Preview Phố Trong Làng tập 18 ngày 2/12 trên VTV1 mới nhất

Phim Phố Trong Làng tập 18 phát sóng lúc mấy giờ? Chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim trực tiếp trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Hoa Nguyễn
12:35 02/12/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Ở tập 17 Phố trong làng lên sóng tối 1/12, trong bữa cơm tối của ba chàng công an xã, Nam vui vẻ đòi "cụng bát" chúc mừng Đông đã thoát kiếp cô đơn. Hoàng lại tỏ vẻ hờn dỗi vì chỉ còn mỗi mình anh chưa có người yêu. Khi nghe Hoàng nói vậy, Nam nhanh nhảu đáp: "Tôi vẫn cùng đội với cậu mà".

pho trong lang 2

Cũng trong tập này, sau khi cầm tay khiến Nam bối rối, Ngọc đã háo hức muốn giới thiệu Đà Lạt thu nhỏ của xã Tân Xuân với Nam.

"Ở đây là miền núi có thác và hồ đẹp lắm, khi nào rảnh tôi sẽ dẫn anh đi. Tôi cũng hơi ít bạn, hội cấp 3 cũng chồng con hết rồi", Ngọc nói với Nam.

pho trong lang 1

Ở một diễn biến khác, Mến tình cờ gặp Hiếu và mời anh uống bia cùng mình và Tiến - con trai ông Quyền.

Tuy nhiên, Tiến đã "cà khịa" Hiếu khiến anh nổi giận. Cả hai suýt đánh nhau tại quán bia dù Mến ra sức can ngăn.

Theo trailer của bộ phim Phố trong làng tập 18, Hiếu vừa ra tù đã có mấy bà hàng xóm đến hỏi thăm. Vợ ông Quyền nhận xét sau 2 năm đi trại, Hiếu đã béo trắng da. Một người khác lại phản bác: "Bà này nói như dở hơi ấy, kiểu gì trong đấy cũng mất tự do, có ăn uống đủ đầy cũng thể gọi là sướng được".

pho trong lang 4

Sau đó, vợ ông Quyền lại nhắc Hiếu: "Cô nói này, bây giờ là về rồi, thì xem kiếm cái việc gì mà làm, không nhàn cư vi bất thiện là lại khổ bà". Những câu nói vô duyên của vợ ông Quyền khiến ai cũng cảm thấy khó chịu.

Cũng trong tập này, nhà Hiếu bị tạt sơn, Hiếu đến gặp Mến và Tiến hỏi cho ra lẽ. Bởi ông ta nghi ngờ chính Tiến là người gây ra vụ này. Tất cả cũng chỉ bởi cả hai đã có mâu thuẫn từ trước.

"Thằng nào ném sơn vào nhà tao?", Hiếu hỏi. Tiến đáp lại: "Bọn tao không rảnh, còn nếu mày muốn gây sự ấy, vào đi".

pho trong lang 7

Trong một diễn biến khác, từ đường nhà họ Vũ đã bị mất trộm, ước tính thiệt hại lên đến mấy chục triệu đồng. Nam và các cùng nghiệp đã đến để lấy thông tin để điều tra vụ việc.

Diễn biến của bộ phim Phố trong làng tập 18 sẽ ra sao? Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Bộ phim Phố trong làng được phát sóng vào lúc 21h00 tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, VTV Go và phát lại lúc 21h30 trên VTV Giải trí.

Xem thêm: Preview Phố Trong Làng tập 17 ngày 1/12 trên VTV1 mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận