Lịch chiếu phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió trên FPT Play, WeTV mới nhất

Phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió chiếu trên kênh nào? Phát sóng lúc mấy giờ? Link xem phim phụ để tiếng Việt (Vietsub) mới nhất.

Hoa Nguyễn
07:03 23/11/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió (To Fly with You) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, thanh xuân, xoay quanh bộ môn trượt băng nghệ thuật.

Cung-em-bay-luon-theo-gio-734

Nội dung phim kể về câu chuyện của Vua trượt băng nghệ thuật Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi thủ vai). Vì đam mê bộ môn này nên cô đã giấu mẹ lén tham gia tuyển chọn người của câu lạc bộ Tục Phong và thực hiện ước mơ trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Cung-em-bay-luon-theo-gio-53

Thẩm Tranh Nhất đã gặp phải vô số những khó khăn trong quá trình luyện tập. Thật may, nhờ có sự kề vai sát cánh của Hoàng tử trượt băng Thiệu Bắc Sênh (Vương An Vũ thủ vai)mà Tranh Nhất đã dần lấy lại sự tự tin, vượt qua mọi trở ngại để tiến về phía trước. Trải qua nhiều khó khăn gian khổ, cả hai đã dần thấu hiểu đối phương và cùng nhau vun đắp ước mơ của mình.

Cung-em-bay-luon-theo-gio-12

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính bao gồm: Tống Tổ Nhi, Vương An Vũ, Từ Dương, Lý Hạo Phi. Đây đều là những gương mặt trẻ tuổi sở hữu nhan sắc cực đỉnh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hấp dẫn nhất.

cung-em-bay-luon-theo-gio-02-1652

Phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 22/11/2021 trên kênh FPT Play, WeTV.

Cung-em-bay-luon-theo-gio-7

Bộ phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió có tất cả 33 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút. Phim chiếu vào tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày sẽ phát sóng 2 tập.

Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Chu Phỉ (Hữu Phỉ) trên VTV2 mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận