Liên hệ với chúng tôi

Hay

Bà xã NSND Công Lý giải thích lý do "Cô Đẩu" không tham gia Táo quân 2022

Vì có nhiều khán giả yêu mến hỏi chuyện NSND Công Lý vì sao không tham gia Táo quân 2022 nên bà xã Ngọc Hà đã lên tiếng giải đáp.

Bà xã NSND Công Lý giải thích lý do 'Cô Đẩu' không tham gia Táo quân 2022

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Bà xã NSND Công Lý giải thích lý do 'Cô Đẩu' không tham gia Táo quân 2022
Photo: internet

Táo quân 2022 đã chính thức lộ diện những nhân vật tham gia và khán giả vô cùng tiếc nuối khi không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Công Lý cũng như MC Thảo Vân.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý lên tiếng giải thích thắc mắc của người hâm mộ. Ngọc Hà chia sẻ, cô nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả về việc ông xã có tham gia Táo quân 2022 không nhưng cô không muốn trả lời.

"Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải người đại diện để trả lời. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cùng là yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải. Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình.

Vi-sao-NSND-Cong-Ly-khong-tham-gia-Tao-quan-2022-d

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý và mọi người luôn mong anh Lý có mặt.

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Quảng cáo

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!

Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý”, Ngọc Hà chia sẻ.

Vi-sao-NSND-Cong-Ly-khong-tham-gia-Tao-quan-2022-j
Ảnh cưới của NSND Công Lý và Ngọc Hà

Sau những lời chia sẻ chân thành này của Ngọc Hà, rất nhiều khán giả, bạn bè nghệ sĩ đã đồng tình ủng hộ. Khán giả vẫn hy vọng một ngày nào đó nam nghệ sĩ trở lại sân khấu để tiếp tục thăng hoa cùng đồng nghiệp. Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc nam nghệ sĩ có nhiều sức khỏe.

NSND Công Lý gặp tai nạn vào hồi tháng 7/2021 và phải nhập viện để điều trị. Sau thời gian điều trị tích cực hiện tại anh đã về nhà và được gia đình, đồng nghiệp chăm sóc cũng như động viên rất tận tình.

Hiện tại, NSND Công Lý đã dần hồi phục và dần bắt nhịp trở lại với công việc. Tuy nhiên, việc nam nghệ sĩ vắng bóng trong chương trình Táo quân 2022 gây nhiều tiếc nuối.

Xem thêm: Bà xã NSND Công Lý tiết lộ chuyện "Cô Đẩu" nhiều lần bật khóc vì nhớ "gia đình Táo quân"

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo