Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Hay

Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang tỏ ra thiếu tự tin vào bản thân mình

Tử vi ngày 27/4/2021 củ 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục điều này thì sẽ làm cản trở thành công của mình.

Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang tỏ ra thiếu tự tin vào bản thân mình

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đang tỏ ra thiếu tự tin vào bản thân mình
Photo: internet

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 27/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương phải xử lý những vấn đề phát sinh đang gây ra không ít trở ngại cho chòm sao này. Những ý kiến trái ngược trong cách giải quyết công việc có thể là nguyên nhân khiến các xung đột trong môi trường công sở ngày một nặng nề hơn.

Tâm trạng bất ổn, Dương Nhi trút những bực dọc của mình lên những người thân quanh bạn. Cũng may là họ đã quá hiểu tính cách của chòm sao này rồi nên cũng chỉ thấy phiền đôi chút. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn càng làm căng thẳng quá lên, chuyện gì cũng có giới hạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trong ngày hôm nay may mắn đang đến cửa nhà bạn rồi. Bạn có sự thể hiện xuất sắc trong công việc khiến ai nấy cũng phải ghi nhận công sức cũng như thành tích mà bạn đạt được. Chắc chắn cấp trên đang để mắt đến Kim Ngưu rồi đấy, hãy tiếp đà phát triển và chớp lấy thời cơ tiến đến mục tiêu lớn của bạn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-1

Một vài cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, Kim Ngưu còn chờ gì nữa mà không tiến đến và mang tài lộc về cho mình. Quả thật là thần may mắn đang chiêu đãi bạn một bữa tiệc đắt giá.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm nhận được được nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào trong cơ thể. Những ý tưởng mới mẻ cứ liên tục xuất hiện trong đầu chòm sao này, bạn muốn chia sẻ và cùng thảo luận về chúng với mọi người. Tâm trạng hào hứng khiến mọi việc cứ chạy bon bon trong ngày này.

Vẻ đẹp trí tuệ của Song Tử khiến đối phương bị thu hút, đem lòng ngưỡng mộ rồi cảm mến lúc nào chẳng hay. Chẳng thế mà Song Tử cứ luôn có hàng tá vệ tinh vây quanh, kể cả khi bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Chắc chắn hôm nay Tử Nhi sẽ được lắng nghe những lời yêu thương mật ngọt từ người ấy đó, hãy mở lòng mình đón nhận.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được cấp trên ghi nhận bởi tinh thần trách nhiệm của mình trong công việc. Với sự kiên trì không mệt mỏi, Giải Nhi luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dù có là ngày nghỉ hay không thì chòm sao này vẫn không hề lơ là mà bỏ quên công việc của mình.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-2

Người luôn hướng về gia đình như Cự Giải sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Một bữa tối ấm cúng cùng những phút giây trò chuyện vui vẻ sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 27/4/2021 cho biết Sư Tử hôm nay có thể gặp một số rắc rối. Với Sư Tử thì những vấn đề phát sinh này chỉ là chuyện nhỏ. Với bản lĩnh của mình, cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

Sư Tử tự tin trong công việc bao nhiêu thì trong chuyện tình cảm chòm sao lại trở nên dè dặt bấy nhiêu. Bạn không quen và cũng chẳng giỏi thể hiện cảm xúc của mình trước người ấy. Đó chính là lý do đến giờ Sư Tử vẫn mãi cô đơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-3

Đôi khi những lời nói vô tình của bạn đã khiến người ấy tổn thương đó. Những mâu thuẫn cứ âm ỉ giữa hai người đang kéo giãn khoảng cách đôi bạn. Nếu cứ tiếp diễn thế này thì e rằng những vết rạn nứt này khó có hàn gắn được.

Quảng cáo

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là con người của sự hòa bình. Bạn chẳng muốn tranh chấp với bất cứ ai mà chỉ muốn mọi việc trôi qua một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn rất linh hoạt khi đối diện với những vấn đề khó khăn. Hôm nay, bạn thậm chí được tin tưởng để trở thành người hòa giải trong tất cả mọi việc. Bạn đang dùng hành động để chứng minh giá trị bản thân.

Thiên Bình trở nên vô cùng nổi bật trong mắt của những người bạn khác giới, vì lẽ đó, có thể bạn sẽ nhận được nhiều lời mời làm quen trong ngày hôm nay. Quan trọng là cung hoàng đạo này hãy chọn ra một người chân thành với mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn sẵn sàng mở lối đi riêng mà chẳng cần bất cứ ai để dựa dẫm hoặc cổ vũ cả. Sự quyết đoán có thể giúp bạn đạt được những thành tích lớn lao trong công việc, tuy nhiên, đừng vì thế mà biến mình thành một người cứng đầu. Đôi lúc, hãy biết dừng lại để lắng nghe ý kiến mọi người.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-4

Bạn dành cho người ấy một tình cảm nồng nàn và mạnh mẽ, khiến người ấy luôn cảm thấy rằng mình được yêu thương. Hai người đang ở vào giai đoạn ngọt ngào nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay nên chú tâm đến những việc mình làm thay vì lo chuyện bao đồng của người khác. Sự nghiêm túc sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong công việc nên hãy cố gắng tập trung vào việc của mình. Đừng để người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm về thái độ làm việc của bạn.

Chuyện tình cảm trong hôm nay của Mã Nhi không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn nên cho người ấy thấy được sự chân thành của mình, bản tính thích tự do của bạn đang khiến người ấy bất an.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay và chọn một ngày khác để tiến hành. Ngày này, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong công việc mà bạn cũng không nắm được nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Nếu cần thiết, hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-6

Đôi lúc chòm sao này chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua suy nghĩ của nửa kia. Sự ích kỷ của bạn có thể là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt giữa cả hai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên có tinh thần cảnh giác cao vì dễ có những người lừa gạt bạn trong ngày hôm nay đấy. Những lời ngon ngọt đều không đáng tin lắm, bạn hãy cẩn thận. Hôm nay, tâm hồn của bản mệnh có thể treo ngược cành cây vì không tập trung, bạn muốn đi du lịch và có kế hoạch đặt vé nên khó làm việc.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nếu nhận được lời khuyên từ ai đó thì bạn có thể lắng nghe nhưng trước khi hành động nhớ phải chọn lọc. Vì không muốn đấu tranh hay có tranh chấp nên bạn sẵn sàng nhường ai đó phần thắng. Có chịu thiệt một chút thì đối với bạn điều đó không quá quan trọng cho lắm.

Trong vấn đề tình cảm, người độc thân tìm được niềm vui trong việc nhắn tin với người khác giới nhưng bạn chưa sẵn sàng cho chuyện tình yêu vào thời điểm này. Các cặp đôi nên tìm cách cải thiện chuyện tình cảm bằng những chuyến đi xa.

Xem thêm: Tử vi ngày 26/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tận lực tránh xa những rắc rối thị phi ồn ào

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo