Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nghệ sĩ kể: Ca sĩ Việt Hoàn "thỏa mãn" ước mơ làm "địa chủ" trong trang trại 2.000m2

Cuộc sống của ca sĩ Việt Hoàn trong trang trại 2.000m2 được anh miêu tả như sau: "Chủ yếu ăn uống, tập thể dục, làm vườn, đi ngủ và mơ về những chuyến du lịch".

Nghệ sĩ kể: Ca sĩ Việt Hoàn 'thỏa mãn' ước mơ làm 'địa chủ' trong trang trại 2.000m2

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nghệ sĩ kể: Ca sĩ Việt Hoàn 'thỏa mãn' ước mơ làm 'địa chủ' trong trang trại 2.000m2
Photo: internet

Trong "tam ca nhạc đỏ" (Việt Hoàn, Trọng Tấn, Đăng Dương), ca sĩ Việt Hoàn là người lấy vợ trẻ nhất (kém 18 tuổi). Hiện tại anh đang sống hạnh phúc cùng vợ và 3 cô con gái tại khu nhà vườn nằm ở huyện Quốc Oai (cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 30km). Cách đó 5km, vợ chồng Việt Hoàn còn xây dựng thêm 1 trang trại có diện tích hơn chục nghìn m2. 

Chỉ cần nghe đến con số này thôi không ít người trong giới giải trí cũng như những "tay chơi" cũng phải trầm trồ: Đây là "địa chủ" chứ còn gì nữa. Nói về cuộc sống trong trang trại, Việt Hoàn miêu tả: "Chủ yếu ăn uống, tập thể dục, làm vườn, đi ngủ và mơ về những chuyến du lịch". 

ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-q
Ca sĩ Trọng Tấn và bạn bè thường xuyên ghé thăm khu nhà vườn của ca sĩ Việt Hoàn

Trên sân khấu, Việt Hoàn tỏa sáng với chất giọng cực đỉnh, còn ở ngoài đời, anh hóa thành một anh nông dân rất đời. Việt Hoan cũng từng nhiều lần nhấn mạnh về tình yêu dành cho đất đai. Anh chia sẻ: Sân khấu và vườn tược là hai niềm đam mê lớn. Tháo bỏ hào quang sân khấu, gột sạch lớp hóa trang, abg ví mình như một nông dân thực thụ.

Việt Hoàn thích chăm cây, nhổ cỏ, thu hoạch rau củ. Về điểm này, anh khá giống với Trọng Tấn. Trước đây, Trọng Tấn từng chia sẻ rằng, mỗi lần về quê Thanh Hóa là anh lại ra vườn đầu tiên. Trên xe về Hà Nội sau đó lúc nào cũng chất đầy rau lang, rau bí, khô, khoai, sắn và cả trứng gà.

ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-e
Sản vật trong vườn nhà ca sĩ Việt Hoàn

Với khuôn viên siêu rộng của mình, vợ chồng Việt Hoàn có thể trồng rất nhiều loại cây mà mình yêu thích. Ca sĩ Trọng Tấn từng nhiều lần lên chơi và phải trầm trồ khen ngợi, vườn cây mùa nào thức nấy của Việt Hoàn. 

Để làm đa dạng cây cối, Việt Hoàn còn đầu tư mua nhiều loại cây ăn trái mới lạ về trồng. Mới đây, cherry trong vườn nhà anh đã đến kỳ thu hoạch, quả sơ ri miền Nam cũng rộ chín. Chỉ cần có khách đến chơi là vườn nhà có đầy đủ hoa trái để tiếp đón. 

ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-t
Gia đình nhỏ của Việt Hoàn

Nhờ có vườn cây bạt ngàn hoa trái mà vợ Việt Hoàn rất ít khi phải mua rau củ ở bên ngoài. Trang trại nhà anh chẳng khác nào một mô hình "tự cung tự cấp". Ở trong đó không chỉ có hoa quả mà còn có cả ao cá, gà chạy bộ.

Để có trang trại mướt màu xanh như hôm nay, vợ chồng Việt Hoàn đã phải cật lực khai hoang quả đồi cùng nhóm thợ trong nhiều tháng. Ngoài trồng cây, nhà anh còn nuôi nhiều loài chim quý như: chim công, chim trĩ, diều hâu lửa, vẹt, bên cạnh những loại thú ăn thịt phổ biến là thỏ, dúi, ngỗng...

ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-u
Mùa xuân trong ở khu nhà của Việt Hoàn

Việt Hoàn cũng từng tâm sự rằng, anh yêu thiên nhiên. Và tình yêu đó đã tạo ra động lực để anh không ngừng trồng cây, nuôi động vật. Chỉ cần không đi hát, không có công việc là anh lại xắn tay áo lên ra vườn trồng cây, nhặt cỏ. 

Tình yêu thiên nhiên của Việt Hoàn cũng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người vợ kém 18 tuổi - Hoa Trần. Bà xã của nam nghệ sĩ tâm sự: "Anh Hoàn hoài cổ, thích đồ cũ đến mức nhiều thứ không thể dùng được nữa, hoặc cất một chỗ suốt cả thập kỷ vẫn muốn giữ lại". Cô đã có lần vứt đi con voi đồ chơi cũ rích hay đôi dép lê đã nhòe màu khi dọn nhà, anh liền nổi cáu và bắt vợ tìm về bằng được.

Quảng cáo
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-i

Tuy "chê" chồng mê đồ cũ nhưng Hoa Trần cũng phải thừa nhận rằng bị thu hút bởi sự giản dị của chồng. Nhớ ngày xưa, anh Việt Hoàn đến tán cô bằng chiếc xe máy Wave cũ mèm trong khi những người khác đã đi ôtô hoành tráng. Thế nhưng, cô đến với anh cũng vì cái xe Wave ấy.

Sau thời gian tìm hiểu, phát hiện rất hợp nhau nên đã tiến đến hôn nhân. Hiện tại, cả gia đình Việt Hoàn đang sống vô cùng hạnh phúc trong khu nhà vườn ở ngoại ô. Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, không đi làm nhiều, nam ca sĩ tập trung toàn bộ thời gian cho vợ con và đam mê vườn tược.

Một số hình ảnh khác về khu nhà vườn của Việt Hoàn:

ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-o
Khung cảnh nên thờ chẳng khác nào các khu homestay
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-p
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-a
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-s
Các con của nam ca sĩ có không gian sống gần gũi với thiên nhiên
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-d
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-j
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-gh
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-k
Mọi thứ với Việt Hoàn đều rất đỗi bình dị
ca-si-viet-hoan-thoa-uoc-mo-lam-dia-chu-trong-trang-trai-2000m2-v

Xem thêm: Nghệ sĩ kể: NSND Trần Nhượng và lần "chết lâm sàng" suốt 20 phút khiến đoàn phim hoảng loạn

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo