Lịch chiếu phim The Silent Sea (Biển Tĩnh Lặng) trên Netflix mới nhất

Sau một thời gian dài chờ đợi, hội cuồng phim khoa học viễn tưởng đã được mãn nhãn với 8 tập phim của The Silent Sea (Biển Tĩnh Lặng). Vậy lịch chiếu phim The Silent Sea như thế nào?

Hoa Nguyễn
00:11 30/12/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

The Silent Sea (Biển Tĩnh Lặng) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do Choi Hang Yong làm đạo diễn. Phim được chuyển thể từ bộ phim ngắn The Sea of ​​Tranquility phát hành năm 2014.

The Silent Sea 7

Tuy bản gốc có vẻ mang tính nghệ thuật và tình cảm hơn còn The Silent Sea lại nghiêng nhiều về lĩnh vực phim hành động kinh dị. Bên cạnh đó, thông điệp bảo vệ môi trường được khắc họa 1 cách chân thực hơn bao giờ hết.

The Silent Sea 1

The Silent Sea kể về viễn cảnh Trái Đất rơi vào tình trạng kiệt quệ tài nguyên thiên nhiên, quang cảnh khắc nghiệt, không có nổi một cây xanh. Đặc biệt là vấn đề thiếu nước trầm trọng, khó có thể tiếp tục duy trì sự sống con người. Tại đây, con người xếp hàng để được “cấp nước”. Một lần tầng lớp xã hội được phân chia, cấp bậc trong xã hội càng cao, thì càng có nhiều nước.

The Silent Sea 6

Do đó, để giải cứu Trái đất, 1 đội phi hành gia được cử đến cơ sở nghiên cứu “Balhae”- nơi bị bỏ hoang trên Mặt trăng để tìm một mẫu vật bí ẩn có tên là “Nước Trăng” có thể giải quyết được vấn đề thiếu nước trầm trọng của cả nhân loại.

Nhưng họ đã vô cùng hốt hoảng vì phát hiện những xác người bí ẩn mắc kẹt tại đây. Tệ hơn cả là họ đã tìm ra một loại virus lạ và một “sinh vật lạ” tại đây. Đồng thời mâu thuẫn giữa những người đồng đội trở nên gay gắt. Điều gì đã xảy ra tại một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang của Hàn Quốc? Liệu chính phủ có che giấu họ điều gì? 

The Silent Sea 4

Có quá nhiều thú vị đang chờ đợi khán giả ở phía trước và không có lý do gì có thể bỏ qua The Silent Sea.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính đình đám bao gồm Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon, Kim Sun Young, Lee Moo Saeng…

Bộ phim có tổng cộng 8 tập, mỗi tập kéo dào 50 phút. The Silent Sea sẽ chính thức lên sóng khán giả bắt đầu từ ngày 24/12/2021.

Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim The Silent Sea tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Nhiệt Huyết Thần Thám trên FPT Play mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận