Liên hệ với chúng tôi

Hay

Lịch chiếu phim Ngự Giao Ký phần 2 trên Youku

Ngự Giao Ký phần 2 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem phim Vietsub nhanh nhất, chính xác nhất.

Lịch chiếu phim Ngự Giao Ký phần 2 trên Youku

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
Lịch chiếu phim Ngự Giao Ký phần 2 trên Youku
Photo: internet

Ngự Giao Ký (The Blue Whisper) là bộ phim ngôn tình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn, võ hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Ngự Giao Ký được chia làm 2 phần, phần đầu có tên gọi Dữ Quân Sơ Tương Thức (Thuở Đầu Gặp Quân), phần 2 có tên gọi Kháp Tự Cố Nhân Quy (Như Người Xưa Quay Về). 

ngu giao ky 7

Ngự Giao Ký phần 2 tiếp nối câu chuyện giữa người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân thủ vai) và nữ ngự yêu sư Kỷ Vân Hoà (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai). 

Kỷ Vân Hòa là cô nàng khao khát tự do, muốn tránh xa sự tranh đoạt, đối với cô ấy Ngự Yêu Cốc chính là địa ngục vì vậy nàng rất đồng cảm với nam chính Trường Ý, muốn giúp anh thoát khỏi xiềng xích trở về với biển cả tự do.

ngu giao ky 6

Trong khi đó, Trường Ý là người cá dưới biển sâu, chỉ vì cứu công chúa mà bị công chúa bắt lên bờ làm nô lệ, công chúa giao cho Ngự Yêu Cốc (là nơi nữ chính làm việc) yêu cầu Ngự Yêu Cốc phải thuần phục người cá, bắt người cá mở miệng nói, tách bỏ đuôi cá và phải phục tùng vô điều kiện.

Ngày qua ngày, Kỷ Vân Hòa chứng kiến Trường Ý bị nhốt, bị tra tấn, dùng khổ hình khắc nghiệt nên nàng đã nảy sinh ý định muốn giúp chàng khỏi xiềng xích buộc mà bày mưu tính kế lừa gạt Trường Ý, nói với chàng rằng tất cả tình cảm của nàng dành cho chàng chỉ là giả dối từ đầu cho đến cuối vẫn chỉ là đùa giỡn.

ngu giao ky 4

Sau này khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình để biến thành đôi chân của loài người. Trường Ý vì tin lời nói dối của Kỷ Vân Hòa mà tuyệt vọng rời đi.

Quảng cáo

Sau 6 năm gặp lại, Trường Ý trở thành một Tôn chủ cao cao tại thượng chống lại triều đình, mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi.

ngu giao ky 9

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính bao gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân, Tiêu Thuận Nghiêu, Quách Hiểu Đình, Phạm Trinh, Thử Sa, Vương Tử Đằng, Vương Đông, Hồ Nhất Thiên, Hồ Ý Hoàn, Đồng Lôi. 

Ngự Giao Ký phần 2 phát sóng từ ngày 4/4/2022, độc quyền trên Youku.

ngu giao ky 1

Đối với tài khoản VIP: 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 4, mỗi ngày 2 tập. Đối với tài khoản thường: 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày 1 tập. 

Phim Ngự Giao Ký phần 2 có tất cả 20 tập, thời lượng ơphats sóng là 45 phút/tập phim.

Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim Ngự Giao Ký phần 2 tại đây.

Xem thêm: Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có gì mà lại khiến khán giả mong chờ đến vậy?

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo