Tử vi tuần mới từ 4/7-10/7 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình

Tử vi tuần mới từ 4/7-10/7 của 12 cung hoàng đạo cho thấy đầu tuần này sẽ là khoảng thời gian để Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình.

Hoa Nguyễn
06:00 04/07/2022 Hoa Nguyễn
MXH Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bạch Dương 

Đầu tuần này là khoảng thời gian để Bạch Dương hoàn thành các dự án sáng tạo của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải vùi đầu vào công việc. Thay vào đó, chòm sao này hãy biết cách hưởng thụ cuộc sống, dành thời gian để thư giãn và vui chơi, chúng sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo bên trong bạn. Cũng chính vì vậy, Bạch Dương sẽ có nhiều cảm hứng hơn trong công việc và học tập của mình. 

tu-vi-tuan-moi-tu-4-7-10-7-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8

Kim Ngưu

Trong tuần mới, Kim Ngưu sẽ thực hiện rất nhiều các dự án mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Nếu đã nghiên cứu kỹ lưỡng và tiết kiệm đủ vốn liếng, bạn đừng ngần ngại mà hãy thử sức một lần. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng không cần lo sợ mình phải làm mọi thứ một mình. Bạn có thể tìm những cộng sự mới và hợp tác với họ để có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn. Dù thành công hay thất bại thì điều này cũng sẽ giúp cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn.

Song Tử

Mục tiêu quan trọng nhất của Song Tử trong tuần này chính là định hình những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Bạn có đang hài lòng với vị trí hiện tại của mình không? Hay bạn đang muốn khám phá thêm những cơ hội mới? Hãy lên kế hoạch và tập trung cho mục tiêu bạn muốn đạt được trong 6 tháng tiếp theo, sau đó cam kết với bản thân và theo đuổi mục tiêu của mình một cách nghiêm túc. Bằng không, công sức bấy lâu của bạn sẽ trở nên hoài phí. 

Cự Giải

Tử vi của Cự Giải trong tuần mới này cho thấy bạn sẽ có nhiều cảm hứng để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài. Đây cũng chính là cơ hội để bạn có được những trải nghiệm mới mẻ và đầy hữu ích. Chính vì vậy, đây cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để Cự Giải tìm thấy sự cân bằng giữa đời sống cá nhân và sự nghiệp. Hãy nhìn cuộc sống một cách tổng thể, cảm nhận xem điều gì đang thực sự cần ưu tiên, sau đó phân bổ thời gian sao cho hợp lý. 

tu-vi-tuan-moi-tu-4-7-10-7-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-9

Sư Tử

Tuần mới mang lại những tín hiệu tích cực cho Sư Tử trong chuyện tình cảm. Những Sư Tử còn độc thân có thể dễ dàng thu hút những mối quan hệ mới. Vì vậy, hãy linh động dành thêm quỹ thời gian cho những buổi hò hẹn thú vị nhé. Đối với Sư Tử đã có đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn trải lòng với đối phương về quá khứ và cả những tổn thương trong thời gian qua. Sự gần gũi về mặt cảm xúc sẽ giúp bạn hàn gắn những hiểu nhầm đã xảy ra trước đây.

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần mới sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về các mối quan hệ của mình, cụ thể là với nửa kia. Đã đến lúc bạn và đối phương cùng trò chuyện về những dự tính trong tương lai và đầu tư nhiều hơn trong việc gắn kết tình cảm. Đối với các Xử Nữ đang còn độc thân, đây là thời điểm thích hợp để bạn nắm bắt các cơ hội mới. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng nên cẩn trọng và đừng quá vội vàng, hãy để con tim và lý trí cùng đưa ra quyết định đúng đắn nhé.     

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một sự nghiệp thăng hoa trong tuần lễ mới. Bạn có cơ hội nhận được lời đề nghị thăng chức hoặc tăng lương hấp dẫn. Nhưng thật không may, cung hoàng đạo này cũng phải trải qua một bài học đắt giá. Tinh thần hào hiệp của Thiên Bình trỗi dậy mạnh mẽ, khiến bạn hăng hái muốn giúp đỡ một người bạn, người quen hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, đối phương sẽ cảm thấy bạn đang xen vào chuyện cá nhân của họ và cuối cùng bạn sẽ nhận được kết quả không được như ý.  

tu-vi-tuan-moi-tu-4-7-10-7-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-5

Thiên Yết

Mọi công việc liên quan đến đội nhóm của Thiên Yết sẽ có nhiều thuận lợi. Mọi người đều vui vẻ và thống nhất ý kiến dễ dàng, khiến việc thảo luận đều đi đến kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, Thiên Yết cũng có cơ may đón nhận một cơ hội vô cùng lớn. Nếu bạn muốn thể hiện tài năng hay công bố thành quả mà bạn đã dày công thực hiện bấy lâu thì đây là thời điểm tốt nhất. Tuần này, Thiên Yết cũng nên chú ý đến tài chính của mình để tránh tình trạng “rỗng túi” nhé. 

Nhân Mã

Tử vi tuần mới của Nhân Mã cho thấy, trong tuần này sẽ cần thời gian để cân bằng cảm xúc vì bạn sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm. Một vài xích mích nhỏ sẽ xảy ra giữa bạn và mọi người nên Nhân Mã hãy chú ý đến ngôn từ và kiểm soát cơn giận của mình, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. Thời điểm cuối tuần sẽ vô cùng lý tưởng để cung hoàng đạo này dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Sao bạn không thử lên kế hoạch cho buổi dã ngoại ngoài trời?

Ma Kết

Ma Kết trong tuần mới sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có lẽ bạn đã bỏ quên gia đình và bạn bè trong một khoảng thời gian khá lâu nên đây là thời điểm để bạn dành thời gian chăm sóc những người thân yêu. Đây cũng là cơ hội để cung hoàng đạo này nhận ra hướng đi mới và chuẩn bị sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo. Và nếu may mắn, vận tài lộc của Ma Kết sẽ nở rộ trong thời gian sắp tới. 

tu-vi-tuan-moi-tu-4-7-10-7-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-2

Bảo Bình

Những ngày đầu tiên trong tuần mới có thể khiến Bảo Bình rơi vào áp lực về mặt tài chính. Bạn cần xác định lại các mục tiêu trước mắt về các dự án đầu tư của mình để tránh lãng phí nguồn vốn và các khoản tiết kiệm. Ngoài ra, Bảo Bình sẽ trở nên khá nhạy cảm. Vì vậy, cung hoàng đạo này hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói khi giao tiếp để tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có.

Song Ngư

Các mối quan hệ của Song Ngư trong tuần này sẽ trở nên gắn bó và khăng khít hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi cùng gia đình, bạn bè và những người bạn yêu thương. Mặc dù có thể xảy ra một số hiểu lầm nhưng Song Ngư đừng vội vàng nghi ngờ hay đánh giá đối phương mà hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ càng để tránh làm sứt mẻ tình cảm. 

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 27/6-3/7 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cần cẩn thận hơn trong công việc

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận