Liên hệ với chúng tôi

Hay

3 cặp con giáp dù có yêu nhau đến mấy cũng tuyệt đối không được kết hôn 

Theo quan niệm tử vi phương Đông, có những con giáp với tính cách xung khắc mà khi kết hợp lại chắc chắn hôn nhân khó hạnh phúc.

3 cặp con giáp dù có yêu nhau đến mấy cũng tuyệt đối không được kết hôn 

Xuất bản:

Hoa Nguyễn
3 cặp con giáp dù có yêu nhau đến mấy cũng tuyệt đối không được kết hôn 
Photo: internet

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

Tuổi Tý trời sinh phần nhiều là những con người thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan và tràn đầy năng lượng sống. Tốt bụng và nhạy cảm với những suy nghĩ của người khác, tuổi Tý dường như được rất nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, do thẳng tính, lại khá cứng đầu, bướng bỉnh và không khéo léo trong giao tiếp nên những người thuộc tuổi Tý thường dễ làm mất lòng người khác và bị nhận xét là chảnh, không nể mặt đối phương. Trong khi đó, người tuổi Ngọ lại là những người nhiệt huyết, kiên định theo đuổi ước mơ của mình và dễ thành công trong cuộc sống. Song cá nhân họ cũng là người dễ nổi nóng và không tự nhìn nhận những lỗi sai của bản thân.

3-cap-con-giap-du-co-yeu-nhau-den-may-cung-khong-duoc-ket-hon-3

Cặp con giáp này khá xung khắc do có tính cách quá khác biệt với rất ít điểm chung, vì thế họ được cho là không nên kết hôn. Khi người tuổi Tý và tuổi Ngọ khi kết hôn với nhau, hôn nhân sẽ khó mà hòa hợp bởi cả 2 con giáp này đều có cái tôi quá lớn, lại dễ cáu giận và không chịu nhường nhịn người bạn đời của mình nên thường xuyên cãi vã, khiến cho tình cảm sứt mẻ, vợ chồng không lo làm ăn chỉ lo đấu khẩu hơn thua, cả đời khó yên ổn, hạnh phúc.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất 

Tuổi Thìn trời sinh đa phần là những người mạnh mẽ, độc lập, kiên định và rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, đôi lúc sự mạnh mẽ thái quá của con giáp này lại dẫn đến sự tự mãn và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Trong khi đó, những người tuổi Tuất hầu hết lại là những người sống thiên về mặt tình cảm, đôi khi mềm yếu và bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn của mình dù với bất kỳ lý do gì.

3-cap-con-giap-du-co-yeu-nhau-den-may-cung-khong-duoc-ket-hon-4
Quảng cáo

Khi ở bên cạnh nhau, sự quá khác biệt trong tính cách của người tuổi Thìn và tuổi Tuất sẽ khiến họ khó tránh khỏi sự va chạm và căng thẳng trong hôn nhân. Tuất thất vọng tràn trề với sự ương ngạnh của Thìn, còn Thìn cũng không thể hiểu được sự đa sầu đa cảm của Tuất và sẽ sinh ra sự bất mãn, vợ chồng lục đục chẳng thiết tha làm ăn. Lý giải về mặt phong thủy, cả Thìn và Tuất đều thuộc dương, tất yếu sẽ khó mà hòa hợp, ở cạnh nhau phần nhiều sẽ chỉ là sự căng thẳng, cãi vã, không ai nhường ai.

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi 

Những người tuổi Tỵ có suy nghĩ rất sâu sắc và phức tạp. Con giáp này hài hước và tinh tế, nếu tìm được tri kỷ sẽ yêu hết mình. Thế nhưng, cũng do yêu đương quá sâu đậm mà nhiều khi họ biến thành những kẻ ghen tuông thái quá. Trong khi đó, dù là những người vốn tính hiền lành, tốt bụng nhưng người tuổi Hợi cũng có nguyên tắc của riêng mình. Họ chúa ghét việc bản thân bị điều khiển hay quản lý quản lý chặt chẽ và cũng muốn có một khoảng trời tự do riêng.

3-cap-con-giap-du-co-yeu-nhau-den-may-cung-khong-duoc-ket-hon-9

Nhưng do không hiểu được điều này, người tuổi Tỵ chỉ muốn quản thúc và nắm giữ người tuổi Hợi. Chính vì thế, nếu người tuổi Tỵ và người tuổi Hợi không thích hợp để sống chung với nhau, mối quan hệ của họ sẽ tồn tại khá nhiều sự cãi vã, nghi kỵ, từ đó dễ khiến "đôi ngả đôi đường".

Người tuổi Hợi sẽ luôn thấy rằng mình bị bắt nạt, còn người tuổi Tỵ lại thấy đối phương quá dối trá, không thành thật. Từ đó lại càng tăng cường kiểm soát, điều này lại càng khiến cho bản thân và đối phương mệt mỏi. Do đó mối quan hệ giữa họ khó mà lâu bền được. Xét về mặt phong thủy, tuổi Tỵ và Hợi đều có địa chi thuộc âm, Hợi thuộc hành Thủy, trong khi đó Tỵ thuộc hành Hỏa mà Thủy và Hỏa vốn đã xung khắc với nhau.

Xem thêm: 3 con giáp thích hợp để kết hôn nửa cuối năm Nhâm Dần 2022

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo