Liên hệ với chúng tôi

Hay

Những cảnh ấn tượng trong phim 'Yêu hơn cả bầu trời'

Yêu hơn cả bầu trời với 4 tập phim mang đến cho khán giả những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Cùng xem lại những cảnh ấn tượng trong Yêu hơn cả bầu trời mà đoàn làm phim muốn truyền tải đến  khán giả.

Những cảnh ấn tượng trong phim 'Yêu hơn cả bầu trời'

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Những cảnh ấn tượng trong phim 'Yêu hơn cả bầu trời'
Photo: internet

Yêu hơn cả bầu trời là một bộ phim kể về 3 học viên ưu tú của trường Sĩ quan Không quân 910 là Thiên (Thanh Sơn), Lâm (Mạnh Quân), Hải (Bình An). Cả 3 đều có chung một ước mơ đó là trở thành phi công chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc.

Bộ phim được chiếu vào 4 ngày Tết nên thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều khán giả. Có thể xem đây là một bộ phim đầu tiên của Việt Nam nói về đề tài không quân, mang đến cho khán giả cuộc sống chân thật của những thanh niên trẻ với lý tưởng sống và niềm đam mê với bầu trời. 

yeu-hon-ca-bau-troi 1
Yêu hơn cả bầu trời quy tụ dàn diễn viên trẻ thực lực

4 tập của bộ phim không có quá nhiều tình tiết drama mà chủ yếu khắc họa rõ nét về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội, nhẹ nhàng, sâu lắng. Ngoài nội dung mới lạ, hấp dẫn, bộ phim cũng gây ấn tượng nhờ dàn diễn viên trẻ đã quen thuộc với nhiều khán giả như Bình An, Thanh Sơn, Mạnh Sơn, MC Mai Phương.

Trong đó, Bình An vào vai Hải, một học viên năm cuối đang học tập tại Trung đoàn 910. Nam diễn viên cho biết bản thân đã nghiên cứu rất kỹ về cuộc sống sinh hoạt của các học viên tại trường để có thể vào vai một cách tốt nhất.

Quảng cáo
yeu-hon-ca-bau-troi 2
Thiên và Ngọc trong phim

Vai Thiên cũng được diễn viên Thanh Sơn vào vai rất ấn tượng. Có tài năng thiên bẩm về lái máy bay nhưng tính tình lại rất kiêu ngạo không muốn làm việc cùng những người đồng đội của mình. Trong phim MC Mai Phương cũng hóa thân vào vai Ngọc - một cô gái thầm thương trộm nhớ Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu nhầm là cô có tình cảm với mình. Chuyện tình tay 3 cũng gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Chưa dừng lại ở đó, bộ phim còn có những cảnh quay trên không được đầu tư rất hoành tráng. Phần lớn chúng đều được quay ở dọc đường bờ biển Phú Yên, mang đến cho người xem một thế giới trên không đầy mới lạ và nhiều cảm xúc.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Yêu em hơn cả bầu trời chi tiết nhất

Quảng cáo
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?
Bức tranh bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ đi theo chiều hướng nào?

Thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào? Liệu có bùng nổ như thời gian qua hay trầm lắng bởi những lý do chủ quan và khách quan?

Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo