Những sai lầm trong phong thủy cửa sổ khiến vận may bị 'ngáng đường'

Cửa sổ của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Cửa sổ sạch sẽ sáng sủa thì tài lộc sẽ sinh sôi, gia chủ làm ăn phát đạt.

Hoa Nguyễn
10:01 15/02/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Muốn gia đình làm ăn thuận lợi, tài lộc sinh sôi cần chú ý 4 lỗi phong thủy cửa sổ như sau:

Cửa sổ bị chặn, tài vận không vào

Tài lộc từ bên ngoài vào nhà thường đi qua các cửa bao gồm cả cửa chính, cửu ngách và cửa sổ. Do đó bên cạnh việc quan tâm tới hướng cửa chính thì cửa sổ cũng là một nơi mà bạn cần hết sức lưu ý. 

phong-thuy-cua-so-phong-k
Trong phong thủy, cửa sổ phải là nơi gọn gàng sạch sẽ không được có bất cứ thứ gì chặn ở phía trước

Lời khuyên là bạn không nên để quá nhiều thứ linh tinh trên cửa sổ, như vậy sẽ chặn mất đường tài vận của gia đình. Tốt nhất bạn hãy thường xuyên lau dọn cửa sổ nhà mình cho sạch sẽ, ngăn nắp. Vào những ngày đẹp trời hãy mở toang cửa sổ để thu hút tài lộc, giúp gia đình làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Cửa sổ không sạch sẽ, phong thủy bị chặn

Cửa sổ giống như đôi mắt của gia đình. Cửa sổ sạch sẽ sáng sủa sẽ giúp gia chủ luôn tinh tường, nhìn thấu mọi sự việc, tránh tai ương hoạn nạn. Ngược lại nếu cửa sổ có nhiều bụi bặm dơ bẩn sẽ khiến cho tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy bạn cần phải làm sạch hệ thống cửa sổ nhà mình thường xuyên. Nếu là cửa kính thì cần lau cho sáng.

phong-thuy-cua-so
Gia chủ phải luôn giữ cho cửa sổ được sạch sẽ để đón tài lộc vào nhà

Phòng ngủ có nhiều cửa sổ, hôn nhân không tốt

Trong phong thủy, phòng ngủ của vợ chồng chỉ nên có 1 cửa sổ. Có nhiều cửa sổ sẽ ngụ ý cả vợ và chồng đều dễ thay lòng đổi dạ, đa tình, có người khác bên ngoài.

Đối với hôn nhân thì sự chung thủy là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn mắc lỗi trong phong thủy cửa sổ này sẽ khiến cho hôn nhân dễ gặp trục trặc, thường xuyên cãi vã và có sự xuất hiện của người thứ 3.

cua-so-phong-ngu-2
Trong phòng ngủ tốt nhất chỉ nên có một chiếc cửa sổ

Cửa sổ có nhiều góc, hình dạng đặc biệt, vận may bị ngáng đường

Cửa sổ là nơi lưu thông vượng khí của một ngôi nhà. Chỉ khi có hình dạng ngay ngắn thì cửa sổ mới giúp mang lại điềm may cho gia chủ. Ngược lại cửa sổ mà có hình dạng đặc biệt như hình tam giác, hình thoi, hình đa giác không theo quy luật nào thì rất có thể nó sẽ mang đến nhiều điềm xui cho gia đình bạn, khiến cuộc sống khó hài hòa, ảnh hưởng đến công việc và đường công danh của các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những lỗi cơ bản trong phong thủy cửa sổ mà mỗi gia đình cần lưu ý. Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy cân nhắc thật kỹ cách bài trí cửa sổ sao cho đẹp, hài hòa và phù hợp với phong thủy. Còn nếu nhà bạn đang bị mắc một trong 4 lỗi phong thủy cửa sổ trên đây thì cũng đừng quá lo lắng bởi nó hoàn toàn có thể khắc phục được một cách dễ dàng.

Những thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo !

Xem thêm: Tiết lộ bất ngờ về lý do 1 lốc sữa chua chỉ có 4 hộp

Sống Đẹp
songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận