Lịch chiếu phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân trên WeTV mới nhất

Bộ phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân chiếu trên kênh nào? Lúc mấy giờ? Xem phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân phụ đề tiếng Việt ở đâu?

Hoa Nguyễn
07:51 07/10/2021 Hoa Nguyễn
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Bộ phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (Once We Get Married) là một bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại ngôn tình, tổng tài bá đạo, hôn nhân hợp đồng. Phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc do tác giả Niêm Hoa Phất Liễu chấp bút.

chi-la-quan-he-hon-nhan-0

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng đầy trắc trở của Cố Hề Hề và công tử con nhà giàu Doan Tư Thần.

Doãn Tư Thần là một anh chàng đẹp trai, si tình, không yêu thì thôi, nhưng một khi yêu vào thì anh chàng sẽ nguyện dâng hiến cả bầu trời cho người mình yêu. Trong phim, Doãn công tử nên duyên cùng với Cố Hề Hề, cô nàng tưởng chừng như bất hạnh khi bị bỏ rơi từ bé. Thế nhưng từ lúc gặp được Tư Thần, cô Cố Hề Hề mới biết được yêu và được yêu là như thế nào. Mối tình tuổi thanh xuân có cay đắng ngọt bùi, có đau khổ nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc.

chi-la-quan-he-hon-nhan-04-1651

Để mua được một chiếc váy cưới thời trang cho một khách hàng. Cố Hề Hề đã phải lẻn vào một bữa tiệc cao cấp, tại đây cô đã gặp được vị tổng tài bá đạo Doãn Tư Thần và trở thành người vợ hợp đồng của anh trong vòng 3 tháng.

Tổng tài bá đạo chưa từng có kinh nghiệm yêu đương đã cùng tiểu hồ ly lanh lợi, tinh ranh bắt đầu vẽ lên một trò chơi tình yêu thật thú vị.

chi-la-quan-he-hon-nhan-03-1651

Trải qua biết bao sóng gió, Doãn Tư Thần cũng đã giúp được Cố Hề Hề hoàn thành ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang và lập ra được thương hiệu của riêng mình. Giúp cô trở nên ưu tú hơn để có thể sánh vai cùng anh.

Bộ phim có sự tham gia của những gương mặt mới, trẻ tuổi, bao gồm: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hinh, Trần Tấn.

chi-la-quan-he-hon-nhan-02-1651

Bộ phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân được phát sóng trên WETV vào lúc 19 giờ các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 8/10/2021. 

Phim có tổng cộng 24 tập, mỗi tập kéo dài 45 phút.

Khán giả quan tâm có thể theo dõi bộ phim tại đây.

Xem thêm: Lịch chiếu phim Phố trong lành trên VTV mới nhất

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận