Lịch chiếu phim Duyên Ma tại các rạp trên toàn quốc mới nhất 

Bộ phim Duyên Ma công chiếu vào ngày nào và tại các rạp phim nào? Lịch chiếu phim Duyên Ma của Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh chi tiết nhất.

Hoa Nguyễn
22:25 12/08/2022 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Điện ảnh Việt cũng có những phim ra rạp không kèn không trống, nhưng một bộ phim mà khi trình chiếu đến cả bộ đôi nam nữ chính cũng không buồn có động thái quảng bá nào kêu gọi khán giả đi xem thì có lẽ chỉ có Duyên ma. Đây là sản phẩm của hai  đạo diễn mới toanh Khánh Toàn và Tâm Nguyễn.

Phim bắt đầu bằng cái chết vì tai nạn giao thông của Minh (Kiều Minh Tuấn đóng) - một thanh niên nghèo, không có người thân. Sau khi qua đời, Minh trở thành hồn ma vô gia cư và được Ngọc (Ngọc Trinh đóng) - một cô gái bán vàng mã tốt bụng và có khả năng thấy vong cưu mang. Dần dần cả hai nảy sinh tình cảm. Chuyện tình của họ bị ma nữ Bạch Cát (Quỳnh Anh đóng) xen vào.

lich-chieu-phim-duyen-ma-tai-cac-rap-tren-toan-quoc-moi-nhat2

Mô típ người và ma yêu nhau không mới và cách kể chuyện của phim cũng như những gì phim thể hiện cũng không mới. Cùng là hồn ma nhưng chỉ có hồn ma Minh có thể cầm nắm chạm vào đồ vật và con người hệt như còn đang sống. Cách khắc họa vô lý này là điểm khiến câu chuyện phim thiếu thuyết phục.

Phim cố gắng đưa vào yếu tố hài như chuyện hồn ma nam cụt hai tay yêu thầm cô bán hàng nên thường tìm cách phá đám những chàng trai ve vãn cô, tình huống Minh đi giật đồ cúng cô hồn với ba hồn ma nam, chàng trai trồng cây si cô bán hàng say xỉn quậy phá… nhưng không có mảng miếng hài nào đủ gây cười.

lich-chieu-phim-duyen-ma-tai-cac-rap-tren-toan-quoc-moi-nhat3

Tình huống nhạt, gượng ép nên nỗ lực của diễn viên đều là những người vốn có duyên hài như Lê Giang, Lê Lộc, Phi Phụng, La Thành, Hải Triều cũng không thể đem lại tiếng cười cho người xem. Câu chuyện tình người duyên ma khắc họa chưa đủ lãng mạn, chọc cười cũng thất bại. Còn về hình thức, phim cũng gây thất vọng với kỹ xảo giả trân, màu phim mờ khá khó xem.

Kiều Minh Tuấn và Ngọc Trinh tương đối tròn vai và diễn xuất có sự ăn ý, tuy vậy họ vẫn không thể tạo cảm xúc cho người xem vì bản thân câu chuyện phim không thuyết phục. Phim chỉ ghi điểm ở phần nhạc phim với ca khúc Muôn kiếp chờ nhau do Nam Em thể hiện. Bài hát có phần giai điệu và ca từ dễ nghe, dễ cảm.

Bộ phim Duyên ma của Ngọc Trinh và Kiều Minh Tuấn đóng chính có thời lượng 96 phút, dự kiến khởi chiếu 12/8 tại hệ thống các rạp trên toàn quốc. Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Shooting Star trên tvN, iQiyi mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận