Liên hệ với chúng tôi

Hay

Mách bạn những cuốn sách ý nghĩa để khởi đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm thích hợp để chúng ta làm mới lại tâm hồn bằng một vài đầu sách hay ho. Còn rất nhiều dự định mục tiêu và những cơ hội mới đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy tìm cho mình một cuốn sách thật hữu ích để cùng khởi đầu năm mới 2021 này nhé.

Mách bạn những cuốn sách ý nghĩa để khởi đầu năm mới

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Mách bạn những cuốn sách ý nghĩa để khởi đầu năm mới
Photo: internet

Đánh thức con người phi thường trong bạn

5 cuon sach hay 5

Đánh thức con người phi thường trong bạn của tác giả Anthony Robbins là một trong những cuốn sách bán chạy nhất toàn cầu trong thời gian qua. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ về bản thân mình hơn, biết được mình cần gì và muốn gì.

Từ đây bạn cũng có thể phát hiện ra những lý do khiến bạn luôn hành động theo những thói quen cũ và tác nhân gây ra cảm xúc tiêu cực trong bạn. Tiếp theo bạn sẽ được định hướng cảm xúc của mình, củng cố sức mạnh tinh thần để cảm xúc không còn là gánh nặng trong lòng bạn. Thay vào đó, cảm xúc sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy được những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Từ đó "đánh thức con người phi thường trong bạn". Thông qua cuốn sách này, tác giả Anthony cũng mong muốn  người đọc có thể thay đổi từ thói quen nhỏ nhất để từ đó suy nghĩ và hành động cũng sẽ khác đi.

Nghệ thuật tinh tế của việc "đếch" quan tâm

5 cuon sach hay 2

Cuốn sách có cái tên nghe thật thú vị này chính là đứa con tinh thần của một blogger trẻ người Mỹ. Chính vì vậy tác phẩm mang văn phong hiện đại, trẻ trung với ngôn từ rất hài hước. Mặc dù đây là một cuốn self help với những chủ đề quen thuộc thế nhưng dưới góc nhìn đầy mới mẻ của tác giả, cuốn sách này trở nên thật thú vị với những lời khuyên hữu ích giúp bạn tâm trung phát triển bản thân, yêu thương gia đình, coi trọng sự nghiệp để cuộc sống được hạnh phúc hơn.

Quẳng gánh lo đi và vui sống 

5 cuon sach hay 3

Giữa bộn bề cuộc sống ai cũng cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt, nhưng thật ra mọi chuyện đều có thể thay đổi khi chúng ta có một cuộc sống tích cực hơn. Quẳng gánh lo đi và vui sống đã chỉ ra cho chúng ta thấy những nguyên nhân khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên mệt mỏi như vậy. Đồng thời đưa ra những giải pháp và ví dụ minh họa để chúng ta có thể tham khảo và áp dụng.

Quảng cáo

Nhờ những gợi ý từ tác giả, người đọc đã xây dựng được cho mình một thái độ sống tích cực, bỏ qua những lo âu muộn phiền để an tâm cảm nhận hạnh phúc thực tại. Hãy đừng quan tâm bất cứ thứ gì thuộc về quá khứ và tương lai, bạn sống cho hiện tại và chỉ cần nhìn những mặt tích cực này mà sống. Khi làm việc thì luôn nỗ lực hết mình, hãy nghĩ đến những may mắn mà bạn có được. Thông qua cuốn sách này, nhất định bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị và hữu ích đấy nhé.

Cô thành trong gương 

5 cuon sach hay 1

Bìa sách ấn tượng cứ ngỡ như một cuốn sách thuộc thể loại kinh dị nhưng thực chất đây là một cuốn tiểu thuyết rất hay về tình người, tình bạn. Một nhóm các bạn trẻ được trao cho cơ hội hàng ngày bước vào một tòa lâu đài trong gương. Điểm chung của họ đều là những đứa trẻ không thể đến trường. Thế giới trong gương chính là nơi họ trốn tránh hiện thực. Sợi dây tình bạn gắn kết những con người cô đơn này cứ lớn dần, khiến họ khao khát được gặp gỡ nhau ngoài đời.

Khi đọc và ngẫm nghĩ về cuốn sách này, chúng ta cũng sẽ nhận ra rằng: Ai cũng có một cô thành trong lòng, nhưng điều quan trọng là mình đã vượt qua nó như thế nào. 

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô

5 cuon sach hay 4

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô là phần tiếp theo của cuốn sách Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu. Cuốn sách này chính là kim chỉ nam cho các bạn nữ biết cách để sống vui vẻ hạnh phúc hơn. Cuốn sách với nội dung về tình yêu rõ ràng, thiết thực, mang đến cho những cô nàng nhiều bài học quý giá để có thể áp dụng được vào những câu chuyện tình yêu của bản thân.

Nếu bạn mong muốn gặp được Mr.Right của đời mình hoặc chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống dung dị, thanh bình, tích cực thì hãy tậu ngay cuốn sách này về nhé. 

Xem thêm: [Góc review sách] Đêm vô tận - Chốn thiên đường vẫn có dấu chân của quỷ dữ

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo