Dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

Năm Nhâm Dần 2022 được xem là năm thuận lợi với người tuổi Sửu. Đây sẽ là năm mà họ bước vào thế cục "nước đẩy thuyền lên", làm ăn thuận lợi, tài lộc ùn ùn kéo đến.

Đỗ Thu Nga
15:00 29/11/2021 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Tổng quan năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Sửu

Năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu từ ngày 1/2/2022 (theo Dương lịch) và kéo dài đến hết ngày 21/1/2021. Năm 2022 là năm Thủy theo ngũ hành. Thủy tương sinh với màu đen trong hệ ngũ hành nên năm 2022 được gọi là năm Nhâm Dần. 

Vậy năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Sửu sẽ thế nào? Người tuổi Sửu sinh các năm: 1949, 1961, 1985, 1973, 1997, 2009. Tuổi Sửu (trâu), đứng ở vị trí thứ 2 trong tử vi 12 con giáp. Người tuổi Sửu được đánh giá là những người chăm chỉ, tính nền nã. Tuy nhiên, khi cần cũng có sự ganh đua mãnh liệt.

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu thoát khỏi năm Thái Tuế và vòng hạn Tam Tai. Vận trình của người tuổi Sửu năm 2022 khởi sắc trông thấy. 

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-nham-dan-2022-p

Nhưng đây cũng sẽ là năm đấu tranh và nỗ lực mãnh liệt. Điều đó đủ để thấy rằng, đối với người tuổi Sửu, năm Nhâm Dần không hề dễ dàng. Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Sửu phải tìm ra câu trả lời cho rất nhiều vấn đề và quan trọng nhất là định hướng cuộc đời. Chẳng hạn như chuyện chuyển việc, nghỉ việc chuyển sang kinh doanh...

Đặc biệt, năm 2022, người tuổi Sửu cần thận trọng công việc cũng như tình yêu. Người tuổi Sửu cần hạn chế sự bốc đồng tức thời, ưu tiên suy nghĩ kỹ càng trước khi quốc định. Tóm lại năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi dần có sự bứt phá nhưng cũng có sự xáo trộn. Đây là năm khá thú vị với người tuổi Sửu.

Về tài lộc

Tài lộc cũng thuận sự nghiệp mà gia tăng, tiền bạc dư giả, kinh doanh, đầu tư thu lời từ nhiều hạng mục khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu cố định. 

Tuy nhiên, năm nay hãy học cách tiết kiệm nhé. Bạn sẽ có một khoản để đề phòng rủi ro. Ngoài tiết kiệm hãy có kế hoạch cụ thể khi định thực hiện một giao dịch lớn nào đó.

Về công việc

Nơi làm việc sẽ có một vài thay đổi trong năm 2022. Thông thường, tuổi Sửu không thích thay đổi, điều này khiến hơi lo lắng. Tuy nhiên, rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn. 

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-nham-dan-2022-k

Về tình cảm

Tử vi năm 2022 dự đoán, tuổi Sửu sẽ thấy một số thay đổi trong mối quan hệ tình cảm vào năm nay. Đó là những thay đổi có thể tốt hoặc có thể xấu. Tất cả phụ thuộc vào cách mà bạn tiếp nhận.

Sức khỏe

Gặp năm mà ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên thì sinh lực ắt hư hao, sức khỏe cũng vì thế mà không tốt. Lại thêm ảnh hưởng của Bệnh Phù hung tinh, người tuổi Sửu rất dễ đau ốm vặt hoặc mắc các chứng bệnh về mắt, thần kinh hay khí huyết. 

Vì vậy nên chú trọng nghỉ ngơi, ăn uống khoa học. Dù bận rộn đến mấy cũng không nên bỏ bữa hoặc không luyện tập thể dục thể thao. 

Trong năm cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe người lớn tuổi trong nhà, có thể xảy ra bất trắc. Đương số hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt sóng… tránh xui xẻo ập tới. 

- Hướng đi thuận lợi: nam, bắc

- Màu sắc may mắn: đỏ, vàng. Màu vàng là màu đế vương gắn liền với danh tiếng và thành tựu

- Con số may mắn: 6, 8

- Tháng thuận lợi: Tháng 5, tháng 10, tháng 11 Âm lịch

- Các tháng không thuận lợi: Tháng 8 và tháng 12

Dự đoán vận mệnh người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

Người tuổi Kỷ Sửu 1949

Người tuổi Kỷ Sửu 1949 đón một năm khá bình yên, không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo. 

Song sức khỏe có phần giảm sút do tác động của tuổi tác. Chỉ cần bản mệnh giữ tâm lý lạc quan, nghỉ ngơi điều độ thì mọi chuyện sẽ ổn.

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-nham-dan-2022-f

Người tuổi Tân sửu 1961

Người tuổi Tân Sửu 1961 đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, cần được người khác quan tâm. Nhưng công việc kinh doanh năm nay khá thuận lợi, tạo ra phần yên tâm trước khi nghỉ hưu.

Về sức khỏe, có sự giảm sút đáng kể, khó tránh các triệu chứng của tuổi già như cao huyết áp, bốc hỏa, nóng trong người, bệnh về khí huyết, ngủ kém, ăn không ngon miệng... 

Người tuổi Quý Sửu 1973

Năm nay, người tuổi Quý Sửu 1973 dần hiện thực hóa kế hoạch chuyên nghiệp và sáng tạo lâu dài. Kể từ tháng Hai, năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều may mắn, có thể ký kết được hợp đầu, nhận được dự án, kinh doanh thuận buồm xuôi gió...

Về sức khỏe, cần chú ý ăn uống, đề phòng gan phải hoạt động quá tải khiến chức năng đào thải độc tố trong cơ thể bị trục trặc, tiền đề gây ra các bệnh như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan... 

Người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Năm 2022 hứa hẹn công việc thuận lợi, có quý nhân phù trợ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như tăng tiền bạc.

Năm nay đương số có cơ hội đi xa, thậm chí xuất ngoại, đi tới đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ, mở ra nhiều cơ hội làm ăn và cả phát triển tình cảm cá nhân. 

Về sức khỏe, cần đề phòng tai nạn xe cộ, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, thị lực giảm sút, trí nhớ kém…  

du-doan-van-menh-nguoi-tuoi-suu-nam-nham-dan-2022-a

Người tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về tài chính. Năm nay đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình.

Tin vui là nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của. 

Người tuổi Kỷ Sửu 2009

Gặp năm xung khắc về ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu dễ bị tác động về mặt cảm xúc, tinh thần bất ổn, rất cần phụ huynh, thầy cô và bạn bè chia sẻ. Trên phương diện học tập, thi cử khá bất lợi. Trẻ có xu hướng ham chơi. 

Trong năm cần đề phòng thương tật tay chân do bị té ngã hoặc va chạm xe cộ. Hạn chế đưa trẻ tới nơi sông nước, đề phòng bị đuối nước vào những tháng cuối năm Nhâm Dần.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

- Tháng 1/2022: Một tháng vất vả tất bật ngược xuôi lo chuyện làm ăn, nhưng bù lại tài chính khá, cơ hội thăng tiến rộng mở. 

- Tháng 2/2022: Xuất hiện quý nhân từ xa hỗ trợ về công việc hoặc tài chính. Có điều ngũ hành xung khắc, áp lực gia tăng, chú ý kiểm soát cảm xúc kẻo gây bất hòa trong nội bộ cơ quan hay trong gia đình. 

- Tháng 3/2022: Thổ khí vượng, suy nghĩ bế tắc, bảo thủ dễ dẫn tới quyết định sai lầm trong kinh doanh, đầu tư hoặc tình cảm cá nhân. Đề phòng bị trộm cắp tài sản. 

- Tháng 4/2022: Tử vi 2022 tuổi Sửu cho thấy, tháng này Tam Hợp quý nhân soi đường chỉ lối, công việc làm ăn thuận lợi, ký kết hợp đồng lớn, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán một vốn sinh bốn lời. 

-Tháng 5/2022: Lưu nguyệt tương sinh, đương số có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hoặc được cất nhắc lên vị trí mới. Có điều, cần đề phòng họa tiểu nhân.

-Tháng 6/2022: Tháng thích hợp để hùn hạp làm ăn hoặc mở rộng công việc. Tuy nhiên cần tránh lao lực kẻo đau ốm liên miên do tác động xấu của cục diện Tương Xung.

-Tháng 7/2022: Tài lộc có dấu hiệu khởi vượng, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ. Có điều, tránh lãng phí kẻo dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. 

-Tháng 8/2022: Nhờ quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, việc khó được giải quyết, kinh doanh buôn bán thuận lợi, đầu tư có bạn bè, người thân hỗ trợ vốn liếng.

-Tháng 9/2022: Tính khí thất thường do áp lực cuộc sống khiến đương số dễ cáu giận và đưa ra quyết định sai lầm nào đó. 

-Tháng 10/2022: Bị lưu nguyệt cản trở, tuổi Sửu khó mở lòng đón nhận tình cảm từ người khác giới, có thể lỡ dở chuyện cát lành. Tuy nhiên, điểm sáng nằm ở phương diện tài lộc, có lộc trời ban. 

-Tháng 11/2022: Nhị Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, có người lớn tuổi giúp đỡ cho công việc hoặc se duyên trong tình cảm. 

-Tháng 12/2022: Đương đầu Thái Tuế nên tâm trạng bất ổn, rất cần nghỉ ngơi hoặc đi du lịch đâu đó để giải tỏa.

Xem thêm: Dự đoán vận mệnh người tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận