5 công thức kết bài nhanh cho bài văn NLXH

Giống như Toán, Lý, Hóa... muốn học Văn giỏi thì cũng cần nắm được những công thức đinh. Và dưới đây là vài công thức kết bài nhanh cho bài văn NLXH.

Đỗ Thu Nga
13:00 27/01/2024 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

1. Công thức số 1:

Chúng ta vẫn thường bắt đầu viết lên cuộc đời hạnh phúc của mình từ những điều bình yên và giản dị như vậy. Bài học... sẽ là tấm gương phản chiếu cuộc đời tôi mãi mãi mang theo.

2. Công thức số 2:

Trích dẫn: “...” là bài học cuộc đời được góp nhặt. Giống như giọt mật ong được chắt chiu từ công sức lao động của những chú ong chăm chỉ để lại cho đời. Mang theo hành trang này bên mình, tôi tin, những người trẻ chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai không xa.

3. Công thức số 3:

Cuộc đời là những chuyến phiêu lưu trong đó con người là những người du hành không biết mệt mỏi. Bài học/ trích dẫn … đã giúp ta hiểu thêm về những giá trị tốt đẹp mà ta cần khám phá.

5-cong-thuc-ket-bai-nhanh-cho-bai-van-nlxh-8

4. Công thức số 4:

Cuộc sống quanh ta muôn màu muôn vẻ vẫn còn đó + màu sắc tương ứng với VĐNL. Bằng những nhận thức và hành động tích cực, mỗi người hãy tô điểm sắc màu tươi sáng cho bức tranh cuộc sống luôn chan hòa, ấm áp.

5. Công thức số 5:

Như vậy, VĐNL chính là một tia sáng lấp lánh tạo nên vầng hào quang cho những ai đang sở hữu. Trên bầu trời ngàn vạn vì tinh tú, hãy là một ngôi sao tỏa sáng rạng ngời với ánh sáng của + VĐNL.

Xem thêm: NLXH 200 chữ: “Hoa luôn nở rộ một cách chậm rãi trong sự tĩnh lặng và thanh bình”

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận