Liên hệ với chúng tôi

Hay

Song Joong Ki "mở bát" đầu năm đầy ấn tượng với vai diễn luật sư lạnh lùng trong Vincenzo

Vincenzo là bộ phim truyền hình đánh dấu sự quay trở lại của Song Joong Ki sau 2 năm vắng bóng. Trong phim, anh chàng vào vai một luật sư làm việc cho mafia với vẻ ngoài đẹp trai, khí chất lạnh lùng cực soái. Bộ phim bước đầu đã đạt được rating cực kỳ khả quan.

Song Joong Ki 'mở bát' đầu năm đầy ấn tượng với vai diễn luật sư lạnh lùng trong Vincenzo

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Song Joong Ki 'mở bát' đầu năm đầy ấn tượng với vai diễn luật sư lạnh lùng trong Vincenzo
Photo: internet

Kể từ sau Biên Niên sử Arthdal, Song Joong Ki tiếp tục duy trì sức nóng của mình với bộ phim truyền hình Vincenzo. Trong lần trở lại lần này, nam diễn viên hóa thân vào chàng luật sư điển trai, lạnh lùng, khí chất. Bộ phim kể về câu chuyện của Park Joo Hyung do Song Joong Ki thủ vai. Anh chàng được một gia đình nhận làm con nuôi tại Ý và đã đổi tên thành Vincenzo Cassano. 

song joong ki 2
Song Joong Ji đánh dấu sự quay trở lại của mình với vai diễn chính trong Vincenzo

Vincenzo lớn lên và đã trở thành một luật sư thông minh, anh làm việc cho một tổ chức mafia. Một lần trở về Hàn Quốc, Vincenzo tình cờ gặp được Hong Cha Young do Joen Yeo Bin thủ vai, là một luật sư luôn cố gắng tìm mọi cách để thắng kiện. Cả hai kết hợp ăn ý với nhau và bắt đầu hành trình trừ gian diệt ác, cùng mang ánh sáng công lý đến cho thế giới này.

song joong ki 3
Bộ phim với nội dung hấp dẫn và kịch tính
Quảng cáo

Trong tập đầu tiên của Vincenzo vừa kết thúc vào ngày 20/2, sau cái chết của ông trùm cũ và sự bất mãn với người chủ mới của mình, Vincenzo Cassano đã một mình quay trở lại Hàn Quốc. Tại đây anh đã gặp phải rất nhiều rắc rối, bị kẻ xấu đánh thuốc mê để trộm đồ rồi đụng độ với một đám du côn. Tập 1 của bộ phim mang đến cho khán giả những thước phim vô cùng sống động, giúp khán giả phần nào hiểu được về cuộc đời của nhân vật chính Vincenzo Cassano.

song joong ki 4
Bước đầu mang lại rating khả quan cho đoàn làm phim

Lần quay trở lại này của Song Joong Ki được đánh giá là khá thành công và suôn sẻ, phim bước đầu nhận được phản hồi tích cực từ khán giả và hy vọng sẽ mang đến nhiều thành tích tốt cho đoàn làm phim trong thời gian tới.

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo