Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám trên VieON, Youku mới nhất

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất. 

Lịch chiếu phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám trên VieON, Youku mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám trên VieON, Youku mới nhất
Photo: internet

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám hay có tên gọi khác là Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Đốc (Master of My Own) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại thương nghiệp, hài hước, lãng mạn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồng Cửu.

lich-chieu-phim-xin-goi-toi-la-tong-giam-tren-vieon-youku-moi-nhat-5

Nội dung phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám kể về một cặp đôi oan gia ngõ hẹp giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân). 

lich-chieu-phim-xin-goi-toi-la-tong-giam-tren-vieon-youku-moi-nhat-6

Cả hai luôn khắc khẩu với nhau nên cũng không ngại đấu nhau trên mọi chiến trường của công việc. Nhưng đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông anh chàng tổng giám của chúng ta phải nói là đã xiêu lòng.

lich-chieu-phim-xin-goi-toi-la-tong-giam-tren-vieon-youku-moi-nhat-4

Ninh Mông luôn mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên của cô lại nghĩ cô không làm được nên sau này cô đã xin nghỉ việc để tìm đến đường lối mới cho mình. Câu chuyện tình yêu của họ là cả một quá trình dở khóc dở cười với đầy tình tiết ngọt ngào hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị cho người xem.

Quảng cáo
lich-chieu-phim-xin-goi-toi-la-tong-giam-tren-vieon-youku-moi-nhat-3

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Lâm Canh Tân, Đàm Tùng Vận, Lưu Sướng,Tô Hâm, Vương Tú Trúc. Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám chính thức phát sóng vào lúc 18 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ 29/4/2022, Vietsub được cập nhật trên kênh của VieON và YouTube Youku Vietnam.

lich-chieu-phim-xin-goi-toi-la-tong-giam-tren-vieon-youku-moi-nhat-2

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám có tổng cộng 32 tập, thời lượng phim 45 phút/tập. Khán giả quan tâm tới bộ phim có thể theo dõi Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám có thể theo dõi tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Một Vạn Lần Cứu Anh trên iQIYI mới nhất

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo