc cố ý uống các sản phẩm gia dụng có chứa cồn. Trường hợp nghi ngờ bị ngộ độc cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và điều trị.

Thủ tướng Bờ Biển Ngà đột ngột qua đời tại Đức sau 2 ngày đón sinh nhật lần thứ 56

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo