Xem lại thước phim lấy nước mắt khán giả của Bảo Bảo trong "Gạo nếp gạo tẻ": Vĩnh biệt nam diễn viên tài năng!

Đạo diễn Thạch Thảo từng chia sẻ, cô mời Bảo Bảo đóng "Gạo nếp gạo tẻ" vì ấn tượng với đôi mắt biết nói của nam diễn viên. Thời điểm đó, Bảo Bảo diễn xuất trưởng thành hơn tuổi thật.

Đỗ Thu Nga
08:56 28/02/2022 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bảo Bảo qua đời vì đuối nuốt

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, Minh Luân, Hoàng Sơn, Phương Hằng đã xác nhận tin, diễn viên Bảo Bảo từng tham gia "Gạo nếp gạo tẻ" đã qua đời ở tuổi 19. Sự ra đi của Bảo Bảo khiến rất nhiều người thương tiếc.

Trên facebook cá nhân, diễn viên Thúy Ngân viết: "Tạm biệt Út Khoa Gạo nếp gạo tẻ. Nhớ mãi nụ cười của em. Về trời bình yên em nhé". Bên cạnh đó, đạo diễn Võ Thạch Thảo cũng chia buồn: "Tạm biệt Út Khoa của Gạo nếp gạo tẻ. Chị sẽ không bao giờ quên em, Ốc Bảo Bảo…". Ngoài ra, các diễn viên Lê Phương, Kiều Trinh, NSND Lan Hương... cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước sự ra đi của Bảo Bảo.

Cũng theo nguồn tin từ Thanh Niên, Bảo Bảo đi chơi cùng bạn rồi bị nước cuốn. Các bạn thì lên được hết còn Bảo thì không. Sự việc đau lòng này xảy ra vào hôm thứ 6 ngày 25/2. 

Về phía gia đình Bảo Bảo cũng xác nhận thông tin đau lòng này. Bảo Bảo qua đời do đuối nước. Tang lễ sẽ được tổ chức trong khoảng 1 tiếng tại nhà riêng ở quận 98, TP Hồ Chí Minh vào sáng 28/2. Sau đó, thi thể nam diễn viên sẽ được đưa đi hỏa thiêu ở Đa Phước.

Dien-vien-Bao-Bao-vua-qua-doi-vi-duoi-nuoc-la-ai-7
Việt Hương choáng váng hoang mang khi nghe tin Bảo Bảo qua đời

Ông Trần Đình Trọng (cha Bảo Bảo) nghẹn ngào kể: "Bảo xin phép gia đình đi Vũng Tàu chơi với bạn từ ngày 24/2. Đến trưa 25/2, Bảo và bạn ra biển tắm. Cả hai bơi ra xa và bị nước cuốn. Lúc đó, bạn Bảo cố ngoi lên, giơ tay cầu cứu nên được cứu, còn Bảo thì không may mắn".

Sau hai ngày tìm kiếm, đến khoảng 15h ngày 27/2, gia đình mới tìm thấy thi thể Bảo Bảo. Ông Bình cho biết thêm khi đi Vũng Tàu, Bảo Bảo có biểu hiện bị cảm, cơ thể không khỏe. Thời gian trước nam diễn viên làm thêm phục vụ ở nhà hàng.

"Cháu muốn làm thêm vì hai năm qua dịch bệnh, show diễn rất ít. Bảo Bảo là người con ngoan, yêu thương gia đình. Cả gia đình đều đặt nhiều niềm tin, hy vọng ở Bảo. Sự ra đi đột ngột của Bảo là cú sốc lớn với gia đình tôi. Vì quá sốc, gia đình không thể nhìn con nằm đó mà quyết định đưa đi hỏa táng sớm. Ông bà đang bị bệnh, nhìn cháu như thế, sợ rằng không thể trụ vững", ông Bình nói trong ngậm ngùi.

Bảo Bảo và phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Nhớ về thời gian Bảo Bảo đóng "Gạo nếp gạo tẻ", đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết, cô ấn tượng với ánh mắt hiền lành, ấm áp của diễn viên. 5 năm trước, cô chọn Bảo Bảo đóng vai Út Khoa của Gạo nếp gạo tẻ 1, thay thế một diễn viên nhí khác, cũng vì những ưu điểm đó.

Nữ đạo diễn cho hay là thành viên nhỏ nhất đoàn nhưng Bảo Bảo luôn làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và biết quan tâm người khác.

"Tôi vẫn nhớ phân đoạn Bảo Bảo khiến mọi người xúc động. Trong cảnh quay Út Khoa gặp bạn trai của chị Tư và nói: 'Người đàn ông chân chính sẽ không làm đau người phụ nữ của mình'. Câu nói kết thúc thì nước mắt Bảo Bảo rơi. Và cậu bé vội lau đi. Lúc đó, tôi cảm thấy Bảo Bảo còn nhỏ nhưng có sự trưởng thành, chín chắn trong suy nghĩ", Võ Thạch Thảo nhớ lại.

Dien-vien-Bao-Bao-vua-qua-doi-vi-duoi-nuoc-la-ai-5
Út Khoa là vai diễn ấn tượng của Bảo Bảo trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Còn đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn cho biết, cũng từng mời Bảo Bảo đóng "Mặt trời con ở đâu". Anh đánh giá, đây là diễn viên giỏi và ngoan. Đóng phim chỉ mới hơn 10 tuổi nhưng em đã tỏa sáng là diễn viên điện ảnh thực sự. "Tiếc là con chưa kịp có giải thưởng nào để được ghi nhận cho xứng đáng. Đây là lỗi của chú", nam đạo diễn nói.

Ở trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", Bảo Bảo được chọn vào vai Út Khoa, con trai út của vợ chồng ông Vương (Mai Huỳnh), bà Mai (Hồng Vân). Nam diễn viên được đánh giá là có thái độ làm việc nghiêm túc, hoà đồng với mọi người. Ngoài ra, Bảo Bảo còn tham gia phim điện ảnh Song lang, Mặt trời con ở đâu, một lần đi bụi...

Dưới đây là 1 trong những đoạn phim ấn tượng của Bảo Bảo trong "Gạo nếp nếp gạo tẻ":

Đoạn phim "Út Khoa rơi nước mắt, trách Nhân bỏ rơi chị mình" trong "Gạo nếp gạo tẻ"

Xem thêm: Xót xa lời cuối cùng trước khi qua đời của ca sĩ Chí Thành

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận