Liên hệ với chúng tôi

Sống

Youtuber Thơ Nguyễn đăng status thanh minh dài lê thê sau clip nói chuyện, cho búp bê uống coca để... xin "vía"

Theo bài viết trên trang cá nhân, Thơ Nguyễn nói rằng cảm thấy rất buồn khi những thứ mình làm ra bị mọi người hiểu theo nghĩa khác.

Youtuber Thơ Nguyễn đăng status thanh minh dài lê thê sau clip nói chuyện, cho búp bê uống coca để... xin 'vía'

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Youtuber Thơ Nguyễn đăng status thanh minh dài lê thê sau clip nói chuyện, cho búp bê uống coca để... xin 'vía'
Photo: internet

Cư dân mạng và nhất là các bậc làm cha làm mẹ đang vô cùng bức xúc về clip dài gần 1 phút của YouTuber Thơ Nguyễn chia sẻ cảnh nói chuyện, cho búp bê uống coca để xin "vía" học giỏi cho các em học sinh. Trong clip này, Thơ Nguyễn còn xưng "mẹ" và gọi búp bê là "con". 

Sau khi clip này được đăng lên kênh TikTok hơn 900.000 lượt theo dõi thì đã nhận lại vô số phản ứng bực bội của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Thơ Nguyễn đang ngầm nhắc đến, thậm chí là truyền bá việc nuôi kumanthong. Cư dân mạng lo sợ video này có thể gây ảnh hưởng, làm lệch lạc suy nghĩ của trẻ nhỏ.

Sau khi gặp phản phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Thơ Nguyễn đã đăng tải video "thanh minh" nói rằng: "Bạn Cư Ma Mập của chị là búp bê thường, chứ không phải búp bê ma nên có xin thế nào cũng không được".

youtuber-tho-nguyen-noi-gi-ve-clip-cho-bup-be-uong-coca-de-xin-via
Bài đăng của Thơ Nguyễn

Trước làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng và phụ huynh học sinh, Thơ Nguyễn đã ẩn toàn bộ các clip trên tài khoản TikTok của mình, chỉ để lại đúng 1 clip nói cảm ơn. Và mới đây trên trang facebook cá nhân, Thơ Nguyễn đã chính thức lên tiếng về lùm xùm này. 

Cô cho biết, bản thân cảm thấy rất buồn khi những thứ mình làm bị mọi người hiểu theo nghĩa khác. Trong thời gian vừa qua, Thơ Nguyễn cho rằng bản thân đã chịu rất nhiều áp lực nhưng vẫn luôn cố gắng. 

Bên cạnh đó Thơ Nguyễn còn khẳng định những việc mê tín, nuôi Kumanthong để cầu tài lộc mình không làm. Cô chỉ làm các clip giả những người nuôi kumanthong trên TikTok cho các bạn 13+. 

Thậm chí Thơ Nguyễn còn cho biết, tài sản của bản thân dùng làm từ thiện, mong muốn đóng góp cho cộng đồng: "Em hay nói với má em, với người nhà em, nếu con có gì thì tất cả tài sản của con sẽ để từ thiện. Má em em cũng lo xong rồi, chị em cũng có phần rồi. Nhà đất em cho chị em chưa sang tên thì sau khi em đi sẽ được sang tên nhé. Còn lại toàn bộ tài sản dùng để duy trì lớp học tình thương của em và cho các bé em đang đỡ đầu nuôi tiếp 10 năm. Phần còn lại sẽ dùng làm quỹ từ thiện. Em cũng vừa hứa với xã là sẽ nuôi cả các cụ neo đơn và lợp nhà cho các gia đình khó khăn".

Quảng cáo
youtuber-tho-nguyen-noi-gi-ve-clip-cho-bup-be-uong-coca-de-xin-via
Một trong những clip của Thơ Nguyễn từng bị cộng đồng mạng tẩy chay

Nhưng dù Thư Nguyễn có đính chính như thế nào đi nữa thì cộng đồng mạng và phụ huynh học sinh vẫn không thể chấp nhận được. Họ đồng loạt lên tiếng chỉ trích các nội dung trên kênh Youtube của cô. Nhiều người đã bỏ theo dõi và cấm con cái xem nội dung trên kênh của Thơ Nguyễn. 

Không chỉ có Thơ Nguyễn, trước đó một phụ huynh tên T.Ng. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã giật thót mình khi thấy clip con gái mình đang xem có tiêu đều "Dỡ cổng của mẹ thì sẽ ra sao" của một kênh Youtube có tên P.Troll. 

Đoạn clip dài 6 phút ghi cảnh 2 thanh niên đang lấy búa phá tường gạch của nhà mình, sau đó dỡ cánh cổng sắt vứt xuống ao.  Mục đích là để trêu mẹ. P.H.D cũng tuyên bố, cùng lắm là cho mẹ tiền làm cánh cổng khác.

youtuber-tho-nguyen-noi-gi-ve-clip-cho-bup-be-uong-coca-de-xin-via
Clip của PHD cũng khiến nhiều phụ huynh lo lắng

Kênh P.Troll đã đăng tải hàng trăm video như "Làm vỡ TV của mẹ thì sẽ ra sao"; "Dẫn cháu đi nhuộm tóc xem phản ứng của mẹ"... Đáng chú ý, đứa cháu trong clip mới đang học mẫu giáo.

Những clip này được đăng tải lên youtube đã khiến các phụ huynh vô cùng lo lắng. Bởi các clip không có tính giáo dục sẽ làm suy nghĩ của con trẻ lệch lạc, ảnh hưởng đến tương lai của các cháu, gia đình và xã hội.

Youtuber Thơ Nguyễn lại khiến phụ huynh bức xúc vì clip nói chuyện, cho búp bê uống coca để... xin "vía"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo