Trấn Thành lên tiếng về việc không chuyển tiền cứu trợ miền Trung cho Thủy Tiên

Sau khi cộng đồng mạng dậy sóng nghi ngờ Trấn Thành chưa chuyển tiền cứu trợ miền Trung cho Thủy Tiên thì nam MC đã lên tiếng giải thích nguyên nhân.

Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Cách đây ít phút MC Trấn Thành đã lên tiếng về tin đồn trên mạng xã hội liên quan số tiền ủng hộ miền Trung trong đợt lũ năm 2020. Trong bài viết trên trang facebook hơn 17 triệu lượt theo dõi của mình, nam MC đã đưa ra thông tin rất chi tiết về việc chuyển tiền ủng hộ lũ lụt cho phía MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương (mẹ đẻ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) và phía Thủy Tiên.

Cụ thể Trấn Thành viết: "Ban đầu, khi tôi tổng kết thì số tiền sẽ phải gửi về cho miền Trung là 8.700.000.000 đồng. Tôi đã thông báo trên fanpage về dự định của tôi là sẽ chia số tiền đó ra làm 3 để gửi gắm cho 3 nhà hảo tâm mà tôi tin tưởng nhất để đến tận miền Trung trao đúng tay bà con là: Diễn viên Đại Nghĩa 3.000.000.000 đồng; Cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sỹ Hồ Ngọc Hà) 1.000.000.000 đồng; Ca sĩ Thuỷ Tiên 4.700.000.000 đồng.

Về phía anh Đại Nghĩa, tôi đã gửi đủ tiền mặt 3.000.000.000 đồng (Có quay video post trên kênh youtube của tôi). Về phía cô Ngọc Hương, tôi đã chuyển khoản 1.000.000.000đ (giao dịch qua ngân hàng. Có uỷ nhiệm chi rõ ràng. Ngày mai tôi sẽ liên hệ ngân hàng để post lên cho quý vị rõ). Về phía Thuỷ Tiên, tôi có nhắn tin và gọi điện thoại liên lạc nhưng có thể do lúc đó Thuỷ Tiên đang rất bận việc cứu trợ tại miền Trung nên tôi không được hồi âm".

tran-thanh-giai-thich-viec-khong-chuyen-tien-cuu-tro-cho-thuy-tien-0

MC Trấn Thành cũng cho biết, trước tình hình cấp bách này, thấy cô Ngọc Hương là người miền Trung, và cô đang trực tiếp cứu trợ tận nơi nên đã quyết định chuyển hết phần còn lại cho cô giải quyết luôn cho kịp thời vì "cứu người như cứu hỏa".  Tổng số tiền nam MC chuyển cho cô Hương là 9.453.000.000 đồng (6.453.000.000 đồng + 3.000.000.000 đồng).

Vì có một số khán giả và bạn bè ủng hộ thêm nên con số đã tăng hơn so với 8,7 tỷ đồng ban đầu. Trấn Thành cũng cho biết, những hoạt động của cô Ngọc Hương có đăng đầy đủ trên facebook của cô và nhóm tình nguyện của cô. 

"Lúc đó, mỗi ngày làm gì cô đều post để báo cáo bà con, một số trang báo cũng có chia sẻ lại hình ảnh này. Cô Ngọc Hương đã đến trực tiếp giúp rất nhiều người, đóng thuyền cho nhiều xã, trao hàng ngàn quà và tiền mặt cho bà con thuộc các tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam".

tran-thanh-giai-thich-viec-khong-chuyen-tien-cuu-tro-cho-thuy-tien-9
Trấn Thành giải thích không chuyển được tiền cho Thủy Tiên vì không thể liên lạc được với phía nữ ca sĩ

Nam MC chốt lại, đã chuyển khoản cho Đại Nghĩa 3.000.000.000 đồng, cô Ngọc Hương 6.453.000.000 đồng. Tổng cộng là 9.453.000.000 đồng. Trấn Thành cho biết, ngày mai (27/5) sẽ đăng đầy đủ chứng từ.

Ở cuối bài đăng, Trấn Thành khẳng định, cuộc đời anh có được như hôm nay là do tình thương của khán giả. Anh cảm thấy hạnh phúc và may mắn. Trấn Thành rất mong quý khán giả hiểu, thông cảm cho anh. Nếu Trấn Thành còn sai sót gì mong khán giả bỏ qua, anh sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. 

Bên dưới bài đăng, Trấn Thành còn chia sẻ rất nhiều clip quay các giao dịch chuyển khoản của anh với nội ủng hộ miền Trung. Như vậy với bài đăng này đã giải tỏa phần nào nghi ngờ của khán giả về việc: Vì sao Trấn Thành không chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên?

Xem thêm: Trấn Thành giàu thứ mấy trong Vbiz?

Đang tải bình luận...

Đọc thêm

Nể phục sự phi thường của cậu bé khuyết tật Đuet, Trấn Thành đã quyết định trả hộ số nợ 20 năm giúp gia đình cậu.

Nể phục cậu bé khuyết tật có tài đá bóng, Trấn Thành hào phóng trả hộ số nợ 20 năm
0 Bình luận

Thái An
Thái An 15/04

Trong khi vợ chồng Lý Hải Minh Hà đã rất nhiệt tình chia sẻ thông tin về "Bố Già", Trấn Thành mới đây lại khiến cư dân mạng tố 'chơi dơ' khi "Lật Mặt: 48H" chuẩn bị lên sóng lại đăng bài kêu gọi người hâm mộ đi xem một bộ phim Hàn đang chiếu trong thời gian này.

Trấn Thành bị tố 'lật mặt' sau hành động lăng xê phim ngoại ngay tại thời điểm phim 'Lật Mặt: 48h' của Lý Hải ra rạp
0 Bình luận

Tối qua 24/3/2021, Trấn Thành đã tổ chức tiệc cảm ơn cho phim điện ảnh Bố già. Tại buổi tiếc, Trấn Thành đã bật khóc nức nở, chia sẻ lại những chuyện đã liên tiếp ập đến với mình trong suốt thời gian qua.

Trấn Thành khóc nức nở trải lòng về loạt sự cố phát ngôn trong tiệc phim Bố Già: 'Tôi là nạn nhân'
0 Bình luận

img

Bài mới

Nữ shipper Nghệ An được nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi trong lúc đi giao hàng

Chị Vũ Thị Hoài (33 tuổi, Nghệ An) mới đây đã được một nhà hảo tâm giấu tên tặng 20 triệu đồng sau khi đánh rơi túi tiền trong lúc chở con gái 10 tháng tuổi đi giao hàng.

Đăng Dương
Đăng Dương 2 ngày trước
Cô gái Việt và mối nhân duyên đặc biệt với 'bà ngoại' ở Pháp

Từ khi gặp cụ bà 86 tuổi tại Pháp, cuộc sống của cô gái Việt - Nguyễn Trang đã thay đổi rất nhiều. Bà dành tình thương, chăm sóc Trang như bà ngoại chăm sóc cháu gái, khiến cô vô cùng cảm động và hạnh phúc.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
78win lan tỏa hơi ấm nghĩa tình

Nghệ An những ngày cuối năm vẫn còn ngổn ngang dấu vết của những  cơn bão vừa đi qua. Con đường làng bị bùn đất phủ loang lổ, những hàng rào đổ nghiêng, mái tôn nhà dân bị gió cuốn bật tung từng mảng. Mùi ẩm lạnh của mưa và những đêm mất ngủ vì gió rít như vẫn còn đọng lại trên đôi mắt của người dân nơi đây. Cả vùng quê hiền lành vốn bình yên lại phải trải qua thêm một lần thử thách nghiệt ngã của thiên nhiên.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Phép màu của sự tử tế: Cô gái trẻ ở Phú Thọ giữ được mạng sống nhờ 1 bình luận vu vơ trên mạng xã hội trong lúc tuyệt vọng

Chỉ một dòng bình luận vô thức trong lúc tuyệt vọng: “Ước gì Vingroup có thể hỗ trợ cho mình 1 chiếc máy thở nho nhỏ thôi, mình rất cần sự sống từ nó”, cô gái sinh năm 1994 đã có cơ hội được sống tiếp.

Đăng Dương
Đăng Dương 6 ngày trước
Ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc)

Chiều 9/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt Ngôi nhà cựu lưu học sinh Việt Nam trường Đại học Sư phạm Nam Ninh (Trung Quốc), nhằm kết nối cộng đồng cựu sinh viên, thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt – Trung.

Thanh Tú
Thanh Tú 09/12
Trúng số 18 tỷ, người đàn ông TP.HCM gửi 100 triệu mua gạo từ thiện tặng cho bà con khó khăn

Nhận 100 triệu đồng từ vị khách trúng số 18 tỷ, bà Thùy Dương góp thêm 38 triệu để mua 8 tấn gạo tặng cho bà con khó khăn.

Hải An
Hải An 08/12
Ấm lòng trước “núi gạo” của người dân Ninh Bình ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung

Những ngày này, tại điểm tiếp nhận hàng hoá cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung ở phường Nam Định (tỉnh Ninh Bình), người dân liên tục mang gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm tới ủng hộ.

Xúc động khoảnh khắc chú rể đẩy xe lăn đưa cô dâu vào lễ đường

Khoảnh khắc chú rể đẩy xe lăn đưa cô dâu vào lễ đường, không chỉ cô dâu xúc động nghẹn ngào mà người thân, quan khách xung quanh cũng sut sùi lau nước mắt.

Thầy giáo vùng cao lội bùn, vượt sạt lở ôm chặt bó hoa để tặng đồng nghiệp nhân ngày 20/11

Con đường về trường sạt lở, trơn trượt, bùn ngập đến đầu gối nhưng thầy giáo vùng cao ở Đà Nẵng vẫn ôm chặt bó hoa để tặng các đồng nghiệp trong trường.

Hải An
Hải An 22/11
Thầy cô Gia Lai lội nước mang nhu yếu phẩm tiếp sức cho sinh viên trong Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường ngập sâu, hơn 500 sinh viên kẹt trong ký túc xá. Thầy cô lội nước lạnh, mang nhu yếu phẩm tiếp sức cho trò trong Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hải An
Hải An 21/11
Nữ điều dưỡng trong làng kịp thời cứu bé 19 tháng rơi xuống kênh

Một bé trai 19 tháng tuổi ở Quảng Trị được một nữ điều dưỡng gần nhà cứu sống sau khi ngừng tim, ngừng thở vì rơi xuống kênh nước trước mặt nhà.

Hải An
Hải An 18/11
Nhặt được ví chứa hơn 11 triệu đồng, 2 học sinh lớp 7 mang đến công an nhờ tìm người đánh rơi

Nhặt được chiếc ví chứa hơn 11 triệu đồng, 2 học sinh lớp 7 ở Khánh Hòa đã lập tức mang đến cơ quan công an nhờ tìm trả lại người đánh rơi.

Hải An
Hải An 17/11
Ấm áp buổi lễ “hấp hôn” của vợ chồng cụ ông 93 tuổi ở TP.HCM

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới của hai cụ ở TPHCM được tổ chức như một lễ cưới chính thức với các hoạt động rước dâu, trao nhẫn, rót rượu, phát biểu chúc mừng và dùng tiệc.

Hải An
Hải An 16/11
Chân dung “người hùng” áo đen lao xuống dòng nước lũ cứu người ở Đà Nẵng

Giữa dòng nước lũ cuồn cuộn, một nam thanh niên áo đen ở Đà Nẵng không ngần ngại lao xuống cứu người đàn ông đang chới với, khiến nhiều người xúc động và bày tỏ sự cảm phục.

Hải An
Hải An 06/11
Xúc động hình ảnh thầy cô ở Huế lội nước nấu cơm cho sinh viên trong cơn lũ

Giữa lúc giao thông tê liệt và đời sống bị đảo lộn, những hình ảnh thầy cô lội nước, nấu từng suất cơm nóng gửi đến sinh viên xa nhà đã sưởi ấm lòng người.

Hải An
Hải An 01/11
img
Đề xuất