Trắc nghiệm: Móng tay nói lên điều gì về trí tuệ và sự nghiệp của bạn?

Có thể bạn chưa biết nhưng hình dạng của móng tay cũng phản ánh rất nhiều điều về trí tuệ và sự nghiệp của bạn. Cùng xem hình ảnh và tham khảo những thông tin dưới đây để chiêm nghiệm nhé.

Hoa Nguyễn
11:00 23/09/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bàn tay số 1: Móng tay dài

Móng tay dài như hình chữ nhật, bạn là một người điềm tĩnh, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và ưa sự chính xác. Đặc điểm này cho thấy bạn là một người bình tĩnh, thực dụng, có thể cân bằng cảm xúc nhanh chóng. Họ thường sống rất độc lập và có lối tư duy cởi mở, đồng thời cũng là người đáng tin cậy và có trách nhiệm với từng lời nói, hành động của mình. Ngoài ra, họ còn có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Bàn tay số 2. Móng tay rộng theo chiều ngang

Bạn là người khôn ngoan, sắc sảo, khá ưa lý thuyết và dễ làm phật ý người khác. Tuy nhiên đổi lại, bạn luôn là người trung trực và có thể đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho mọi người.

hinh dang mong tay 3

Những người này thường là những người thông minh, linh hoạt, xử lí tình huống cực nhanh. Tính cách khá bùng nổ, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc. Họ có xu hướng hung dữ, tham lam và hay ghen. Vạn bàn tay, một chỉ hướng, sẵn sàng thay đổi để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Bàn tay số 3 & 4. Móng tay hình tròn hoặc hình bầu dục

Hình dạng móng tay này cho thấy bạn là người lý trí, lạc quan và nổi bật. Bạn có nhiều bạn bè và không thích sống một cuộc sống tầm thường. Bạn sống theo quy tắc và có phong cách rất riêng không bị pha trộn với bất kỳ.

Những người có đặc điểm móng như này thường có xu hướng hướng nội, đôi khi có chút vị kỉ và toan tính, theo chủ nghĩa cơ hội. Họ luôn mong muốn bản thân mình là tâm điểm của mọi sự chú ý. Cho dù có chút thiếu kiên nhẫn, những người này vẫn làm việc cực kì nhanh nhạy. Người có móng tay ngắn có xu hướng yêu bản thân, coi trọng cảm xúc của mình hơn là quan tâm đến mọi người. Đặc biệt họ cũng khá là bảo thủ.

Bàn tay số 5. Móng tay hình vuông

Bạn là một người có tố chất lãnh đạo, thông minh, dũng cảm và mạnh mẽ. Bạn khá nhạy cảm trong các mối quan hệ bạn bè, do đó bạn không có nhiều bạn và cũng không muốn kết giao với nhiều người. Nhưng đổi lại bạn có một khả năng làm lãnh đạo nghiêm túc và cực kỳ uy lực.

hinh dang mong tay 2

Bàn tay số 6 & 7. Móng tay hình tam giác

Ngón tay này cho thấy bạn là người thông minh, cầu toàn, sáng tạo và thực tế. Mọi người xung quanh bạn luôn ngạc nhiên vì những suy nghĩ của bạn thường đi trước mọi người. Đây là tuýp người tinh tế, dịu dàng và có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn. Họ thích giúp đỡ người khác, sống tình cảm nên dễ bị tổn thương.

Bàn tay số 8. Móng tay hình quả hạnh

Bạn là người rất thân thiện và nhiệt tình. Bạn luôn chiến đấu cho lẽ phải và những điều tốt đẹp trên thế gian này. Bạn là một người đồng hành rất đáng tin cậy. Những người sở hữu đặc điểm này thường có năng khiếu về nghệ thuật và rất tinh tế. Tâm trạng của họ khá thất thường sáng nắng, chiều mưa. Do đó rất dễ bị kích động. Họ cũng thường khát khao sự nổi tiếng và muốn được mọi người công nhận.

hinh dang mong tay 4

Bàn tay số 9. Móng tay hình thang

Bạn là người có khả năng tập trung cao độ, làm việc năng suất và say mê. Bạn luôn có những mục tiêu để phấn đấu và bằng mọi cách phải đạt được. Bạn luôn có những ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh, giúp họ cảm thấy vững vàng hơn. Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ sáng lạn, tiền tài địa vị đều có đủ cả.

Xem thêm: Trắc nghiệm: Tư thế ngủ sẽ tiết lộ 90% tính cách trong con người bạn 

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận