Chân dung trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Saudi Arabia lúc 19h ngày 16/11/2021

Trong trận Việt Nam vs Saudi Arabia tối nay (16/11/2021), trọng tài được giao nhiệm vụ cầm cân nảy mực là ông Hattab Hanna (Syria).

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Đội tuyển Việt nam sẽ chạm trán với Saudi Arabia ở bảng B, lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Hiện Saudi Arabia hiện có 13 điểm, nghĩa là chỉ mất 2 điểm trong 5 lượt trận đã qua.

Dù được đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng với lợi thế sân nhà, tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo ra bất ngờ để giành những điểm số đầu tiên sau chuỗi 5 trận thua liên tiếp. 

Vậy ai sẽ làm người cầm còi trong trận Việt Nam vs Saudi Arabia tối nay? Theo thông tin mới nhất, trọng tài người Syria - Hattab Hanna sẽ là người bắt chính. Hỗ trợ ông còn có tổ trợ lý là ông Ahmad Ali (Syria), Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE).

trong-tai-hattab-hanna-la-ai-trong-tai-bat-tran-vn-vs-saudi-arabia-0
Trọng tài Hattab Hanna

Trọng tài Hattab Hanna cũng là người quen cũ của các cầu thủ Việt Nam. Vị trong tài này từng bắt tại giải U19 giữa Việt Nam với UAE vào năm 2016. Khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho rằng, vị trọng tài người Syria và AFC nên nghiêm túc xem lại tình huống thổi phạt U19  Việt Nam ở phút 58 của trận đấu.

Ở phút 58, trung vệ Trọng Đại (U19 Việt Nam) có tình huống băng ra phá bóng khu vực 16,5 dẫn đến va chạm với cầu thủ Almatroushi của U19 UAE. Trọng tài Hanna Hattab lúc này không theo kịp bóng. Ông đứng ở khoảng cách khá xa (khoảng 25m) nhưng vẫn quyết định thổi phạt penalty. Đồng thời rút ra thẻ vàng thứ 2, truất quyền thi đấu của đội trưởng Trọng Đại. Đây cũng là tình huống giúp U19 UAE ghi bàn để có 1 điểm ở trận đấu gặp U19 Việt Nam lúc 20h30 tối 17/10.

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chỉ trích gay gắt tổ trọng tài. Tuy nhiên, ông tỏ rõ thự thiếu hài lòng về nhận định có phần nóng vội của trọng tài người Syria. Vị HLV người Khánh Hòa cho rằng Trọng Đại đã băng ra cản phá trúng bóng, nên quyết định rút thẻ đỏ là có phần nặng tay đối với đội trưởng U19 Việt Nam. 

Quay lại với trận đấu  giữa Việt Nam vs Saudi Arabia lúc 19h tối nay, trọng tài VAR là ông Nagor Amir Bin Noor Mohamed (Malaysia); hai vị trợ lý là Mohamed Abdullah Hassan và ông Abdulla Jumaa (UAE). Tổ trọng tài này cũng từ tham gia bắt trận Việt Nam vs Nhật Bản tại sân vận động Mỹ Đình trước đó không lâu.

Trọng tài Nagor Amir Bin Noor Mohamed - người điều hành phụ trách phòng VAR ở cả 2 trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản và Việt Nam vs Saudi Arabia là người quen cũ tại sân chơi League. Người này từng điều hành 1 trận đấu giữa XSKT Cần Thơ và CLB Nam Định ở vòng 26 V-League 2018.

Trong những trận đấu trước, tuyển Việt Nam đều "chạm mặt" các trọng tài đến từ khu vực Trung Đông. Sau mỗi trận đấu, người hâm mộ Việt Nam đều bức xúc với cách các trọng tài làm việc. Bản thân các cầu thủ cũng không ít lần thể hiện sự ức chế trên sân bóng, nhất là khu VAR thiệp.

trong-tai-hattab-hanna-la-ai-trong-tai-bat-tran-vn-vs-saudi-arabia
Trọng tài Mohammed Abdulla Hassan đã điều khiển tốt trận Việt Nam vs Nhật Bản

Và trong tất cả các trận đấu, chỉ có duy nhất 1 lần VAR đứng về phía Việt Nam. Đó là trong trận gặp Nhật Bản. 

Cụ thể, khi Ito bên phía Nhật Bản sút tung lưới Tấn Trường, ông Mohammed Abdulla Hassan dừng lại một vài phút để tham khảo VAR. Nhờ tham khảo ý kiến từ các trợ lý và theo dõi kỹ lại băng ghi hình, vị "vua áo đen" Mohammed Abdulla Hassan đã phát hiện một cầu thủ khác của Nhật tham gia vào tình huống và làm thủ môn Việt Nam bị phân tâm. Cuối cùng, vị trọng tài này quyết định từ chối bàn thắng của Nhật Bản. 

Đội hình dự kiến của 2 quốc gia trong trận tối nay:

Việt Nam: Tấn Trường, Văn Thanh, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hồng Duy, Hoàng Đức, Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng, Tiến Linh.

Saudi Arabia: Al-Rubaie, Al-Ghannam, Al-Amri, Al-Boleahi, Nasser Al-Dawsari, Al-Malki, Al-Asmari, Al-Muwallad, Al-Faraj, Al-Dawsari, Al-Shehri.

Xem thêm: Chân dung trọng tài "hung thần" bắt trận Việt Nam vs Nhật Bản lúc 19h ngày 11/11 trên SVĐ Mỹ Đình

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Trọng tài Mohammed Hassan của UAE sẽ là người "cầm cân nảy mực" trong trận Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra vào ngày 7/10/2021.

Chân dung trọng tài mang biệt danh 'còi đen' điều khiển trận Việt Nam vs Trung Quốc
0 Bình luận

Tổ trọng tài điều khiển trận Việt Nam vs Australia đã được xác định. Theo đó, trọng tài chính là ông Abdulrahman Ibrahim người Qatar.

Chân dung trọng tài chính trận Việt Nam vs Australia lúc 19h ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình
0 Bình luận

1h ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia. Trận đấu này được điều hành bởi trọng tài Ilgiz Tantashev (người Uzbekistan).

Chân dung trọng tài bắt chính trận Việt Nam vs Saudi Arabia
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Anh tài xế nhanh trí chặt cây đổ do mưa dông, giải tỏa ùn tắc trên phố Hà Nội

Lúc đi lấy hàng tại phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội), nam tài xế bắt gặp một cành cây đổ giữa đường do mưa dông, gây ra ùn tắt nghiêm trọng nên đã nhanh trí mượn dao, một mình chặt cành giải phóng tuyến đường.

Đăng Dương
Đăng Dương 6 ngày trước
Chân dung 2 người Việt nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao cứu sống 2 trẻ nhỏ chới với giữa biển ở Nhật

Thấy 2 em nhỏ chới với giữa biển, Mạnh Tuấn và Quốc Đạt (người Việt Nam ở Nhật Bản) đã nhanh trí dùng săm xe đạp làm phao, bơi ra ứng cứu, đưa các em an toàn vào bờ.

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Phó trưởng công an xã ở Nghệ An quyên tiền xây tặng 2 căn nhà kiên cố giúp gia đình nghèo có chỗ ở ấm cúng

Về nhận nhiệm vụ ở nơi khó khăn, thấy 2 hộ dân phải ở trong căn nhà tạm bợ, phó trưởng công an xã đã đi vận động, quyên tiền xây tặng 2 ngôi nhà kiên cố cho bà con có chỗ ở mới ấm cúng hơn.

Hải An
Hải An 13/08
Đường sạt lở, người dân trong làng dùng võng gánh cụ bà băng rừng đi cấp cứu

Lũ lớn khiến đường đi sạt lở, thấy cụ bà có dấu hiệu kiệt sức, người dân trong làng đã dùng võng gánh, vượt đường rừng để đến Trạm Y tế dã chiến ở trung tâm xã Mỹ Lý để cấp cứu và điều trị.

Hải An
Hải An 12/08
Chân dung tài xế taxi cứu sống bé trai bị cát vùi ở Côn Đảo: “Việc mình cứu người là tự nhiên, ai gặp tình huống đó cũng sẽ làm như vậy thôi!”

Bé trai bị vùi trong hố cát sâu ở đặc khu Côn Đảo khi chơi cùng nhóm bạn đã may mắn được tài xế taxi Lê Văn Tý Hon và du khách hợp sức đào bới, đưa ra an toàn.

Hải An
Hải An 09/08
4 mẹ con bị gió dông quật ngã cảm thấy ấm lòng trước sự giúp đỡ của người đàn ông xa lạ

Gặp 4 mẹ con bị gió dông quật ngã giữa đoạn đường vắng vẻ, người đàn ông ở Ninh Bình đã ngay lập tức dừng xe giúp đỡ, hỗ trợ đưa các cháu nhỏ về đến tận nhà. Câu chuyện ấm lòng được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xúc động hình ảnh hàng trăm giáo viên tình nguyện đến các trường miền núi Nghệ An để hỗ trợ dọn dẹp bùn đất sau lũ

Những ngày qua, hàng trăm giáo viên của các trường học vùng xuôi đã tình nguyện đem theo cuốc, xẻng lên các điểm trường miền núi Nghệ An để hỗ trợ dọn dẹp bùn đất sau lũ.

Ấm lòng trước khoảnh khắc công an dựng “hàng rào người” đưa sản phụ Nghệ An vượt dòng nước chảy xiết đi sinh

Mới đây tại Nghệ An, hàng chục chiến sĩ công an đã dùng thân mình tạo thành “hàng rào” giữa dòng nước xiết để đưa sản phụ vượt suối đến trung tâm y tế sinh con an toàn.

Hải An
Hải An 02/08
Cha và con gái 6 tuổi may mắn được cứu sống sau khi trôi dạt 13 giờ trên biển Hà Tĩnh

Trong lúc dùng thuyền nhỏ để vui chơi, người cha và con gái 6 tuổi ở Hà Tĩnh bị sóng đẩy trôi dạt trên biển suốt 13 tiếng, may mắn được một tàu vận tải phát hiện và cứu sống.

Hải An
Hải An 01/08
Xúc động khoảnh khắc y bác sĩ đỡ đẻ cho sản phụ giữa đường núi Nghệ An

Đường bị chia cắt, sạt lở nghiêm trọng khiến sản phụ Pịt Thị Hiền không đến được bệnh viện, trước tình huống khẩn cấp các y bác sĩ Trạm Y tế Mường Xén đã đỡ đẻ cho sản phụ ngay giữa đường.

Hải An
Hải An 31/07
60 thợ điện đổ về vùng lũ Nghệ An để hỗ trợ bà con sửa chữa đồ dùng miễn phí

Nước lũ vừa rút nhiều thợ điện tử, điện lạnh đã nhanh chóng di chuyển đến các khu vực bị ảnh hưởng giúp người dân sửa chữa miễn phí máy giặt, tủ lạnh,…

Hải An
Hải An 28/07
Học sinh, sinh viên cả nước sẽ được hỗ trợ 50% mức đóng BHYT thay vì 30% như trước

Từ 1/7,  học sinh, sinh viên cả nước sẽ được hỗ trợ 50% mức đóng bảo hiểm y tế, thay vì chỉ 30% như trước. Đây là điểm mới quan trọng trong nghị định 188/2025 của Chính phủ.

Hải An
Hải An 26/07
Viettel cộng tài khoản, mở roaming, chuẩn bị drone phát sóng cho vùng lũ ở Nghệ An

Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) cho biết vừa hoàn thành việc cộng tiền vào tài khoản cho 31.000 khách hàng tại các khu vực bị cô lập do lũ lụt ở Nghệ An.

Science Fair 2025: Chuyến phiêu lưu kỳ thú đến vùng đất khoa học

Vào  ngày 03/08/2025 sắp tới, COSMOS chính thức tổ chức sự kiện khoa học thường niên SCIENCE FAIR 2025 , chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm bổ ích và lan tỏa tình yêu khoa học đến cho các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội và bất cứ ai có niềm đam mê với bộ môn này. 

Nối dài chuyến bay nghĩa tình: Hơn 30 tấn hàng cứu trợ được trực thăng đưa đến vùng lũ Nghệ An

Những chuyến bay cứu trợ mang theo nhu yếu phẩm, mì gói, nước sạch… được chuyển kịp thời tới bà con vùng lũ Nghệ An đang bị ngập lụt, chia cắt.

Hải An
Hải An 25/07
PC Right 1 GIF
Đề xuất