Cặp sinh đôi Đồng Nai xinh xắn như thiên thần ai nhìn cũng mê

Cặp sinh đôi Ruby và Sapphire ở Đồng Nai có vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần, đã đến với bố mẹ một cách đầy bất ngờ.

Chi Nguyễn
11:00 18/08/2023 Chi Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ruby và Sapphire là cặp sinh đôi từng gây sốt vì sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần. Chị Nguyễn Châu Tiên (27 tuổi, mẹ hai bé) kể, hai con đã đến với bố mẹ một cách đầy bất ngờ.

cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me

Khi đó, vì chưa làm đám cưới nên chị cũng có sử dụng các biện pháp tránh thai. Đến khi thai được 8 tuần thì chị mới phát hiện, lúc đó bản thân chị Tiên cảm thấy khá lo lắng, công việc chưa ổn định, sợ không thể lo tốt cho con. Chị đã có suy nghĩ đến việc bỏ thai nhưng đến khi siêu âm thấy có đến 2 tim thai, 2 túi ối nên chị quyết định giữ con lại. 

cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me

Thời gian thai nghén không có gì đáng kế, nhưng đến lúc sinh nở cận kề mới xảy ra chuyện. Chị nhớ lại: "Đau bụng từ 12h đêm nhưng mình cố chịu đến 7h sáng hôm sau mới vào viện. Lúc đó đã có cơn gò nhiều nên bác sĩ cho nhập viện theo dõi. Ở viện theo dõi được hơn 1 tuần thì bác sĩ yêu cầu mổ gấp vì có 1 bé không tăng cân trong 1 tuần liền, để lâu sợ sẽ bị suy thai. Mình cố gắng giữ con trong bụng thêm 2 ngày nữa rồi mới mổ, may mắn là hai bé chào đời an toàn, khỏe mạnh. Bé lớn tên Nguyễn Linh Tâm Như (tên ở nhà là Ruby), bé nhỏ tên Nguyễn Linh Tâm Ý (tên ở nhà là Sapphire).

cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me

Trong thời gian mang thai mình còn sợ sau này sinh ra sẽ không thương con, do 2 vợ chồng còn trẻ, chưa hình dung được tương lai sẽ như thế nào. Nhưng khi vào phòng mổ, mình cảm nhận được từng đường dao đi trên cơ thể, rồi nghe tiếng bác sĩ nói hai bé gái, một bé 2,8kg và một bé 2,2kg xen lẫn tiếng con khóc thì nước mắt mình ở đâu tự dưng chảy ra, cảm giác không thể tả được".

cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me

Khoảng thời gian khó khăn cũng qua đi, mọi thứ dần ổn định trở lại. Hai bé Ruby và Sapphire hiện đã được 14 tháng tuổi và được mẹ cho đi học mầm non.

cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me
cap-sinh-doi-dong-nai-xinh-xan-nhu-thien-than-ai-nhin-cung-me

Chị Tiên bật mí, hai bé là sinh đôi khác trứng, nên có nhiều điểm khác nhau. Cô chị thì giống bố, cô em thì giống mẹ. Đặc biệt, hai bé đều sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, lông mi dài và cong. Về tính cách, bé Ruby năng động, hòa đồng và lanh lợi, còn bé Sapphire lại điềm đạm, hiền lành hơn. Chị Tiên vui vẻ tâm sự: " Cô chị cứ thấy món đồ chơi nào trên tay em là lại tranh của em, mẹ ở giữ suốt ngày phải phân bua, xét xử. Không biết đến khi chúng biết nói, tối ngày mách mẹ thì mẹ phải giải quyết làm sao. Nói vậy chứ mệt nhưng mà cũng vui".

Theo báo Dân sinh

Xem thêm: Xuýt xoa bé gái 5 tuổi đã thành thạo nấu nướng, món nào món nấy ngon "hết xảy"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận