NSND Công Lý có thể tiếp tục đảm nhận vai "cô Đẩu" không?

Theo thông tin mới nhất, NSND Công Lý sẽ tiếp tục tham gia Táo quân 2022. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ có thể tiếp tục đảm nhận vai diễn "cô Đẩu" hay không thì vẫn còn bỏ ngỏ.

Đỗ Thu Nga
16:49 27/12/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Các đây ít ngày, VFF cho biết, Táo quân 2022 chính thức trở lại trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Thông tin này khiến khán giả cả nước vô cùng vui mừng.

Tuy nhiên, có một câu hỏi lớn đặt ra là NSND Công Lý có thể tham gia Táo quân 2022 không? Theo nguồn tin từ Vietnamnet, năm nay, nghệ sĩ Công Lý vẫn sẽ có mặt trong Táo quân. 

Dù không tham gia tập luyện thường xuyên tại Đài truyền hình Việt Nam nhưng NSND Công Lý vẫn sẽ góp mặt tại Táo Quân 2022. Vậy, NSND Công Lý có thể tiếp tục đảm nhiệm vai "cô Đẩu" không?

NSND-Cong-Ly-co-the-tiep-tuc-dam-nhan-vai-co-Dau-khong-9
Xuân Bắc và Công Lý là cặp bài trùng trong chương trình Táo quân

Theo chia sẻ từ VOV, vai diễn Bắc Đẩu phải xuất hiện xuyên suốt trong buổi chầu cuối năm nên vẫn chưa có gì khẳng định rằng NSND Công Lý sẽ tiếp tục đảm nhận vai "cô Đẩu" hay sẽ có phương án dự trù khác. Ekip chương trình vẫn đang lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý.

Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia trẻ trên Vietnamnet, tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ tiến triển rất tốt, hàng ngày anh vẫn lên Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Công Lý làm Phó giám đốc để theo dõi diễn viên tập vở. Anh cũng tham gia các hoạt động thể thao với đồng nghiệp nhưng với vai trò là khán giả để cảm thấy đỡ nhớ sân khấu, nhớ bạn bè.

"Tôi rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, đặc biệt tôi đọc báo thấy rất nhiều khán giả đã dành tình cảm cho tôi với vai Cô Đẩu trong Táo Quân. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng quay trở lại sân khấu trong thời gian sớm nhất", NSND Công Lý chia sẻ.

NSND-Cong-Ly-co-the-tiep-tuc-dam-nhan-vai-co-Dau-khong
Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ một hình ảnh với Công Lý và Xuân Bắc

Trước đó, khi chia sẻ về chương trình, NSND Công Lý từng cho biết: "Với tôi, Gặp nhau cuối năm, hay mọi người vẫn gọi là chương trình Táo Quân như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình cũng không ít hơn là mấy so với tuổi con gái đầu của tôi. Bởi vậy, chương trình cũng không khác gì một thành viên trong gia đình của tôi vậy. Nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì tôi thật sự rất buồn”.

Cũng giống như vai Nam Tào, vai Bắc Đầu sẽ xuất hiện thường xuyên từ đầu chương trình đến cuối, phải tương tác liên tục cùng các bạn diễn, số lượng lời thoại cũng nhiều. Và đây là một vai diễn nặng ký với bất kỳ diễn viên nào. 

Sẽ khó có thể tìm được một diễn viên nào có thể thay thế những dấu ấn mà NSND Công Lý đã tạo ra và để lại cho vai "cô Đẩu". Bắc Đẩu qua sự thể hiện của Công Lý vừa đanh đá, chua ngoa vừa tưng tửng, vừa nữ tính vừa nam tính đến thô kệch, vừa sắc sảo vừa hài hước.

NSND-Cong-Ly-co-the-tiep-tuc-dam-nhan-vai-co-Dau-khong-4
Trong ảnh, NSND Công Lý trông hồng hào, khỏe mạnh. Anh cười tươi chụp ảnh cùng anh chị em đồng nghiệp thân thiết ở nhà hát.

Cũng theo chia sẻ từ Vietnamnet, ekip chương trình đang cấp tập chuẩn bị cho buổi ghi hình dự kiến vào ngày 15/1. Hiện tại các nghệ sĩ đang tất bật chuẩn bị và gần như trong thời gian này sẽ dành toàn bộ tâm sức cho Táo quân 2022.

NKT Đức Hùng - người nhiều năm thiết kế trang phục cho Táo Quân cho hay, anh và đạo diễn đã trao đổi và làm việc để lựa chọn thiết kế và màu sắc của các trang phục Táo Quân cách đây hơn 1 tháng. Mọi việc cho đến ngày hôm nay đã gần hoàn tất. NTK Đức Hùng chia sẻ anh đã phải lựa chọn những sắc màu rất tiêu biểu, đặc trưng cho các nhân vật năm nay hứa hẹn một mùa Táo Quân bùng nổ về nội dung cũng như các mẫu thiết kế.

"Tuy thời gian rất gấp rút nhưng chúng tôi đã dồn toàn bộ tinh thần và nhiệt huyết để có thể đưa tới món ăn tinh thần mà khán giả mong chờ", NTK Đức Hùng nói.

Xem thêm: VTV ngầm bác bỏ tin đồn Trấn Thành vào vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận