Liên hệ với chúng tôi

Sống

MC Quyền Linh lần chia sẻ lý do thường xuyên rơi lệ trên sóng truyền hình

Thời gian gần đây, MC Quyền Linh thường xuyên "mít ướt" trên sóng truyền hình. Nhiều khán giả nêu ý kiến, có phải nam MC quá nhạy cảm? 

MC Quyền Linh lần chia sẻ lý do thường xuyên rơi lệ trên sóng truyền hình

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
MC Quyền Linh lần chia sẻ lý do thường xuyên rơi lệ trên sóng truyền hình
Photo: internet

"Hát cho ngày mai" là chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn nhằm tôn vinh các lực lượng tuyến đầu xông pha chống dịch COVID-19. Với sứ mệnh "cùng lan tỏa yêu thương", sân khấu "Hát cho ngày mai" trở thành cầu nối để các thí sinh là y bác sĩ, các nhóm thiện nguyện, tình nguyện có cơ hội dùng chính giọng ca của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, các cá nhân, nhóm cộng đồng, tổ chức có tấm lòng tử tế hay những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Ban tổ chức chương trình đã chọn nghệ sĩ Quyền Linh giữ vai trò dẫn dắt chương trình. Anh không chỉ là MC "quốc dân", là người rất tích cực làm thiện nguyện mà anh còn là gương mặt tiêu biểu trong hoạt động chống dịch. 

Vi-sao-MC-Quyen-Linh-thuong-xuyen-roi-le-tren-song-truyen-hinh

Nhận trách nhiệm làm "người dẫn chuyện", MC Quyền Linh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng các thí sinh cũng như khán giả bởi những hành động, những cử chỉ mà anh đã thể hiện trên sân khấu. Qua đây, nhiều người đã thấy được một khía cạnh mới về "MC quốc dân". Là một người luôn vui vẻ, mạnh mẽ và mang lại những năng lượng tích cực nhưng cũng phải bật khóc nức nở khi biết được sự hy sinh của các lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

Trong tập đầu tiên, khi nghe thí sinh Đặng Thị Như Ý (tình nguyện viên chăm sóc F0 tại bệnh viện Trưng Vương, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về nỗi mất mát khi bệnh nhân F0 mà cô hết lòng chăm sóc đột ngột ra đi, MC Quyền Linh đã bật khóc đến nghẹn lời. Nam MC cũng nhiều đêm mất ngủ vì cứ mỗi lần nhắm mắt là cảnh tượng nhiều người dân đang trong vùng cách ly hiện lên trong đầu khiến anh ám ảnh.

Như Ý chia sẻ, mỗi lần cô sẵn sàng hy sinh cả bản thân để hỗ trợ cách bệnh nhân điều trị COVID-19 trong giai đoạn đất nước lâm "trọng bệnh" thì MC Quyền Linh đã gập người 90 độ và đặt tay lên ngực để bày tỏ sự cảm ơn và trân trọng tới nữ tình nguyện viên này.

Quảng cáo
Vi-sao-MC-Quyen-Linh-thuong-xuyen-roi-le-tren-song-truyen-hinh-7

Trong tập 6, nam MC cũng nghẹn ngào rớt nước mắt khi nghe bác sĩ Nguyễn Thành An (Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 đa tầng Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ phải trốn vào phòng để khóc trong lần nghỉ phép về thăm gia đình.

Đồng cảm với hoàn cảnh của bác sĩ An, MC Quyền Linh cũng cho biết trong suốt 5 năm tháng tham gia chống dịch, anh phải lén lút về nhà và chỉ dám đứng trước cổng nhìn con vì quá nhớ.

Hay trong một tập khác, nam MC cũng không ít lần khóc nức nở khi nghe những câu chuyện đau lòng về y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu kể lại. Nhận thấy mình khóc quá nhiều trên sóng truyền hình, MC Quyền Linh bộc bạch:

"Thực lòng rất xin lỗi vì để mọi người thấy Quyền Linh khóc quá nhiều trên sân khấu. Linh rất ghét khóc, nhưng khi nghe những câu chuyện mà các lực lượng tuyến đầu đã trải qua khiến Linh rất đau lòng. Linh là người đã từng đi chống dịch rất nhiều nơi, gặp rất nhiều trường hợp nên những câu chuyện này khiến Linh gợi nhớ về khoảng thời gian ám ảnh mà mình đã trải qua”.

Xem thêm: MC Quyền Linh biến túp lều tranh thành tiệm tạp hóa tình thương cho vợ chồng nghèo ở Bình Dương

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo