TOP 6 cung hoàng đạo đa sầu, đa cảm nhất, bạn có nằm trong số đó

Những người đa sầu đa cảm là những người có trái tim mong manh, dễ vỡ, mặc dù nhìn bên ngoài họ có vẻ mạnh mẽ, cứng rắn nhưng đằng sau lại là một tâm hồn chất chứa nhiều tâm sự.

Hoa Nguyễn
09:59 21/08/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Song Ngư

Song Ngư là cái tên không quá lạ lẫm trong danh sách này. Bởi Song Ngư thường có tâm hồn mơ mộng, lãng mạn thậm chí có phần hão huyền không có thật và luôn bị thu hút bởi những người giàu cảm xúc như họ. Họ cũng là những người rất bí ẩn và khó hiểu. Ngoài ra, cung hoàng đạo này còn có tính sáng tạo rất cao vì vậy họ thiên về những công việc nghệ thuật đậm chất nghệ sĩ. Song Ngư cũng khiến mọi người ấn tượng vì họ có khả năng nắm bắt được bản chất của tình yêu. Nhưng đôi khi vì sự nhạy cảm thái quá của mình mà Song Ngữ tự gây ra tổn thương cho chính bản thân.

cung hoang dao 1

Cự Giải

Đây cũng là cung hoàng đạo rất đa cảm, họ thường thể hiện cảm xúc một cách thoải mái và thẳng thắn trước mặt người khác mà không cần suy nghĩ. Cự Giải luôn dành thời gian quan tâm mọi người nên họ sẽ cảm động khi biết được người khác cũng đang quan tâm đến họ. Đối với cung hoàng đạo này, họ là những người biết trân trọng gia đình và bạn bè hơn bất kỳ thứ gì khác. Cự Giải sẵn sàng làm tất cả để chứng minh điều đó cho những người thân yêu nhất. 

cung hoang dao 3

Kim Ngưu

Nhìn vẻ bên ngoài, Kim Ngưu là người có tính cách mạnh mẽ và cứng rắn. Nhưng sự thật họ lại mang một tâm hồn đa sầu, đa cảm, mong manh yếu đuối. Kim Ngưu thường sống trong những kỷ niệm cũ và yêu thích việc tạo ra nhiều kỷ niệm mới trong cuộc sống. Nếu đang yêu, họ sẵn lòng tặng những món quà mà đối phương thích bởi họ biết người ấy sẽ trân trọng chúng suốt đời. Mặc dù luôn tỏ ra không quan tâm nhưng Kim Ngưu luôn mong muốn người khác quan tâm đến mình, đôi khi, chỉ một hành động nhỏ cũng đủ khiến cung hoàng đạo này thích thú đến mức mất ngủ.

cung hoang dao 2

Thiên Bình

Thiên Bình thuộc tuýp người hòa đồng, dễ gần nhưng nhìn bên ngoài của họ thì không có vẻ như vậy. Cung hoàng đạo này cũng rất thích có những mối quan hệ mới nhưng khi gặp được một người đem lại cho họ cảm xúc đặc biệt, họ sẽ dồn hết sự chú ý và tình cảm của mình vào người đó. Họ sẵn sàng là người chủ động thổ lộ nếu tìm thấy người mình thật sự rung động. 

cung hoang dao 5

Thiên Yết

Thiên Yết nhìn có vẻ lạnh lùng, khó gần, xa cách nhưng tận sâu bên trong, họ là những người rất đa cảm. Họ không muốn thể hiện tình cảm với nửa kia quá sớm bởi họ biết rằng tình yêu cần thời gian để vun đắp và thử thách. Tuy nhiên, sau đó khi mọi thứ đã đi vào ổn định chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương như thể hiện sự quan tâm, hay có những cử chỉ ân cần cũng đủ khiến họ cảm động và trao hết yêu thương của mình.

cung hoang dao 4

Sư Tử

Mặc dù Sư Tử là cung hoàng đạo mạnh mẽ, nhưng cũng rất lãng mạn và đôi khi họ cũng rất đa cảm. Cung hoàng đạo này luôn bảo vệ tình yêu của mình theo một cách riêng mà họ muốn, nhưng tất nhiên họ cũng mong được nửa kia đáp lại. Họ thích có sự khác biệt cũng như mong muốn đối phương thể hiện tình cảm một cách chân thành và đặt tâm huyết vào đó. Nếu một người sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để chứng minh tình cảm dành cho Sư Tử, họ sẽ rất xúc động và ghi nhớ khoảnh khắc đó suốt đời.

Xem thêm: TOP 4 cung hoàng đạo trời sinh cá tính mạnh mẽ, dù trời có sập xuống vẫn "bình chân như vại"

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận