Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lời khuyên dành cho các cung hoàng đạo để năm 2022 viên mãn

Hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ mang lại cho 12 cung hoàng đạo một kim chỉ nam cho cuộc sống, giúp cho năm 2022 của bạn thêm phong phú và ý nghĩa hơn.

Lời khuyên dành cho các cung hoàng đạo để năm 2022 viên mãn

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lời khuyên dành cho các cung hoàng đạo để năm 2022 viên mãn
Photo: internet

1. Bạch Dương : Hãy năng động hơn

Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và bạn dường như không thể ngồi yên một chỗ quá lâu. Vì vậy trong năm mới này bạn hãy chọn một thứ gì đó thật năng động để giải phóng được hết nguồn năng lượng đó của bạn. Ví dụ bạn có thể luyện tập chạy marathon, tập aerobic hoặc chọn một sở thích thể chất mới như trượt patin. 

cung hoag dao 8

2. Kim Ngưu : Nghỉ ngơi nhiều hơn

Bạn đã rất bận rộn trong suốt thời gian vừa qua. Giờ đây đã đến lúc bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Tốt hơn hết bạn nên sắp xếp thời gian vừa làm việc vừa thư giãn để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Ví dụ như một chuyến picnic thư giãn cùng bạn bè vào dịp cuối tuần hay một liệu trình chăm sóc cơ thể hàng tháng tại spa. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể dành thời gian tập thiền hay yoga vào mỗi buổi sáng trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới.

3. Song Tử : Tập trung hơn

Song Tử rất thông minh và có quyết tâm. Vì vậy để tạo nên sự khác biệt bạn có thể tìm tòi, nghiên cứu một lĩnh vực mà bạn thích. Từ đó bạn sẽ tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý đó là bạn không nên làm quá nhiều việc cùng một lúc, như vậy sẽ làm giảm sự tập trung và không đạt hiệu quả cao trong công việc mà bạn theo đuổi.

cung hoag dao 6

4. Cự Giải : Tìm hiểu về gốc gác của bản thân

Cự Giải đã bao giờ thử tìm hiểu về lịch sử gia đình hay dòng họ của mình chưa ? Điều này cũng khá thú vị đối với bạn đấy. Thay vì tìm hiểu về các bộ phim, diễn viên, ca sĩ nào đó, bạn hãy tự tìm hiểu về cuộc sống của chính mình.  Điều đó có thể khiến bạn gần gũi và nhìn gia đình của mình theo một cách mới. 

5. Sư Tử : Tình nguyện

Sư Tử là một người tốt bụng và ấm áp. Vì vậy bạn có thể tham gia một tổ chức từ thiện hay một nhóm tương trợ nào đó để cùng với những người có chung ý tưởng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ và có ý nghĩa hơn. 

cung hoag dao 5

6. Xử Nữ : Đặt hẹn giờ

Đôi khi chỉ một thói quen nhỏ cũng khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều. Đã đến lúc Xử Nữ nên thiết lập cho mình một thói quen nhỏ, một hành động nhỏ nhưng được thực hiện thường xuyên. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tác động lớn. Ví dụ như bạn chỉ cần hẹn giờ trên chiếc dế yêu của mình, thời gian dậy sớm tập thể dục buổi sáng, thời gian thư giãn cùng những cuốn sách hay thời gian dọn dẹp nhà cửa của mình.

Quảng cáo

7. Thiên Bình : Học ngôn ngữ mới

Bạn là người có thiên hướng về văn chương và nghệ thuật. Vậy thời gian rảnh rỗi của mình Thiên Bình có thể tìm hiểu thêm về một loại ngôn ngữ mà bạn yêu thích như tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Trung chẳng hạn. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn sau này đấy.

cung hoag dao 9

8. Bọ Cạp : Ra khỏi nhà nhiều hơn

Đừng sống mãi trong vỏ bọc của bản thân nhé Bọ Cạp. Bạn sống quá khép kín và xa cách với mọi người. Vì vậy trong năm mới này bạn nên mạnh dạn hơn, đến những nơi mà mình muốn đến, làm những điều mà mình muốn làm . Có như vậy cuộc sống của bạn mới thực sự có ý nghĩa.

9. Nhân Mã : Tìm một lớp học

Đối với một người thích tìm tòi và học hỏi như Nhân Mã thì việc tập trung vào chủ đề giáo dục trong năm 2022 cũng là một điều nên làm. Bạn có thể chọn học một loại ngôn ngữ mới, một kỹ năng mới hay bất cứ một điều gì mà bạn thích, sẽ rất tuyệt vời đấy.

cung hoag dao 0

10. Ma Kết : Lập kế hoạch mới cho sự nghiệp

Trong năm tới, Ma Kết hãy dành thời gian để lập kế hoạch và mục tiêu mới dài hạn cho sự nghiệp của mình. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người thân và đồng nghiệp để lựa chọn con đường phù hợp. Hãy tiếp cận với những người giỏi trong lĩnh vực của bạn và cả những người mà bạn muốn trở thành như vậy sẽ giúp bạn có thể tiến xa hơn bạn nghĩ!

11. Bảo Bình : Đi du lịch giá rẻ

Bạn có thể lên kế hoạch cho những chuyến du lịch ngắn ngày của mình, vừa đảm bảo ngân sách, vừa mang lại niềm vui cho cuộc sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

12. Song Ngư : Tâm linh hơn một chút

Song Ngư có thể tìm hiểu thêm về chiêm tinh, tiên tri, bài tarot, thiền, ma thuật, ... biết đâu bạn sẽ nhận ra được những điều thú vị trong đó. Đọc sách, nghe podcast và thực hành rồi sau đó bạn hãy nói cảm nhận của mình về những thứ đó.

Xem thêm: Top 3 chòm sao nữ dịu dàng như nước, ôn nhu như ngọc, ai gặp cũng đem lòng yêu mến

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo