Lời khai lạnh lùng của gã em trai sát hại chị ruột cướp 35 chỉ vàng và 100 triệu đưa bạn gái mới quen đi Đà Nẵng du hí

Gã em trai lạnh lùng dùng gậy sắt sát hại chị gái rồi cạy tủ lấy 35 chỉ vàng và 100 triệu đồng. Sau đó hắn bình thản đưa người yêu đi Đà Nẵng du hí.

Đỗ Thu Nga Theo dõi
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Sáng 14/4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng ra lệnh tạm giữ Lê Lâm Trường (26 tuổi, ngụ tại ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang). Đây là đối tượng bị truy nã về 2 tội danh Giết người và Cướp tài sản. 

Theo cơ quan điều tra, Trường làm nghề cơ khí, đã có vợ và con nhỏ. Nhưng đối tượng này lại ham mê cờ bạc nên bị vợ bỏ. Đến thời điểm gây án, đối tượng này nợ hơn 100 triệu đồng. Chính vì vậy đã nảy sinh ý định giết người cướp tài sản.

Ngày 7/3, cha mẹ đi TP Hồ Chí Minh khám bệnh, chỉ còn chị gái và cháu nhỏ ở nhà. Đến tối cùng ngày, Trường dùng thanh sắt đánh nhiều cái vào đầu và bóp cổ chị gái đến tử vong.

Tiếp đó, Trường mở rủ lấy đi 35 chỉ vàng (3,5 cây vàng) và hơn 100 triệu đồng rồi bỏ trốn. 5 ngày sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh An Giang đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Trường.

loi-khai-lanh-lung-cua-ga-em-trai-sat-hai-chi-ruot-cuop-tai-san-0

Trong quá trình truy nã Trường, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng và Công an tỉnh An Giang xác định, Trường lẩn trốn trên địa bàn TP Đà Nẵng từ đầu tháng 4. Đến 17h35 ngày 13/4, Công an phát hiện Trường đang lưu trú tại một homestay trên đường Lê Duẩn (TP Đà Nẵng) nên bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Trường đã khai báo về hành trình bỏ trốn cũng như việc chi tiêu số tài sản trộm cắp được. Trường khai, trên đường bỏ trốn đã "thay đổi hình dạng" bằng cách nhuộm tóc vạch kim, đóng giả đại gia có tiền đang đi du lịch và tán giá.

Sẵn trong túi có tiền vừa cướp được, hắn bắt xe lên TP Hồ Chí Minh, ra Hà Nội, về Bà Rịa - Vũng Tàu lại quay ra Đà Nẵng nghỉ dưỡng, ăn chơi.

Mặc dù xuống tay sát hại chính chị ruột của mình nhưng Trường không tỏ ra ân hận, sợ hãi. Trong quá trình trốn chạy, hắn còn lên mạng xã hội nhắn tin tán tỉnh một cô gái.

Đến ngày 10/4, Trường cùng người bạn gái tán qua mạng đi từ Bà Rịa - Vũng Tàu ra Đà Nẵng du lịch. Tại đây hắn thuê homestay ở quận Thanh Khê để lưu trú. Đồng thời dẫn người yêu đi "lượn" quanh thành phố ngắm cảnh. Du hí đực 3 ngày ở Đà Nẵng thì Trường bị Công an bắt giữ. 

Được biết, bị can Trường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trường khai, tài sản cướp được đã sử dụng vào mục đích tiêu xài cá nhân và du lịch.

Hiện Công an Đà nẵng đang hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng này cho Công an tỉnh An Giang để tiếp tục xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Người nhà chủ vườn lan đột biến bị tố "ôm" trăm tỷ của khách bỏ trốn lên tiếng: Chủ vườn cũng là nạn nhân?

Bình luận
Mới nhất
Vui lòng để bình luận.

Đọc thêm

Mẹ nữ sinh lớp 10 cho biết, con gái uống say không biết mình bị làm hại. Mấy hôm sau cháu vẫn đi học bình thường.

Vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Nguyên: Tiết lộ bất ngờ của mẹ nạn nhân
0 Bình luận

Phát hiện anh H. không còn tình cảm với mình nữa, Tùng như phát điên. Trong cơn ghen tuông, Tùng tạt hóa chất (nghi là axit) thẳng mặt vợ anh H. khiến nạn nhân bị bỏng nặng. 

Tình cảm nhạt phai, tạt axit hủy hoại nhan sắc vợ người tình cho bõ tức
0 Bình luận

Bực tức vì chồng say xỉn chửi mắng, vợ dìm chồng chết ngại trong chậu nước. Khi phát hiện ra, muốn đưa đi cấp cứu thì đã quá muộn.

Giọt nước mắt muộn màng của người vợ dìm chết chồng trong chậu nước vì bị chửi mắng
0 Bình luận

PC Right 1 GIF

Bài mới

Ấm lòng tiệm mì 1K giữa Sài Gòn đắt đỏ: Tình người vẫn luôn hiện hữu

Cứ chập tối, tấm biển với dòng chữ “Tiệm mì 1K” trên đường Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức, TP.HCM) lại sáng đèn, thu hút sự chú ý của dòng người đi đường.

Hải An
Hải An 18 giờ trước
Tình mẫu tử thiêng liêng: Mẹ hiến thận cứu con gái khỏi bờ vực tử thần

Thấy con gái 27 tuổi suy thận giai đoạn cuối, sức khỏe ngày một suy yếu, có thể mất mạng bất cứ lúc nào, người mẹ 50 tuổi đã không ngại ngần hiến thận cứu con.

Hải An
Hải An 2 ngày trước
Bất chấp hiểm nguy, cha nhảy xuống giếng sâu 35 cứu con gái 9 tuổi

Trong lúc chơi đùa, bé gái 9 tuổi không may rơi xuống giếng sâu 35m, biết tin người cha không ngần ngại lao mình xuống giếng sâu 35m để cứu con.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
Nam sinh 18 tuổi bỏ thi để cứu bạn bị đau tim: “Thi cử có thể chờ, mạng sống thì không”

Câu chuyện nam sinh Trung Quốc bỏ lỡ kỳ thi quan trọng vì cứu bạn học bị đau tim đang gây sốt mạng xã hội vì hành động dũng cảm và phẩm chất tốt đẹp.

Hải An
Hải An 3 ngày trước
TP.HCM mở lớp học bơi miễn phí cho người dân

Bắt đầu từ tháng 5 này, Trung tâm Thể thao dưới nước TP.HCM sẽ bắt đầu mở các lớp học bơi cơ bản miễn phí cho người dân thành phố.

Hải An
Hải An 6 ngày trước
Học sinh Việt Nam xuất sắc giành huy chương vàng tại 'kỳ thi Hóa học khó nhất hành tinh”

Cả 4 học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Hóa học Quốc tế Mendeleev năm nay đều đạt huy chương, gồm 2 huy chương Vàng và 2 huy chương Bạc.

Thanh Tú
Thanh Tú 7 ngày trước
Không nhà, không người thân cụ bà 30 năm sống dưới gầm cầu thang vẫn dang tay với người lạ

Suốt 3 thập kỷ sống dưới gầm cầu thang, cụ bà Nguyễn Thị Sang (79 tuổi, TPHCM) vẫn sẵn sàng mở lòng, cưu mang người xa lạ. Giữa phố thị tấp nập, đâu đó vẫn có những mảnh đời nương tựa nhau bằng nghĩa tình vô giá!

Hải An
Hải An 7 ngày trước
Hành động ấm lòng của hai thực tập sinh khi thấy bà cụ U80 đưa em gái 69 tuổi vào viện khám

“Gặp tôi, bà Húng giọng run run, hai hàng nước mắt chực trào nói “bác ơi, bác cứu lấy em tôi. Nó khó thở. Tôi thương nó quá”. Giây phút ấy tôi rất xúc động”, nam thực tập sinh chia sẻ.

Thanh Tú
Thanh Tú 14/05
Cụ bà U90 11 năm miệt mài nấu cháo tặng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 10 năm nay, đã có hàng ngàn suất cháo được cụ Chu Thị Lương (81 tuổi, ngụ TT.Cẩm Xuyên, H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) trao đến tay những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hải An
Hải An 14/05
Ấm lòng nghĩa đồng bào với hơn 1.700 “bữa cơm đoàn kết” mừng ngày giải phóng Hải Phòng

Những ngày này, khắp các thôn, tổ dân phố, đâu đâu cũng rộn ràng “bữa cơm đoàn kết” được người dân Hải Phòng tổ chức để chào mừng 70 năm ngày giải phóng thành phố.

Thanh Tú
Thanh Tú 13/05
Người hùng giữa đời thực: Bác sĩ kịp thời cứu cô gái bị tai nạn, nằm co giật trên đường

Trên đường về nhà, bác sĩ Phạm Tiến Mạnh vô tình nhìn thấy một cô gái bị tai nạn giao thông, nằm trên đường trong tình trạng tay chân co quắp, sùi bọt mép nên vội vã xuống hỗ trợ.

Hải An
Hải An 13/05
Kịp thời cứu người phụ nữ mang thai 8 tháng rơi xuống giếng sâu 20m

Người phụ nữ mang thai ở tháng 8 thai kỳ không may rơi xuống giếng sâu 20m trong khi đi mua đồ cho gia đình, may mắn được Công an tỉnh Tây Ninh ứng cứu kịp thời.

“10 năm cõng bạn” – khoảnh khắc đẹp nhất tại lễ tốt nghiệp Đại học Bách Khoa

Ngô Văn Hiếu- nhân vật chính trong câu chuyện từng gây xúc động "10 năm cõng bạn" đến trường, tiếp tục lay động nhiều người khi vượt gần 100km, từ Thái Bình lên Hà Nội để cõng người bạn thân lên sân khấu ĐH Bách khoa nhận bằng tốt nghiệp.

Hải An
Hải An 12/05
Chiếc ốp điện thoại đẹp nhất của bố: “Con yêu bố lắm”

Chiếc ốp ấy có thể không phải là món đồ đắt tiền, không hợp thời hay sang trọng. Nhưng chắc chắn, với người bố ấy đó là chiếc ốp điện thoại đẹp nhất trên đời.

Người dân Nghệ An chung tay “giải cứu” hỗ trợ xe chở dưa hấu bị lật

Sáng ngày 10/5, tại TP Vinh (Nghệ An) người dân cùng nhau hỗ trợ, mua giúp dưa hấu cho tài xế xe tải sau va chạm với ô tô khách, khiến một tấn dưa hấu đổ tràn ra đường.

PC Right 1 GIF
Đề xuất