Liên hệ với chúng tôi
Quảng cáo

Hay

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai mới nhất

Lịch phát sóng phim Trầm Vụn Hương Phai khi nào? Phim chiếu lúc mấy giờ. Xem phim Trầm Vụn Hương Phai phụ đề tiếng Việt ở đâu?

Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai mới nhất

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai mới nhất
Photo: internet

Trầm Vụn Hương Phai là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang huyền huyễn, ngôn tình của Trung Quốc. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của tác giả Tô Mịch.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu dài đằng đẵng của nữ chính Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai). Nhan Đàm vốn là một hoa sen tinh từ thời thượng cổ, toàn thân đều là dược liệu quý nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu, Nhan Đàm và tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm cho nên đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người. 

tram vun huong phai 2
Nhân vật Nhan Đàm của Dương Tử

Nhan Đàm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên thế nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên, nửa còn lại cũng chỉ còn chút tro tàn, sau đó Nhan Đàm tử bỏ tiên thể đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn tám trăm năm.

tram vun huong phai 8

Còn Dư Mặc là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên ông. Ngày ngày Dư Mặc nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm riết dần quen, không biết từ lúc nào đã đem bản thân hòa vào câu chuyện của nàng. Vì muốn đi tìm Nhan Đàm, Dư Mặc đã từ bỏ thân phận tiên của mình mà trở thành yêu, rời khỏi tiên giới. Lâu dần, Dư Mặc đã trở thành chỗ dựa để Nhan Đàm bắt đầu một cuộc sống mới. Ở núi Na Lan, hai người vì muốn trở nên mạnh hơn nên Dư Mặc thường mang theo Nhan Đàm đi trừng trị kẻ ác, thế nhưng lại gặp phải không ít cản trở khiến cả hai chia cách.

tram vun huong phai 0
Tạo hình của Thành Nghị nhận được nhiều lời khen ngợi

Ngay từ khi những hình ảnh trên phim trường được lộ ra, tạo hình của Dương Tử và Thành Nghị đều được netizen hết lời khen ngợi vì quá chuẩn thần tiên.

Quảng cáo

Gần đây nhất, Thành Nghị đã cùng đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai đến Tân Cương để quay phim, với vai Ứng Uyên Đế Quân - Đường Châu, hôm đó, Thành Nghị mặc trang phục màu đen, mang đầy khí chất anh hùng. Còn tạo hình của Dương Tử khiến nhiều người nhớ đến Hương mật tựa khói sương năm nào. Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng cô đang mặc lại đồ cũ của Viên Băng Nghiên.

tram vun huong phai 9
Nhan sắc của dàn nữ phụ cũng khiến người xem ngây ngất

Xem thêm: Lịch chiếu phim Ngọc Lâu Xuân trên Youku mới nhất

Trước đó, chính bản thân cuốn truyện này cũng đã gây ra một làn sóng tranh cãi khi nhiều người cho rằng Trầm Vụn Hương Phai đạo nhái ý tưởng của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Như Ý Đản, Hựu Nhất Xuân, Đạo Mộ Bút Ký. Ngoài ra ngoại truyện mới lên còn bị tố đạo thêm 4 bộ khác là Ngày Mai Của Ngày Mai, Thơ Bảy Bước, Sorrow Is Nothing và Ảo Tưởng Hóa Hiện Thực. Tuy nhiên có vẻ như đoàn làm phim không quá bị ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Trầm Vụn Hương Phai chính thức làm lễ khai máy vào ngày 30/7/2021 tại phim trường Hoành Điếm và dự kiến ra mắt trong năm 2022. Lịch chiếu phim Trầm Vụn Hương Phai chi tiết sẽ được Songdep.vn cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất trong thời gian tới.

Tên phim/tên nguyên tác: Trầm Vụn Hương Phai

Quốc gia: Trung Quốc

Công ty sản xuất: Hoan Thuỵ Thế Kỷ

Diễn viên: Thành Nghị, Dương Tử, …

Thể loại: phim cổ trang, huyền huyễn, ngôn tình, phim chuyển thể,…

Nguyên tác: Trầm Vụn Hương Phai của Tô Mịch

Số tập: (Đang cập nhật)

Thời lượng: (Đang cập nhật)

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo