Mẹ sinh con vào 4 ngày âm lịch này, đảm bảo mang mệnh phú quý

Những em bé sinh vào 4 ngày âm lịch này, nếu là nam thì trời cho mệnh phú quý, nếu là nữ thì sau này vượng phu ích tử, cả đời được yêu thương.

Đỗ Thu Nga
15:00 21/07/2023 Đỗ Thu Nga
Sống Đẹp
Nguồn: Internet

Theo tử vi, bên cạnh con giáp thì ngày tháng năm sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của mỗi người. Cho dù là "nam tử hán" thì nhiều khi cũng không thoát khỏi vận mệnh đã định. 

Đối với những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này, nếu là nam thì trời cho mệnh phú quý, nếu là nữ thì vượng phu ích tử, được yêu thương cả đời.

Ngày 16 Âm lịch

Những em bé có sinh nhật 16 Âm lịch có bản tính thẳng thắn, tự tin và theo đuổi sự hoàn hảo. Họ cũng luôn cư xử tử tế với mọi người. Mặc dù từ nhỏ đã không đặc biệt thông minh, nhưng những người sinh ngày Âm lịch này có sự phát triển sẽ không tồi, sẵn sàng làm việc chăm chỉ và nhờ đó có kết quả tốt. 

Người sinh ngày 16 Âm lịch nếu là bé trai thì không có nhược điểm, luôn có nhiều tham vọng và theo đuổi giấc mơ của mình bằng được. 

me-sinh-con-vao-4-ngay-am-lich-nay-dam-bao-mang-menh-phu-quy-9

Còn nếu là bé gái thì gặp được nhiều ưu ái, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Cả nam và nữ đều là những ngôi sao may mắn và cuộc đời sẽ luôn được hưởng phúc lành. Những người vây quanh họ cũng vậy. 

Ngày mùng 8 Âm lịch

Người sinh nhật ngày mùng 8 Âm lịch là người có phúc khí trong suốt cuộc đời. Đồng thời, họ cũng là người có phẩm chất rất mạnh mẽ, luôn nỗ lực làm mọi việc bằng khả năng của mình và biết nắm bắt cơ hội để biến thành những "bàn thắng" đẹp trong cuộc sống. 

Em bé sinh ngày Âm lịch này được trời phú cho sự khỏe mạnh, đến 8 tuổi thì ít ốm đau, bệnh tật. Đến tuổi 18 học học hành thành tài, còn sang tuổi 28 lại có sự nghiệp suôn sẻ. 

Nếu là bé gái thì sẽ là những quý cô tài năng và hấp dẫn. Họ luôn được ưu ái trong suốt cuộc đời. Người thân trong gia đình có người sinh ngày mùng 8 Âm lịch sẽ luôn được tự hào về họ. 

Ngày 24 Âm lịch

Em bé sinh ngày 24 Âm lịch vừa chào đời đã có gia tài. Họ được hưởng phú quý từ người thân trong gia đình, cuộc đời cũng luôn vượng vận đào hoa. 

Em bé sinh ngày Âm lịch này là người có phúc khí từ nhỏ, được cha mẹ yêu thương và quan tâm. Nhưng họ không vì thế mà kiêu ngạo, vô tâm mà luôn hiếu thảo với cha mẹ, biết ơn người có ơn với mình. 

me-sinh-con-vao-4-ngay-am-lich-nay-dam-bao-mang-menh-phu-quy-6

Sinh ngày Âm lịch này, nếu là nam thì hiếu thảo, thành đạt, nếu là nữ thì vượng phu ích tử, luôn được sủng ái. Dù ở hoàn cảnh nào đi nữa, họ luôn là người có phúc, sống viên mãn cả đời. 

Ngày 3 Âm lịch

Em bé có ngày sinh vào mùng 3 Âm lịch luôn gặp may mắn khiến người khác phải ghen tị. 

Sinh ngày Âm lịch này nếu là bé trai thì luôn có tham vọng, nếu là bé gái sau này sẽ là người có tài. Họ sinh ra đã nhận được nhiều lời chúc phúc. 

Họ luôn được mọi người trong gia đình, bạn bè quý mến. Vì vậy, con đường sự nghiệp có thể suôn sẻ và cuộc đời cũng luôn hanh thông, dù là nam hay nữ. Cả đời họ không biết đến nghèo khó.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Xem thêm: Nuôi con giống như trồng cây, cha mẹ cần "chăm bón 5 loại dưỡng chất" này

songdep.com.vn

5 chủ đề bạn cần biết mỗi tuần

Mỗi thứ Tư, bạn sẽ nhận được email tổng hợp những chủ đề nổi bật tuần qua một cách súc tích, dễ hiểu, và hoàn toàn miễn phí!

Bài Mới

Bình luận