Liên hệ với chúng tôi

Sống

Nhiệt độ hôm nay 7/6/2022: Bắc Bộ mưa dông, cục bộ có mưa to

Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật.

Nhiệt độ hôm nay 7/6/2022: Bắc Bộ mưa dông, cục bộ có mưa to

Xuất bản:

Đỗ Thu Nga
Nhiệt độ hôm nay 7/6/2022: Bắc Bộ mưa dông, cục bộ có mưa to
Photo: internet

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 7 - 8/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa to (thời gian xảy ra mưa dông tập trung từ chiều tối.

Trong ngày và đêm, Bắc Bộ và Thanh Hóa lượng mưa tích lũy 24h phổ biến từ 30-60mm, có nơi trên 80mm. Ngày và đêm 8/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ phổ biến 30-60mm, có nơi trên 80mm; khu vực đồng bằng Bắc Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa to. 

Theo cơ quan khí tượng, đợt mưa diện rộng này khả năng kéo dài đến ngày 11-12/6, mưa lớn tập trung ở vùng núi và trung du Bắc Bộ.

Dự báo chi tiết nhiệt độ 7/6/2022:

Thủ đô Hà Nội hôm nay, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Dự báo từ mưa kéo dài đến khoảng 11/6, thời tiết mát mẻ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiet-do-hom-nay-7-6-2022-h
Quảng cáo

Các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên hôm nay tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 13-17 giờ. Dự báo từ mai (8/6), nắng nóng hạ nhiệt. Đến khoảng 12/6, nắng nóng có khả năng xuất hiện trở lại.

Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông cục bộ vài nơi. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất hôm nay từ 27-29 độ C, cao nhất 33-35 độ C. Hình thái thời tiết này còn duy trì nhiều ngày tới ở đây.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C. Dự báo từ ngày 10/6, Nam Bộ đón mưa dông trở lại vào chiều tối. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xem thêm: Nhiệt độ hôm nay 6/6/2022: Bắc Bộ mưa dông kéo dài cả tuần

Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo

Nơi các cây bút tự do, các chuyên gia, có thể xuất bản các nội dung, bài viết trên nền tảng của Sống đẹp.

avatar Đỗ Thu Nga

5 nguyên tắc vàng để bài văn Nghị luận trở nên rõ ràng, thuyết phục

Thiếu đi sự rõ ràng, chặt chẽ trong 1 bài văn thì mọi câu từ chải chuốt chẳng khác gì một tòa nhà đồ sộ thiếu đi nền móng vững chắc, sẽ sụp đổ. Và mọi nỗ lực luyện câu sắp chữ chỉ là vô nghĩa nếu người đọc không nhận được thông điệp mà ta gửi gắm. Vậy phải làm sao để 1 bài văn nghị luận được rõ ràng, thuyết phục?

SÔI NỔI
Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Quảng cáo
Quảng cáo