Liên hệ với chúng tôi

Hay

Năm 2022 sinh tháng mấy tốt nhất?

Nếu bạn dự định sẽ sinh em bé trong năm 2022 thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích.

Năm 2022 sinh tháng mấy tốt nhất?

Xuất bản:

Minh Hằng
Năm 2022 sinh tháng mấy tốt nhất?
Photo: internet

Có nên sinh con năm 2022?

Em bé sinh năm 2022 cầm tinh con Hổ, mạng Kim (thường gọi là Kim Bạch Kim, tức vàng pha bạc). Mặc dù tính cách có phần quyết liệt và khá cố chấp với quan điểm của mình nhưng lại là người độc lập, kiên cường và đầy lòng tự tin. Ngoài ra, bé cũng rất giàu tình yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bé cưng tuổi này cũng rất ham học hỏi, tìm tòi những thứ mới lạ, có chí cầu tiến và đặc biệt có khả năng của người lãnh đạo. Nếu bố mẹ biết cách nuôi dạy, thêm vào sự hòa hợp về mệnh cách giữa những người thân trong gia đình thì con bạn sau khi trưởng thành cũng sẽ dễ đạt được thành tựu to lớn.

sinh-con-nam-2022-thang-nao-tot-1

Nam, Nữ sinh năm 2022 Nhâm Dần là mệnh gì, tuổi con gì ?

Mệnh: Kim

Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch

Niên mệnh năm (hành): Thổ

Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

Số hợp với mệnh: 8, 9, 5, 2

Số khắc với mệnh: 3, 4

Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam;

Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Trong làm ăn hợp tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

sinh-con-nam-2022-thang-nao-tot-2

Sinh con năm 2022 hợp bố mẹ tuổi nào nhất ?

  • Theo thử vi năm 2022 Nhâm Dần, người sinh năm này là tuổi hổ và có bản mệnh ngũ hành là Kim (Bạch kim) hợp với bố mẹ mệnh Thổ.
  • Mặt khác xét theo ngũ hành, thổ Sinh Kim tức vượng khí cực tốt. Hoặc một lựa chọn khác cũng rất hợp lý cho bản mệnh này đó là mệnh Thủy.
  • Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
  • Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Những tháng nào nên tránh sinh con năm 2022?

1. Tháng 3 âm lịch

Mặc dù bé cưng sinh tháng 3 âm lịch thường sẽ rất có năng lực, làm việc luôn giữ chữ tín và có bản lĩnh của người lãnh đạo, nhưng phần khuyết điểm trong tính cách chính là cao ngạo và trọng sĩ diện.

Quảng cáo

Người tuổi Dần sinh tháng này ít khi chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Bé hành sự độc đoán nên cũng dễ dẫn đến nhiều trở ngại trong cuộc đời. Chẳng hạn như bé bị người ganh ghét hoặc hiểu lầm, khó thu phục sự kính nể, trung thành từ người xung quanh nên mọi việc cũng dễ gặp sóng gió.

2. Tháng 6 âm lịch

Bé sinh tháng 6 âm năm 2022 cũng rất ưu tú, tài năng hơn người nhưng tính cách có phần quá thẳng thắn, cứng nhắc. Do bé không biết uyển chuyển, có thể nói là hạn chế trong kỹ năng giao tiếp nên thường vô tình lại đắc tội người khác.

Sự phát triển sự nghiệp và đời sống của người sinh trong thời gian này cũng khá bất lợi. Bé hay bị chèn ép, các mối quan hệ xung quanh không hòa hợp nên khi gặp khó khăn cũng dễ rơi vào cô lập, thiếu sự trợ giúp của quý nhân.

3. Tháng 10 âm lịch

Bé sinh tháng 10 âm năm 2022 thường hơi thiếu nhẫn nại trong tính cách, luôn cho mình là đúng nhưng lại thiếu thực tế và thường càu nhàu, ca thán khi không được như ý. Chính vì những nhược điểm này mà khi trưởng thành dễ bất hòa với người khác, khó thành tựu. Nếu bản thân chịu sửa đổi khuyết điểm mới mong có thể xây dựng cuộc sống tốt hơn.

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

sinh-con-nam-2022-thang-nao-tot-3

1. Tháng Giêng âm lịch

Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2022 thì có thể chọn tháng Giêng để em bé chào đời. Bé cưng sinh ra trong mùa xuân tượng trưng của khởi đầu mới và không khí vui tươi, mới mẻ cũng thường có tính cách đoan chính, cung tài lộc thịnh vượng.

Người sinh vào tháng này chính trực, thẳng thắn, ý chí vô cùng kiên định, tài vận hanh thông và cũng dễ đạt thành tựu trong sự nghiệp. Con bạn cũng rất được người khác yêu thích và kính nể, vì vậy khi gặp khó khăn luôn có quý nhân giúp đỡ, một đời không lo cơm áo gạo tiền.

Tháng 2 âm lịch

Em bé tuổi Dần sinh tháng 2 âm thường có tài hoa hơn người nên khi trưởng thành cũng dễ gây dựng sự nghiệp to lớn. Người này rất can đảm và có sức hấp dẫn tự nhiên, dễ gây ấn tượng tốt và sự tín nhiệm với người xung quanh.

Con bạn là người thông minh, tuy đôi lúc không thích nghe theo sự sắp đặt của người lớn nhưng hoàn toàn có chủ kiến riêng và rất sáng tạo, biết cách hiệu quả nhất để đạt mục tiêu. Bé cũng thường đem đến sự giàu có, sung túc cho đời sống gia đình. Ngoài ra, con bạn còn có nhân duyên hòa hợp, có thể tìm được người bạn đời lý tưởng.

3. Tháng 4 âm lịch

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Tài hoa, phú quý là đặc trưng của cuộc đời em bé sinh vào tháng này. Mọi việc hanh thông, một đời an nhàn, ít phiền não nên có thể nói bé còn là “quý nhân” của bố mẹ. Trong công việc, tính cách cởi mở và thích giúp người cũng giúp con bạn có những cộng sự tốt, tăng khả năng đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Nếu gia đình có điều kiện, bố mẹ có thể tạo cơ hội để con phát triển sự nghiệp tại gia. Những công việc mà bé có thể tự làm chủ để xây dựng nên cơ ngơi của riêng mình. Đây cũng là mẫu người lãnh đạo có năng lực lẫn cách đối nhân xử thế.

4. Sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Tháng 8 âm lịch

Bé sinh tháng 8 âm năm 2022 thông minh bẩm sinh, tư duy tốt và mới lạ, có năng lực lĩnh ngộ cao hơn người khác nên thường được yêu thích, kính nể. Người này làm việc gì cũng vạch ra kế hoạch tỉ mỉ, chuẩn bị tiền đề chắc chắn mới bắt tay thực hiện. Do vậy, con bạn thường ít gặp trở ngại hay thất bại.

5. Tháng 9 âm lịch

Bé cưng sinh tháng này tuy ngoại hình không quá xuất chúng nhưng bù lại vận mạnh suôn sẻ, ít sóng gió. Người này có tính cách hoạt bát, dễ gần, đầu óc thông minh pha lẫn hài hước nên rất được mọi người quý mến. Các mối quan hệ xã hội hòa thuận nên con bạn luôn có quý nhân tương trợ đúng lúc, một đời không lo ăn mặc.

Như vậy các bố mẹ đã biết sinh con năm 2022 tháng nào tốt rồi phải không? Hãy lựa chọn tháng ưng ý và bắt đầu kế hoạch mang thai nhé.

Đọc thêm: Cách đặt tên hợp phong thủy và ý nghĩa nhất cho con sinh năm 2022

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo